Trải nghiệm khu du lịch Hòa Phú Thành có gì thú vị?

0

Một trong những địa điểm du lịch mới trong thời gian gần đây thu hút đông đảo du khách bởi các trò chơi cảm giác mạnh là Hòa Phú Thành.

Hòa Phú Thành nằm cách thành phố khoảng 20km thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Là nơi kết hợp 3 trong 1 vui chơi, nghỉ dưỡng và trải nghiệm, Hòa Phú Thành ngày càng khẳng định vị thế của mình trong top điểm du lịch Đà Nẵng.

Vậy bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi gì khi đến Hòa Phú Thành, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Trượt thác

Đây là khu du lịch duy nhất ở Việt Nam có trò trượt thác. Quãng đường trượt lên đến 3km, băng qua nhiều con suối và những đỉnh đồi xanh mướt, cảm giác thích thú khó tả.

                                                    Có gì để trải nghiệm ở khu du lịch Hòa Phú Thành?

Mỗi thuyền có 2 người. Thời gian 1 ngày có 2 ca vào 10h sáng và 2h chiều. Bạn nên tính toán thời gian di chuyển để có thể đến đúng giờ vì mỗi ngày chỉ có 2 ca.

                                                    Có gì để trải nghiệm ở khu du lịch Hòa Phú Thành?

2. Zipline – trượt cáp

Zipline tại khu du lịch Hòa Phú Thành có độ dốc lớn, tốc độ lên đến 30m / s. Tuy nhiên, đường trượt khá ngắn nên cảm giác an toàn tuyệt đối.

                                                    Có gì để trải nghiệm ở khu du lịch Hòa Phú Thành?
                                                    Có gì để trải nghiệm ở khu du lịch Hòa Phú Thành?

3. Cá Maxa

Cực kỳ thích thú khi được chân maxa cá, cảm giác nhột nhột, giúp tẩy sạch da chết. Hơn nữa, tại khu du lịch Hòa Phú Thành, cá trở nên đặc biệt hơn khi bạn được trải nghiệm dịch vụ đậm chất núi rừng hoang sơ, tận hưởng cảm giác mát lạnh từ dòng suối.

                                                    Có gì để trải nghiệm ở khu du lịch Hòa Phú Thành?

4. Nghỉ ngơi và ăn uống

Khu du lịch Hòa Phú Thành với nhiều nhà nghỉ, quán ăn với nhiều món ngon dân tộc. Nhà nghỉ tư nhân chưa có nhiều nhưng nhà sàn tập thể có sức chứa khoảng 200 khách.

                                                    Có gì để trải nghiệm ở khu du lịch Hòa Phú Thành?

Ngoài dịch vụ nhà hàng và chỗ nghỉ qua đêm, bạn có thể đi trong ngày, mang theo đồ ăn picnic, resort có khu dành riêng cho dịch vụ cho thuê chòi, chòi riêng cho các đoàn nghỉ trưa và ăn uống tự túc. .

👉 Xem thêm :  Review Vì sao sạc pin bị cấm để trong hành lý ký gửi

Nếu bạn chưa từng thử những trò chơi cảm giác mạnh như trong Hòa Phú Thành Vậy thì hãy nhanh chóng rủ bạn bè của mình thực hiện một chuyến du lịch đến đây để có những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời.

Tin tức du lịch Úc, hướng dẫn du lịch Úc, các điểm du lịch Úc và Úc đánh giá du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản và đánh giá địa điểm Nhật Bản Tin tức du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản, các điểm đến kỳ nghỉ ở Nhật Bản và đánh giá Nhật Bản

Xem thêm nhiều bài viết tại : Kinh nghiệm du lịch

Leave a comment