Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Vietravel Airlines sẽ có chuyến bay thương mại đầu tiên trong tháng 12/2020

Sau bao ngày chờ đợi, Hãng hàng không Vietravel – Vietnam Airlines và Công ty TNHH Lữ hành do Vietravel làm chủ đầu tư đã chính thức được Bộ Giao thông Vận tải (BGTVT) cấp Giấy phép kinh doanh chuyến bay thương mại và vận chuyển hàng không đầu tiên. sẽ được thực hiện vào tháng 12 năm 2020.

Hãng hàng không Vietravel được Bộ Giao thông Vận tải (BGTVT) cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không ngày 29/10/2020, hãy cùng chúng tôi đón chờ chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 12/2020 của hãng hàng không mới này bạn nhé.

1. Giới thiệu về Hãng hàng không Vietravel

Hãng hàng không Vietravel

Hãng hàng không Vietravel được phép kinh doanh vận chuyển hàng không đối với các đối tượng: hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu phẩm. Vietravel Airlines được phép thực hiện các chuyến bay thường lệ và không thường xuyên cả quốc tế và nội địa.

2. Hành trình chuẩn bị khai trương hãng hàng không mới mang tên Vietravel Airlines

Để có hãng hàng không mới mang tên Vietravel Airlines, dự án vận chuyển hàng không du lịch này đã trải qua 983 ngày chuẩn bị và trải qua quá trình xét duyệt gắt gao của các cơ quan có thẩm quyền.

👉 Xem thêm :  Đi tour Mũi Kê Gà, trải nghiệm cuối tuần đầy thú vị của bạn

– Ngày 3/4/2020, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Vận tải hàng không Việt Nam (Vietravel Airlines), với tổng mức đầu tư 700 tỷ đồng.

– Ngày 29/10/2020, Bộ Giao thông vận tải (BGTVT) cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.

Hãng hàng không Vietravel

Sau khi được cấp giấy phép kinh doanh, Vietravel Airlines sẽ phải xin cấp Chứng chỉ khai thác tàu bay (AOC) và thực hiện các công việc cụ thể liên quan đến đảm bảo an toàn, an ninh và chất lượng dịch vụ để được cấp giấy phép khai thác tàu bay. có thể cất cánh vào tháng 12 này.

Giải thích về việc chuyến bay sớm, ông Nguyễn Quốc Kỳ cho rằng Covid-19 buộc Vietravel phải cơ cấu lại doanh nghiệp về hoạt động và bộ sản phẩm, để phù hợp với thị trường. Trong đó, Vietravel đang “toàn tâm toàn ý” tập trung vào thị trường nội địa.

Hãng hàng không Vietravel sẽ chính thức tham gia vào cuộc cạnh tranh hàng không thương mại với các hãng hàng không khác đang khai thác, bao gồm: Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines, Bamboo Airways.

3. Sứ mệnh của hãng hàng không mới – Vietravel Airlines

Hãng hàng không Vietravel ra đời với mục đích góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Hãng hàng không Vietravel

Hãng hàng không Vietravel đặt sân bay tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế), thực hiện vận chuyển thường xuyên và không thường xuyên cả quốc tế và nội địa với mục tiêu năm đầu tiên khai thác 3 tàu bay, số lượng sẽ tăng dần theo yêu cầu của thị trường. và trong kích thước cho phép của cơ quan chức năng với loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

👉 Xem thêm :  TP HCM có những quán ăn đêm nào ngon nổi tiếng?

4. Mục tiêu hiện tại của Vietravel Airlines

Căn cứ vào tình hình hiện tại, Chủ tịch Vietravel Airlines Nguyễn Quốc Kỳ cho biết: “Chúng tôi bay nội địa trước, hướng đến thị trường 100 triệu dân này. Trên thực tế, đây không phải là một thị trường nhỏ. Ví dụ, chỉ riêng doanh thu du lịch nội địa của công ty trong tháng 7 đã bất ngờ cao hơn trước khi có dịch. Nếu chúng tôi đánh đúng nhu cầu của khách hàng Việt Nam, họ sẽ cho chúng tôi cơ hội phục hồi ”.

Hãng hàng không Vietravel

Đồng thời cho biết, hãng đặt mục tiêu phục vụ 01 triệu lượt hành khách trong năm đầu tiên, qua đó giải quyết việc làm cho gần 600 lao động, đóng góp nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Trong thời gian đầu, hãng hàng không Vietravel dự kiến ​​khai thác hơn 80 chuyến bay / tuần, tập trung vào đường bay chính TP.HCM – Huế – Hà Nội và các điểm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Hãng hàng không Vietravel dự kiến ​​sẽ mở bán vé ngay sau khi được cấp AOC và sẽ khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 12 bằng máy bay Airbus A321. Là hãng hàng không ra đời trong thời điểm khó khăn sau đại dịch Covid-19 cũng như tình hình không mấy khả quan của ngành du lịch, nhưng với định hướng kinh doanh đúng đắn từ ban lãnh đạo, Vietravel Airlines hy vọng sẽ tối ưu hóa dịch vụ, cam kết chất lượng. và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất.

👉 Xem thêm :  Sở hữu bộ ảnh sang chảnh đẹp tựa trời Âu tại lâu đài vang Phan Thiết

Hãy cùng chúng tôi đón chờ chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Vietravel vào tháng 12 năm 2020.

Asia’s Tech News hàng ngày Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Kinh nghiệm du lịch

Leave a comment