Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[MỚI] Sửa lỗi máy in 0x00000057 100% thành công | Windows can not connect to the printer

Có nhiều trường hợp máy in nói “Windows không thể kết nối với máy in 0x00000057“Trình điều khiển máy in bị hỏng hoặc máy khách được nối với Miền và bạn sử dụng tài khoản khách  được kết nối với máy in sẽ phát sinh lỗi tương tự hoặc bạn cài đặt máy in không phải là tài khoản quản trị viên. Bài viết hôm nay tôi sẽ”hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi máy in 0x00000057 (Windows không thể kết nối với máy in) thành công 100%Phương pháp này có thể áp dụng và sửa hầu hết các mã lỗi khác khi cài đặt máy in.

Cách khắc phục lỗi máy in: 0x00000057 (Windows không thể kết nối với máy in)

Đối với lỗi 0x00000057, chúng tôi có 2 phương pháp để khắc phục như sau:

Phương pháp 1: Cài đặt Driver trực tiếp trên máy tính đó và tham gia lại máy in.

  • Bạn tìm thấy Trình điều khiển của máy in đó tải xuống máy tính và sau đó mở ra để cài đặt như bình thường ở đây như một ví dụ về máy in. Canon 2900 Đối với các mô hình khác, làm tương tự.

  • Bạn cài đặt Trình điều khiển máy in như khi cài đặt trên máy chủ để cắm máy in vào đó. để chọn cài đặt bằng USB hoặc cổng khác, bạn chọn cài đặt với một cổng khác, bước này sẽ không giống như cài đặt máy in tại máy chủ.
👉 Xem thêm :  [MỚI] Share247 là gì? Hướng dẫn Upload kiếm tiền với Share247

  • Tại sao chọn điều đó, đơn giản là vì nếu chúng tôi chọn usb, nó sẽ không thể cài đặt được vì máy của chúng tôi không phải là máy chủ cổng usb nên bạn bắt buộc phải chọn tự cài đặt cổng để cài đặt và nhấn Next để tiếp tục.

  • Lựa chọn thêm một cái máy in để cài đặt Mục đích trình điều khiển là cài đặt trình điều khiển máy in Canon 2900 trên máy tính của chúng tôi và bạn chọn cổng LPT1 và hãy nhấn kế tiếp Để cài đặt như hình dưới đây:

  • Tiếp theo Nhấp vào Start và cài đặt như bình thường cho đến khi hoàn thành. Sau khi cài đặt Trình điều khiển với cổng LPT1, hãy tiến hành Tham gia (kết nối) lại với máy in và tận hưởng kết quả.

  • Trên đây là cách đầu tiên để sửa lỗi 0x00000057 khi cài đặt máy in. Nếu phương pháp này không hoạt động, thì vui lòng đến cách thứ hai nâng cao hơn và có thể áp dụng nhiều lỗi khác khi cài đặt máy in.

Phương pháp 2: Xóa Trình điều khiển và File hệ thống của máy in.

Nếu bình thường, cách khắc phục 1 lỗi ok, nhưng đối với một số máy đặc biệt thì phải dùng phương pháp đặc biệt để chữa.

Ghi chú: Đối với phương pháp 2 này, bạn phải làm theo từng bước trong hướng dẫn của mình, không được đảo ngược các bước, nếu không nó có thể không thành công.

👉 Xem thêm :  [MỚI] InfoQ là gì? Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền online với InfoQ

Bước 1: Bạn chạy kiểu “Services.mscnhấn Enter như hình dưới đây:

  • Các bạn đến Bộ đệm inNhấp vào Dừng như hình dưới đây

Bước 2: Tiếp theo bạn vào liên kết C: Windows System32 spool các bạn tiến hành bỏ tất cả tập tin trong Ống chỉ này (đây là File chứa tất cả các trình điều khiển máy in trên máy tính của bạn), đối với một số File trong bộ đệm không thể xóa, bạn có thể để chúng như cũ.

Bước 3: Bạn quay lại bước 1 và bắt đầu gõ Services.msc và cũng điều hướng đến mục Bộ đệm inNhấp vào Start để mở lại dịch vụ máy in.

Bước 4: Các bạn tiếp tục Chạy kiểu “Printui / snhấn Enter sau đó đi đến mục Người lái xe Ở đây sẽ liệt kê tất cả Trình điều khiển máy in mà bạn đã cài đặt trên máy tính của mình -> bạn chỉ cần kiểm tra máy in bị hỏng và nhấp vào Tẩy để xóa nó

  • Sau khi xóa xong, bấm ok để kết thúc. /

Bước 5: Bạn vào Control Panel và Gỡ cài đặt Trình điều khiển của máy in Canon 2900 hoặc máy in của bạn bị lỗi (nếu không, hãy bỏ qua bước này)

Bước 6: Bạn Sao chép File Spool trong thư mục C: Windows System32 spool Trên các máy tính khác, lỗi không được sao chép trở lại máy tính bị lỗi (Sao chép thư mục Spool Paste qua thư mục Spool cũ)

  • Sau khi Dán File Spool thành công, bạn tiến hành Tham gia (kết nối) với máy in và tận hưởng kết quả.
👉 Xem thêm :  [MỚI] Phản hồi cho [Thuyết Minh] THIẾT HUYẾT HỒNG AN – Tập 23 | Phim Chiến Tranh Kháng Nhật Siêu Đỉnh 2021 bởi Tinh Hoang

Ghi chú: Trước khi kết nối máy in, vui lòng đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên trên máy tính.

Phần kết

Trên đây là “Hướng dẫn sửa lỗi máy in 0x00000057 (Windows không thể kết nối với máy in 0x00000057) Nếu bạn làm theo hai cách trên, 100% bạn sẽ sửa lỗi này 0x00000057, vì lỗi này, tôi đã gặp nhiều trường hợp và khắc phục thành công tất cả các vấn đề khi áp dụng hai phương pháp trên mà không cần cài đặt lại Windows. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong quá trình sửa lỗi máy in 0x00000057.

Cuối cùng, nếu mọi người thấy bài viết này thú vị và hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết này để được hỗ trợ Giaitriviet.net.vn Xin vui lòng.

Chúc may mắn!!!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/cong-nghe/

Leave a comment