Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Trà Đinh Tân Cương thượng hạng: Quà tết ý nghĩa năm 2021

Chè Tân Cương Đại Gia thượng hạng: Quà Tết ý nghĩa năm 2021: Mua trà đón Tết Chè Tân Cương Đại Gia là sự lựa chọn cho một thức uống tuyệt hảo từ những búp chè tươi, được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống. tạo ra những búp chè chắc, nhỏ và đều, mang đến hương vị chè đậm đà khó cưỡng.

Chè Đinh Tân Cương, Thái Nguyên là loại chè quý và đắt nhất bởi giá trị hương vị, cách thu hái, cách sao, và cả cách thưởng thức vì đây là loại chè thường được dùng làm quý. món quà để tặng và sử dụng trong thực phẩm. những dịp rất quan trọng. Là một loại trà quý, ngay cả chúng tôi, những người làm trà Đinh cũng chỉ dám thưởng thức vào những dịp thật đặc biệt, hay làm quà biếu cao cấp.

Chè Tân Cương Đỉnh: Quà Tết ý nghĩa năm 2021

  • Giá chè Tân Cương Đinh Dậu tháng 1/2021: 1.590.000 / kg
  • Giá chè Tân Cương Đinh Dậu thượng hạng: 2.500.000 / kg

Chè Đinh Tân Cương, Thái Nguyên là loại chè quý và đắt nhất bởi giá trị hương vị, cách thu hái, cách sao, và cả cách thưởng thức vì đây là loại chè thường được dùng làm quý. món quà để tặng và sử dụng trong thực phẩm. những dịp rất quan trọng. Khác với chè búp bình thường, để có được chè búp đúng chất lượng, sau khi chăm sóc đúng cách, khi thu hái chỉ còn những mầm chưa lộ ra (giống như cái móng tay nên gọi là chè Đinh) và phải thu hái vào sáng sớm. khi còn đọng sương trên lá chè để đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Tốt nhất, đã xếp hạng

Là một loại trà quý, ngay cả chúng tôi, những người làm trà Đinh cũng chỉ dám thưởng thức vào những dịp thật đặc biệt, hay làm quà biếu cao cấp. Bạn cũng nên dùng nước giếng để pha trà để có hương vị thơm ngon nhất. Nếu không có thì nên dùng nước lọc đóng chai, tránh dùng nước máy, nước nhiễm phèn sẽ làm mất đi vị ngon của trà.

Tốt nhất, đã xếp hạng

Khác với chè búp bình thường, để có được chè búp đúng chất lượng, sau khi chăm sóc đúng cách, khi thu hái chỉ còn những mầm chưa lộ ra (giống như cái móng tay nên gọi là chè Đinh) và phải thu hái vào sáng sớm. khi còn đọng sương trên lá chè để đạt được hương vị thơm ngon nhất.

👉 Xem thêm :  Nhắc tên 7 đặc sản Sơn La mang đậm hương vị núi rừng

Uống trà đinh hương Tân Cương có những tác dụng gì?

Đặc sản của vùng chè mà chúng tôi muốn nói đến chính là sản phẩm Chè Tân Cương Đỉnh với hương vị thơm ngon đặc trưng của vùng chè Thái Nguyên, đặc biệt hấp dẫn người thưởng trà. Đây là sản phẩm đặc biệt nhất của nghệ nhân chè Tân Cương Thái Nguyên.

Tốt nhất, đã xếp hạng

Cây chè Tân Cương Đinh được thu hái từ vùng nguyên liệu chè sạch, đảm bảo yêu cầu cao trong quá trình chăm sóc, thu hái và chế biến nên thành phẩm Chè Đinh luôn đạt chất lượng cao. Là sản phẩm trà an toàn cho mọi gia đình, trà sau khi pha, nước trà luôn trong, dù để lâu cũng không bị đổi màu.

Đặc điểm: Chè búp có màu xanh đậm, nhỏ như đầu kim, xoắn gọn gàng, từng cọng xoăn lại, nhỏ như móng tay và đều nhau, khác hẳn với những búp chè khô thông thường. Chè khi uống có vị chát nhẹ, ngọt thanh mát với màu nước trong, xanh, vàng, sáng, mang hương cốm nồng nàn đặc trưng của vùng chè đặc sản Tân Cương Thái Nguyên.

Công dụng: Nhờ thành phần 100% từ lá chè nên sản phẩm Trà Đinh Lăng Tân Cương có đầy đủ dưỡng chất. Mang lại những công dụng rất tốt cho sức khỏe nếu sử dụng thường xuyên và đúng cách: Đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa, chống lão hóa…

👉 Xem thêm :  Mắm Huế

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, cách mặt đất ít nhất 50cm. Không dùng chung trà với các loại hàng hóa nặng mùi như mỹ phẩm, thuốc lá, nước mắm xà phòng, cá khô, long não… Không mở túi, hộp trà nhiều lần, nhất là những ngày nồm ẩm. Không dùng tay để lấy trà trực tiếp trong túi hoặc hộp đựng vì hơi ẩm và mồ hôi từ tay của bạn sẽ làm thay đổi chất lượng của trà còn lại. Cùng xem các loại trà ngon cho Tết 2021, cập nhật tháng 1/2021 nhé!

Do chỉ thu hoạch được khoảng 1/5 búp chè nên để làm ra được 1 kg chè Đinh không hề đơn giản, cùng với hương vị và quy trình nên giá chè Đinh mới đắt như vậy. Nếu bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy giá chè Đinh thường dao động từ 3 triệu đến 4 triệu 1 kg, nhưng như đã nói ở đây chúng tôi bán chè trực tiếp tại nhà chứ không qua đại lý bán buôn nên chất lượng đảm bảo. Giá cả và chất lượng thấp nhất.

Tin tức du lịch Úc, hướng dẫn du lịch Úc, các điểm du lịch Úc và Úc đánh giá du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản và đánh giá địa điểm Nhật Bản Tin tức du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản, các điểm đến kỳ nghỉ ở Nhật Bản và đánh giá Nhật Bản

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment