Tiệm sushi đắt khách nhờ shipper 6 múi

0

Các chủ hàng được mệnh danh là ‘nam thần’ khoe cơ bắp để khách chụp hình. Dịch vụ này giúp cửa hàng sushi Vber Macho kiếm được 14.000 USD mỗi tháng.

Quán sushi được nhiều người yêu thích nhờ dàn shipper 6 múi

Quán sushi được nhiều người yêu thích nhờ dàn shipper 6 múi

Theo dõi SCMP

Vber Macho, một nhà hàng sushi ở Nagoya, Nhật Bản, nhắm đến những khách hàng muốn có một gói sushi 6 múi để phục vụ sushi tại nhà. Masanori Sugiura, chủ nhà hàng, cũng sở hữu công ty thực phẩm Withwin và nhà hàng sushi cao cấp Imazushi. Điều thú vị là Sugiura cũng là một vận động viên thể hình – vì vậy anh ấy kết hợp sở thích của mình với kinh doanh để bắt đầu một người mẫu mới.

Vber Macho ra đời, với dịch vụ shipper 6 món giao hộp bento, sushi và bữa tiệc đến tận nhà cho bạn. Chỉ cần khách báo trước, những chủ hàng này sẵn sàng cởi áo trước ống kính, đồng thời vẫn giữ khoảng cách an toàn 2m khi giao đồ ăn cho khách. Nhà hàng sushi miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên 20.000 yên (4,3 triệu đồng) trong nội thành Nagoya, trong khi các đơn hàng đến Tokyo và Osaka phải trả thêm phí.

Dịch vụ nhận order từ 11h đến 23h hàng ngày. Thực đơn đa dạng từ salad, snack, sushi, cơm bento … đến các món phục vụ trong tiệc rượu. Giá một phần ăn bắt đầu từ 1.500 yên (khoảng 330.000 đồng).

👉 Xem thêm :  Ăn sáng ngon Phan Thiết với những món bánh ngon và rẻ

Asia’s Tech News hàng ngày Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment