Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

TOP 8 Thẻ Đen Ngân hàng quyền lực nhất thế giới 2022

Top thẻ đen của ngân hàng quyền lực nhất thế giới: thẻ Citi Chairman, thẻ JP Morgan Chase Palladium Black, thẻ Dubai First Royale Mastercard Black, thẻ American Express Centurion Black, v.v. Naototnhat.com Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những lá bài Đen mạnh nhất thế giới và những đặc quyền mà nó mang lại trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ đen ngân hàng là gì?

Black Card hay còn được gọi là Bài đen (tiếng Anh). Là một dạng thẻ tín dụng, tức là bạn có thể sử dụng tiền trong thẻ Đen để mua sắm, thanh toán và sau đó trả số tiền này cho ngân hàng cung cấp. Thẻ Đen có sẵn màu đen và được một số ngân hàng trên thế giới phát hành với số lượng nhất định.

Khách hàng sở hữu loại thẻ này đều là những người giàu có, quản lý được tài chính của mình. Khi sử dụng thẻ Đen, yêu cầu chi tiêu trong tháng của ngân hàng rất cao, kèm theo đó là các điều kiện và hạn mức mà nhà phát hành thẻ đưa ra.

Thẻ đen TOP Ngân hàng quyền lực nhất thế giới 2022

Hiện tại, quân bài Đen chỉ tồn tại khoảng 1.000 quân bài trên toàn thế giới. Nó giống một thẻ ATM thông thường, chiều dài 85,60mm và chiều rộng 53,98mm. Đặc biệt, chất liệu làm nên thẻ bài Đen là Titanium Anodized có độ bền cực cao.

Các thẻ đen của ngân hàng mạnh nhất trên thế giới

Thẻ đen JP Morgan Chase Palladium

JP Morgan Chase Palladium Black Card được JPMorgan (Mỹ) tung ra thị trường vào năm 2009 dành cho khách hàng có ít nhất 10 triệu USD mới đủ điều kiện mở thẻ. Thẻ JP Morgan Chase Palladium Black được làm từ Palladium (một loại bạch kim khá hiếm), vàng 23 karat với logo, đặc biệt, tên và ngày tháng trên thẻ được khắc bằng tia laser.

Bên cạnh việc sử dụng thẻ chính này, người dùng sẽ được ngân hàng tặng một thẻ nhựa để dự phòng với các tiện ích tương tự như thẻ chính. Phí thường niên của thẻ khá cao, khoảng 595 USD (khoảng 14.000.000 VND) và không giới hạn chi tiêu trên thẻ. Được biết, người từng sở hữu tấm thẻ này là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

👉 Xem thêm :  Top 10 Thành phố đông dân nhất Thế Giới hiện nay 2021

Các lợi ích của Thẻ đen JP Morgan Chase Palladium bao gồm:

+ Nhận các dịch vụ chăm sóc đặc biệt

+ Phòng chờ đặc biệt trong hơn 600 sân trên toàn thế giới

+ Thưởng thức các chương trình thưởng du lịch đến nhiều quốc gia

+ Nâng hạng phòng khách sạn, giảm giá vé máy bay

+ Có cơ hội trải nghiệm máy bay MarquisJet – máy bay lớn nhất thế giới

Thẻ đen American Express Centurion

Thẻ Black này, ra mắt vào năm 1999, là thẻ tín dụng được đánh giá cao nhất. Điều kiện để sở hữu thẻ American Express Centurion Black là khách hàng phải có ít nhất một năm sử dụng thẻ American Express Centurion thông thường. Chủ thẻ Black American Express Centurion sẽ được hưởng các quyền lợi như: đổi vé máy bay, đặt phòng khách sạn ưu đãi, thuê máy bay riêng hưởng các dịch vụ ưu đãi, …

Phí mở thẻ American Express Centurion khoảng 5.000 USD (tương đương 115.000.000 đồng) và để duy trì thẻ, người dùng phải trả phí thường niên 2.500 USD (tương đương 58.000.000 đồng). Người dùng sẽ được chi tiêu không giới hạn tại các cửa hàng hàng đầu ở Mỹ.

Được biết, những người giàu sở hữu thẻ Black American Express Centurion chiếm 0,05% những người giàu nhất Hàn Quốc: TOP, G-Dragon, Jungkook, …

Thẻ đen Mastercard Royale đầu tiên của Dubai

Những người sở hữu thẻ Mastercard Black Dubai First Royale là một trong những tầng lớp thượng lưu và giàu có nhất trên thế giới. Đây là một lá bài Đen vô cùng giá trị, được thiết kế bằng vàng thật 100%, chính giữa lá bài có đính một viên kim cương 0,235 carat.

Người dùng thẻ tín dụng này không có bất kỳ giới hạn hoặc điều kiện sử dụng nào. Phí hàng năm là 2.757 USD. Tính chính hãng của thẻ Dubai First Royale Mastercard, số lượng người sở hữu thẻ này giới hạn chỉ 200 người trên toàn thế giới.

Thẻ đen Citi Chairman

Tiếp theo trong danh sách này là thẻ tín dụng Citi Chairman của Citibank. Đây là loại thẻ độc quyền mà Citibank dành riêng cho khách hàng của Smith Barney và Citi Private Bank. Phí thường niên của loại thẻ này chỉ 500 USD, hạn mức sử dụng thẻ là 300.000 USD.

