THÁO XÍCH [Thuyết Minh] – Lý Liên Kiệt, Scott Adkins | Phim Hành Động Võ Thuật Chiếu Rạp Hay Nhất

0

Các bộ phim hót nhất hiện nay đã sẵn có để bạn thưởng thức quanh năm! Những bộ phim bùng nổ với các pha hành động và dàn sao nổi tiếng này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc khi xem . Cùng mình xem nhé !

✤ Nội dung phim

Phim Hành Động Võ Thuật Chiếu Rạp Thuyết Minh – THÁO XÍCH.

Đạo diễn: Louis Leterrier, Luc Besson.
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Kerry Condon, Bob Hoskins, Morgan Freeman, Tamer Hassan, Scott Adkins, Kazu Patrick Tang….
Thể loại: Hành động, võ thuật, tội phạm.

Nội dung phim:

Tháo xích là một bộ phim hành động võ thuật năm 2005 của đạo diễn Louis Leterrier, Luc Besson viết kịch bản và Lý Liên Kiệt và Besson đồng sản xuất.

Là một trong những bộ phim ấn tượng nhất của ngôi sao võ thuật Hồng Kông Lý Liên Kiệt tại Hollywood, thay vì đóng vai anh hùng như nhiều bộ phim khác mà anh tham gia thì ở Tháo Xích chúng ta thấy một Lý Liên Kiệt có gì đó hơi “điên” khi vào vai một anh chàng bị đào tạo thành nô lệ, một cỗ máy chỉ biết đánh đấm theo lệnh. Một bộ phim đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo giữa nam diễn viên họ Lý cùng diễn viên gạo cội nổi tiếng thế giới Morgan Freeman vốn được nhiều người biết tới qua những vai diễn kinh điển, trong đó phải kể đến bộ phim được đánh giá là hay nhất của mọi thời đại

Trong Phim , Lý liên kiệt vào vai Danny, một anh chàng bị mồ côi từ bé, được một kẻ cho vay nặng lãi tên Bart nuôi nấng. Nhưng tên này coi Danny như một nô lệ, nhốt trong cũi sắt và không cho tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Thậm chí hắn còn huấn luyện Danny trở thành một dạng chó săn trong hình dáng con người: khi chiếc vòng cổ được tháo ra, Danny sẽ trở thành một kẻ hung dữ, đánh đấm không ghê tay. Còn khi đeo vòng cổ vào thì Danny trở lại là một chú cún ngoan ngoãn.

👉 Xem thêm :  KHÔNG NHÂN NHƯỢNG [Thuyết Minh] | Phim Hành Động Chiếu Rạp Mỹ Kinh Điển Nhất

Bart sử dụng Danny như một công cụ để xử lý những món nợ khó đòi. Chính vì được nuôi và huấn luyện như vậy nên dù đã trưởng thành như trí tuệ của Danny vẫn chỉ như một đứa trẻ. Danny vẫn nghe lời Bartcho tới khi anh gặp một ông gia mù do Morgan Freeman thủ vai , một người thợ sửa đàn piano, rồi cuộc đời của Danny sẽ đi về đâu, chúng ta cùng theo dõi.

Không còn những màn đánh đấm đẹp mắt và nghệ thuật như nhiều bộ phim khác của Lý Liên Kiệt, trong Tháo xích chúng ta được chiêm ngưỡng một Lý Liên Kiệt đậm chất Hollywood với phong cách đánh nhau rất thật, trong đó vẫn có ít nhiều sự kết hợp giữa cái đẹp và sức mạnh mang tới những pha hành động mãn nhãn nhất, đặc biệt là nội dung phim rất lôi cuốn và hấp dẫn.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMVÕTHUẬT #JETLI #UNLEASHED #MORGANFREEMAN
==============

✤ Xem phim

✤ Xem top 20 bộ Phim Hành Động mới nhất

👉 Xem thêm :  PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ MỚI NHẤT 2020 VƯỢT NGỤC THUYẾT MINH

phim hanh dong my, phim hành động mỹ, phim hanh dong my thuyet minh, phim hành đông mỹ thuyết minh 2019, xem phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hanh dong my noi tieng, phim my hanh dong, phim hanh dong my hay, phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my hay nhat 2015 thuyet minh tieng viet, phim hành động mỹ thuyết minh, phim my hanh dong moi nhat, phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim vo thuat hanh dong my, phim hanh dong moi my 2019, phim hành đông mỹ hay, xem phim hanh dong my, phim hành đông mỹ hay nhất 2018 thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2018, phim hanh dong mỹ, phim hanh dong my 2018 thuyet minh tieng viet, phim hanh dong my 2015 thuyet minh, phim hanh dong vo thuat my, phim hanh dong my moi, phim my hanh dong thuyet minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2019, phim hanh dong my thuyet minh 18+, xem phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim hanh dong my 2019, phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong 18+hay nhất thuyet minh 2018 my, phim hanh dong my moi nhat 2017, phim hanh dong my 18+ hay nhat, sem phim hanh dong my, phim hành động mỹ hay, phim hanh dong vo thuat my hay nhat 2019, phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2017 thuyết minh tiếng việt, phim hanh dong my hay nhat, phim hanh dong my 2018, phim my hanh dong hay, phim hanh dong my 2016, xem phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong my hay nhat 2017, top phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my youtube, phim hanh dong chien tranh my hay nhat full thuyet minh, phim hanh dong my 2010, phim hanh dong my thuyet minh tieng viet 2014, phim hanh dong au my

Leave A Reply

Your email address will not be published.