Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Vietravel Airlines đón tàu bay đầu tiên

Rạng sáng ngày 5/12, chiếc máy bay Airbus A321CEO của Vietravel Airlines đã về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Máy bay đầu tiên trong đội bay của Vietravel Airlines là máy bay Airbus A321CEO. Được coi là phiên bản sửa đổi của dòng máy bay A320 của Airbus – nhà sản xuất máy bay hàng đầu thế giới, Airbus A321 có phạm vi bay tối đa 5.950 km, thân máy bay dài 44,51 m và sải cánh 35,8 m. Phần đuôi tiên tiến được làm bằng composite sợi carbon, cực nhẹ nhưng rất chắc chắn, giúp máy bay hoạt động ổn định hơn.

Máy bay Airbus A321CEO có lối đi rộng giúp việc lên máy bay và lên cabin dễ dàng hơn. Máy bay được trang bị hệ thống giải trí không dây và internet vệ tinh mang đến những trải nghiệm khác biệt trong suốt hành trình. Đây cũng là mẫu máy bay được Airbus lắp đặt hệ thống máy tính và thiết bị liên lạc thế hệ mới; cho phép truyền dữ liệu tức thời, cung cấp toàn bộ trạng thái tổng thể và từng bộ phận của máy bay, góp phần ngăn ngừa từ xa các sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

Hãng hàng không Vietravel đón chuyến bay đầu tiên

Máy bay có sức chứa lên đến 220 ghế và thiết kế khoang hành khách rộng rãi, đảm bảo sự thoải mái cho hành khách.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Hàng không và Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) cho biết, hãng đang khẩn trương hoàn thiện đội tàu bay, đáp ứng các yêu cầu cần thiết để có thể được cấp Chứng chỉ Người khai thác. máy bay (AOC). “Toàn bộ nhân lực và kỹ thuật của Vietravel Airlines đã sẵn sàng cho chuyến bay đầu tiên cất cánh”, ông Kỳ nói. Chuyến bay đầu tiên dự kiến ​​sẽ khởi hành vào cuối tháng 12/2020.

👉 Xem thêm :  Đi tour Hàm Thuận Nam khám phá những cảnh đẹp gần bên
Hãng hàng không Vietravel đón chuyến bay đầu tiên

Logo của hãng là hình ảnh 2 hình tam giác tạo thành đôi cánh vàng bay lên, mang theo khát vọng chinh phục bầu trời, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn; cam kết mang đến cho khách hàng những cảm xúc thăng hoa với chất lượng vàng. Cánh vàng trong logo được cách điệu từ logo cánh diều của Vietravel, thể hiện ước mơ bay cao sau 25 năm của hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Hãng hàng không Vietravel đặt mục tiêu phục vụ một triệu lượt khách trong năm đầu tiên, giải quyết việc làm cho gần 600 lao động, đóng góp nguồn thu cho ngân sách nhà nước. Đây là hãng hàng không do Vietravel Holdings đầu tư với tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng, có vị trí sân bay có trụ sở tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (tỉnh Thừa Thiên – Huế). Thời gian đầu, hãng dự kiến ​​khai thác hơn 80 chuyến bay / tuần, tập trung vào TP.HCM – Huế – Hà Nội và các điểm du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Nguyễn nam

Asia’s Tech News hàng ngày Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Kinh nghiệm du lịch

Leave a comment