Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Thần súng tới cả tổng thống Mỹ cũng phải nể phục – review phim Lucky Luke

✤Top 20 review phim mới nhất

Tuổi thơ trong chúng ta ắt hẳn ai cũng biết tới Lucky Luke, tay súng thiện xạ bắn còn nhanh hơn cả cái bóng của mình. Tuy vậy nhưng anh là một chàng cao bồi nghèo đơn độc, ngay từ khi còn nhỏ anh đã phải chứng kiến cảnh cả gia đình bị thảm sát. Lucky Luke may mắn chạy thoát trên lưng 1 con bạch mã và được nuôi dưỡng bởi người chú của mình. Lớn lên anh được đặt cho biệt danh thần súng, ngay cả tới cái bóng in trên tường cũng không bì kịp tốc độ nổ súng của bản thân. Cứ như thế anh lang thang khắp các nơi ở miền Tây nước Mỹ, mang theo sứ mệnh bảo vệ cho công lý và lẽ phải.
Câu chuyện về anh đã tới tai ngài tổng thống, ông đặc biệt gọi Lucky Luke đến nhờ bảo vệ tuyến đường sắt từ bờ đông sang bờ tây, cùng với đó là bảo vệ ông thuyết trình ở một vùng quê nghèo. Nào ngờ đâu nơi đó cũng chính là quê hương anh nên chàng trai liền đồng ý.
Đi xa bao nhiêu năm nay mới có dịp trở về chốn cũ, khung cảnh xung quanh đã thay đổi đi rất nhiều và nam chính cũng nhận ra bản thân mình không còn là cậu bé nhỏ nhắn, khác với năm xưa chỉ biết chạy trốn thì Lucky Luke giờ đây 1 mình đứng lên chống lại cả băng cướp khét tiếng. Anh tung đồng xu lên và bắt đầu nổ súng nhanh như chớp, chẳng mấy chốc bọn cướp không khác gì tổ ong cho anh tập bắn. Nhưng với lòng độ lượng của mình thì anh không giết chúng mà chỉ bắt vào ngục chờ ngày xét xử.
Hiện tại nơi đây đang thuộc sự thống trị của gã Bill và gã luôn không phục tài năng của Lucky Luke, đừng nghĩ bắt được vài tên cướp quèn thì tự phong mình là thần súng. Gã ta vứt 1 lá bài về phía đối thủ rồi sau đó cầm lại lá bài trong tay, tiếng súng nổ ra khiến hắn giật mình muốn rớt cả thằng đễ ra khỏi quần. Nhìn lại lá bài trên tay đã bị bắn tách ra làm đôi, bàn tay hắn bỗng run lên cầm cập, những tù nhân hiếu kỳ xung quanh cũng được 1 phen trố mắt trố mồm thán phục.
Không chấp nhận mất mặt như vậy gã ta lại tiếp tục khiêu khích thần súng. Lần này hắn lấy ra hàng trăm lá bài vứt lên trời rồi bắt đầu bắn, kết quả trúng được vài phát đã vội cười đắc chí, nam chính vẫn lạnh lùng với tờ tiền trong tay, anh xoay 1 vòng điệu nghệ rồi nổ súng, lúc này không còn thấy tờ tiền đâu nữa mà chỉ có 4 đồng xu bị bắn thủng rơi xuống bàn…
#reviewphim #luckyluke #tomtatphim #netflix #maxfilm #cowboy #sylvietestud #hollywood

👉 Xem thêm :  [Review Phim] Làm Mồi Cho Cá Sấu Khổng Lồ Trên Hoang Đảo Vì Rơi Máy Bay | Tóm tắt phim: Đảo Cá Sấu
Show Comments (1)