Trên máy bay không phải chỗ nào cũng cho trẻ em ngồi được?

0

Một người bạn của tôi kể rằng khi làm thủ tục trực tuyến, cô ấy đã chọn được chỗ ngồi ưng ý, nhưng khi xuống sân bay thì nó đã bị thay đổi.

Không có chỗ cho trẻ em ngồi trên máy bay?

Bạn tôi nói rằng không phải ghế nào trên máy bay cũng đủ chỗ cho trẻ em, vì chỉ một số ghế nhất định mới có mặt nạ dưỡng khí cho trẻ em. Bạn nói rằng khi đã làm thủ tục check in trực tuyến và chọn được chỗ ngồi yêu thích. Nhưng khi ra sân bay lấy vé và ký gửi hành lý thì lại bị đổi địa điểm khác. Khi tìm hiểu, nhân viên mặt đất nói rằng địa điểm mới có mặt nạ dưỡng khí cho trẻ em.

Bạn tôi cũng cho biết, mỗi chuyến bay đều có giới hạn số lượng trẻ em, và nếu bạn muốn ngồi ở vị trí tránh xa “siêu bạo loạn”, bạn chỉ cần nói với nhân viên hàng không để chọn ghế có mặt nạ dưỡng khí cho. tất cả mọi người. cho trẻ nhỏ là ổn. Không biết thông tin này của bạn tôi có chính xác không nên nhờ độc giả giải đáp giúp. Cảm ơn bạn.

Anh trung

Asia’s Tech News Daily Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Kinh nghiệm du lịch

👉 Xem thêm :  Khám phá Tây Nguyên du lịch Đắk Lắk, Đắk Nông có gì hot?
Leave a comment