👉 Xem thêm :  Top 10 con sông dài và đẹp nhất Thế Giới hiện nay 2022

Thiết kế của thẻ Citi Chairman Black là màu đen đặc trưng cùng với những lợi ích đặc biệt mà chỉ người sở hữu thẻ này mới có được. Ngoài ra, chủ thẻ Citi Chairman cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng cao cấp, cùng các dịch vụ du lịch đỉnh cao.

QNB Private World Elite Visa Carte Card

Được phát hành vào năm 2013, Đây là một trong những lá bài Đen đẳng cấp và mạnh mẽ nhất trên thế giới. Trên thẻ Carte QNB Private World Elite Visa được chạm khắc rất tinh xảo, với một viên đá quý 0,02 carat ở phía bên phải của thẻ.

Sử dụng thẻ Carte QNB Private World Elite Visa, chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ tư vấn mua sắm, du lịch,… 24/7. Chi tiêu bằng thẻ là không giới hạn, nhưng bạn phải trả phí mở thẻ lên đến 1.000 USD.

Thẻ tín dụng Coutts World Silk

Nhắc đến công ty Coutts, bạn sẽ không thể không nhắc đến công ty tài chính, chuyên quản lý tài sản cho những người giàu nhất thế giới. Để sở hữu thẻ Coutts World Silk Black, chủ thẻ phải có tài khoản tiền gửi hoặc tài sản ủy thác 1.000.000 USD (tương đương 23,3 tỷ đồng) tại Coutts.

Tấm thiệp Coutts World Silk hiện thuộc sở hữu của Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh. Là thẻ tín dụng có màu tím hoàng gia, đi kèm với các đặc quyền cao cấp như:

+ Dịch vụ hỗ trợ 24/7

+ Sử dụng các phòng VIP hàng đầu trên nhiều sân bay thế giới

+ Nghỉ tại khách sạn sang trọng, thuê xe sang

+ Được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi cao cấp khác,…

Thẻ Visa Stratus Rewards

Đây là một loại thẻ Đen khá đặc biệt trong thiết kế, các thiết kế thẻ Đen đều có màu đen nhưng Thẻ Stratus Reward Visa lại có một màu trắng riêng biệt. Để sở hữu thẻ mạnh mẽ này, bạn phải là người dùng đang hoạt động của thẻ này hoặc là đối tác của Phần thưởng Stratus được giới thiệu.

👉 Xem thêm :  Top 10 Họa Sĩ Nổi Tiếng Nhất Trong Lịch Sử Hội Họa Thế Giới 2022

Chủ thẻ Stratus Reward Visa đều thuộc giới siêu giàu trên thế giới, khi phí thường niên của thẻ này là 1.500 USD và khi sở hữu thẻ này, bạn sẽ có đặc quyền đi rất nhiều. Di chuyển bằng máy bay riêng để đưa đón các địa điểm.

Thẻ vàng đen vô hạn Sberbank Visa

Cuối cùng trong danh sách này là thẻ Black card Sberbank Visa Infinite Gold mạnh mẽ của Sberbank. Màu đặc trưng của thẻ đen Sberbank Visa Infinite Gold là “Vàng” có nghĩa là sự giàu có và quyền quý của những người quyền lực và vương giả. Bên cạnh nó được đính viên kim cương nhỏ và vài viên ngọc trai rực rỡ.

Hiện tại, trên thế giới chỉ có 100 khách hàng được sở hữu thẻ này, 100 khách hàng này là top 100 người có tài sản khổng lồ tại Sberbank. Với mức phí hàng năm mà chủ thẻ chỉ phải trả $ 2,890 hàng năm và yêu cầu trả trước $ 144,510.

Cần bao nhiêu tiền để mở thẻ Đen?

Phí để mở những lá bài Đen mạnh mẽ trên rất khác nhau, nhưng chúng đều phải trả với mức phí cực cao. Đây là mức phí mà người bình thường không thể chi trả được. Một số ngân hàng khi phát hành thẻ Đen sẽ không công khai phí thường niên và phí mở thẻ.

Tuy nhiên, các ngân hàng còn lại cũng có thể cho thấy mức phí khủng của các ngân hàng cao cấp trên thế giới. Như trong Thẻ Đen Amex Centurion, có phí là 5.000 USD hàng năm, và khi chủ thẻ đăng ký, anh ta phải trả 10.000 USD cho một lần đăng ký. Với Chase JP Morgan Reserve, phí hàng năm là $ 595.

Sở hữu của Thẻ đen mạnh nhất trên thế giới Đó là những gì mọi người muốn. Tuy nhiên, việc sở hữu thẻ này chỉ dành cho những người có tiền và quản lý chi tiêu tốt. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về những quân bài Đen cực mạnh trên thế giới.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm năng đang xem bài viết này
Bạn có muốn đưa các sản phẩm / dịch vụ mang thương hiệu của mình lên trang web của chúng tôi không?

Liên hệ ngay!

Chia sẻ hàng đầu kho ứng dụng miễn phí, phần mềm hữu ích, trò chơi trực tuyến, trò chơi mod và thủ thuật 2022: Top10App.NET

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment