Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

THẤT KIẾM ANH HÙNG [THUYẾT MINH] – CHUNG TỬ ĐƠN | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT 2022

Các bộ phim hót nhất hiện nay đã sẵn có để bạn thưởng thức quanh năm! Những bộ phim bùng nổ với các pha hành động và dàn sao nổi tiếng này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc khi xem . Cùng mình xem nhé !

✤ Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT HAY NHẤT 2022 THUYẾT MINH | THẤT KIẾM ANH HÙNG.

Thất Kiếm là một trong những boom tấn được mong đợi nhất trong năm 2005 của điện ảnh Trung Quốc, một bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng với kịch bản phim khá khác lạ, mang tới sự lôi cuốn, hấp dẫn cùng những trải nghiệm mới mẻ cho người xem . Ngoài cái tên Chung Tử Đơn thì phim còn có sự tham gia của một trong tứ đại thiên viên Hồng Kông là Lê Minh , ngoài ra còn có những cái tên khác như Dương Thái Ni, Lưu Gia Lương, nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc Kim So Yeon cùng nam diễn viên Tôn Hồng Lôi .
Bối cảnh của phim được lấy vào năm 1600 khi mà người Mãn Thanh đã tràn vào Trung Nguyên và lập nên triều đại của hoàng tộc Ái Tân Giáp La. Nhưng những tổ chức phản Thanh vẫn còn rất nhiều trong nhân gian và triều đình thì muốn tiêu diệt một cách nhanh chóng những tổ chức này. Mục tiêu đầu tiên được nhắm đến đó chính là Vũ Trang.
Một nhóm những tên đầu trâu mặt ngựa với khả năng giết người không ghê tay tàn sát bất cứ ai mà chúng thấy trên đường đi từ dân thường cho tới những người học võ, số tiền sẽ được tính theo đơn giá của từng thành phần, giết được người càng có võ cao thì nhận được tiền thưởng càng cao. Đi đến đâu là chết chóc tới đấy và càng ngày chúng càng tới gần một sơn trang khá đặc biệt có tên là Vũ Trang, nơi có bề ngoài khá yên tĩnh này ẩn chứa bên trong là những anh hùng của Thiên Địa Hội. Bởi khịch địch và không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước mà làng Vũ Trang lâm vào tình thế nguy kịch, buộc Vũ Nguyên Anh và Hàn Chí Bang đành phải lên Thiên Sơn cầu cứu.

👉 Xem thêm :  Sát Mộc Long - Tập 2 | Phim Bộ Cổ Trang Kiếm Hiệp Trung Quốc Mới Hay Nhất - Thuyết Minh

WELKIN STAR CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH
Tag: #phimhànhđộng #phimvõthuật #phimkungfu #phimkiếmhiệp #chungtửđơn #phimmới

✤ Xem phim

✤ Xem top 20 bộ Phim Hành Động mới nhất

👉 Xem thêm :  CUỒNG DÂM SÁT THỦ - PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ - PHIM HAY THUYẾT MINH - Chí Linh Film

phim hanh dong my, phim hành động mỹ, phim hanh dong my thuyet minh, phim hành đông mỹ thuyết minh 2019, xem phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hanh dong my noi tieng, phim my hanh dong, phim hanh dong my hay, phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my hay nhat 2015 thuyet minh tieng viet, phim hành động mỹ thuyết minh, phim my hanh dong moi nhat, phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim vo thuat hanh dong my, phim hanh dong moi my 2019, phim hành đông mỹ hay, xem phim hanh dong my, phim hành đông mỹ hay nhất 2018 thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2018, phim hanh dong mỹ, phim hanh dong my 2018 thuyet minh tieng viet, phim hanh dong my 2015 thuyet minh, phim hanh dong vo thuat my, phim hanh dong my moi, phim my hanh dong thuyet minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2019, phim hanh dong my thuyet minh 18+, xem phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim hanh dong my 2019, phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong 18+hay nhất thuyet minh 2018 my, phim hanh dong my moi nhat 2017, phim hanh dong my 18+ hay nhat, sem phim hanh dong my, phim hành động mỹ hay, phim hanh dong vo thuat my hay nhat 2019, phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2017 thuyết minh tiếng việt, phim hanh dong my hay nhat, phim hanh dong my 2018, phim my hanh dong hay, phim hanh dong my 2016, xem phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong my hay nhat 2017, top phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my youtube, phim hanh dong chien tranh my hay nhat full thuyet minh, phim hanh dong my 2010, phim hanh dong my thuyet minh tieng viet 2014, phim hanh dong au my
Leave a comment