Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

THOÁI VƯƠNG ĐỊA NGỤC [THUYẾT MINH] – MASTER LEE | PHIM HỒNG KÔNG VÕ THUẬT XƯA

Các bộ phim hót nhất hiện nay đã sẵn có để bạn thưởng thức quanh năm! Những bộ phim bùng nổ với các pha hành động và dàn sao nổi tiếng này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc khi xem . Cùng mình xem nhé !

✤ Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT HONG KONG XƯA THUYẾT MINH – THOÁI VƯƠNG ĐỊA NGỤC.

Sau khi anh ta hạ gục samurai hàng đầu của Nhật Bản Osuki, mọi người đã phong cho anh ta THE INVINCIBLE FROM HELL. Anh ấy nổi tiếng khắp Thượng Hải như một người đàn ông được kính trọng. Anh ấy là ánh sáng trong bóng tối và là lá chắn cho những người yếu thế. Một ngày nọ, anh đến Tientsin, nơi mà băng đảng Nhật Bản có sức mạnh rực rỡ.
Khi anh truy lùng một số người đàn ông đang lấy danh nghĩa tốt của mình để trấn áp những người vô tội, anh bắt gặp một cậu bé có cha vừa qua đời. Khuôn mặt của Lee không còn thần bí đối với những tên xã hội đ en chào đón anh bằng một cuộc tấn công liều lĩnh.
Lee tiễn người lên bàn thờ mà anh ta tin rằng chịu trách nhiệm về sự áp bức của người dân. Con người giờ đây không còn là những kẻ khoác lác nữa, họ đứng lên chiến đấu chống lại những yêu cầu nhưng kỹ năng của họ không hiệu quả bằng những samurai được đào tạo bài bản, nhiều người đã bị khiếp sợ.

👉 Xem thêm :  Trailer Phim Mỹ.Kẻ Đào Tẩu Khởi Chiếu 6.2020

WELKIN STAR CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH
Tag: #phimvothuat #phimkungfu #godfreyho #kungfu #phimhongkong #georgelai #shawbrothers

✤ Xem phim

✤ Xem top 20 bộ Phim Hành Động mới nhất

👉 Xem thêm :  PHIM TẾT 2021 | ĐỊNH MỆNH - Tập 25 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2021

phim hanh dong my, phim hành động mỹ, phim hanh dong my thuyet minh, phim hành đông mỹ thuyết minh 2019, xem phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hanh dong my noi tieng, phim my hanh dong, phim hanh dong my hay, phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my hay nhat 2015 thuyet minh tieng viet, phim hành động mỹ thuyết minh, phim my hanh dong moi nhat, phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim vo thuat hanh dong my, phim hanh dong moi my 2019, phim hành đông mỹ hay, xem phim hanh dong my, phim hành đông mỹ hay nhất 2018 thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2018, phim hanh dong mỹ, phim hanh dong my 2018 thuyet minh tieng viet, phim hanh dong my 2015 thuyet minh, phim hanh dong vo thuat my, phim hanh dong my moi, phim my hanh dong thuyet minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2019, phim hanh dong my thuyet minh 18+, xem phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim hanh dong my 2019, phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong 18+hay nhất thuyet minh 2018 my, phim hanh dong my moi nhat 2017, phim hanh dong my 18+ hay nhat, sem phim hanh dong my, phim hành động mỹ hay, phim hanh dong vo thuat my hay nhat 2019, phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2017 thuyết minh tiếng việt, phim hanh dong my hay nhat, phim hanh dong my 2018, phim my hanh dong hay, phim hanh dong my 2016, xem phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong my hay nhat 2017, top phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my youtube, phim hanh dong chien tranh my hay nhat full thuyet minh, phim hanh dong my 2010, phim hanh dong my thuyet minh tieng viet 2014, phim hanh dong au my
Leave a comment