Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[Review] Tại sao các loại đèn năng lượng mặt trời thường sử dụng bóng LED?

Hệ thống ánh sáng mặt trời hiện là công nghệ chiếu sáng ngoài trời tiết kiệm năng lượng nhất trong cả sản xuất và tiêu thụ. Đèn năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng được tạo ra từ pin mặt trời dựa trên bức xạ của ánh sáng mặt trời hàng ngày. Trong ngày, điện được tạo ra và lưu trữ vào pin lưu trữ. Vào ban đêm, sẽ sử dụng để cung cấp cho bóng đèn phát sáng theo yêu cầu.

Câu hỏi được dựa trên ứng dụng nào mà đèn năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm năng lượng khi chiếu sáng và tiết kiệm tiền?

Hiện nay có một số công nghệ bóng đèn phổ biến như HPS, bóng đèn sợi đốt, halogen kim loại … và một là rất nóng, được coi là công nghệ chiếu sáng tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm. là Đèn LED.

Tại sao đèn LED là công nghệ chiếu sáng tốt nhất hiện nay?

Đèn LED có tuổi thọ rất dài từ 50.000 đến 100.000 giờ với hiệu suất phát sáng rất tốt từ 130 – 170 lm / W, cao hơn nhiều so với các công nghệ chiếu sáng thông thường khác. Bên cạnh đó, đèn LED rất đặc trưng với chỉ số hoàn màu là 90 (CRI), nhiệt độ màu dao động từ 3.200k đến 6.400k.

👉 Xem thêm :  [Review] Top 5 máy cạo râu giá rẻ mà dùng lại thích nhất

Hơn nữa, đèn LED là công nghệ chiếu sáng được công nhận rộng rãi nhất. Nó cho phép nhà sản xuất đèn dễ dàng tích hợp các hệ thống điều khiển mờ, lên / xuống để tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng.

Với bóng đèn thông thường, thời gian bật bóng đèn sẽ mất hoàn toàn 10 – 15 giây. Tuy nhiên, đối với bóng đèn LED, tốc độ khởi động gần như ngay lập tức.

Đèn LED năng lượng mặt trời

Đèn sử dụng năng lượng mặt trời Luôn thu hút người tiêu dùng bởi những ưu điểm như:

Tuổi thọ hoạt động trung bình của các loại đèn này rất dài.

Thường được tích hợp các tính năng thông minh như bật / tắt tự động, điều chỉnh độ sáng …

Ánh sáng phát ra ổn định, không nhấp nháy.

Có cấu trúc khoa học, gọn gàng thường không có hoặc rất ít dây điện được kết nối.

Tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng.

Sinh nhiệt thấp, sử dụng năng lượng tái tạo sạch (năng lượng mặt trời), vì vậy cực kỳ thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm trên cũng tương ứng với các tiêu chí chính mà đèn năng lượng mặt trời đặt ra cho các bộ phận tạo nên nó. Rõ ràng, với những ưu điểm trên, không có bóng đèn nào có thể sánh được với đèn LED. Đó cũng là lý do tại sao hầu hết các loại đèn điện mặt trời Ngày nay tất cả đều sử dụng bóng đèn LED.

👉 Xem thêm :  [Review] Nên chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

Những loại đèn LED là đèn năng lượng mặt trời?

Hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời chủ yếu được sử dụng cho không gian ngoài trời, được người mua sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như chiếu sáng, trang trí … Dưới đây là các loại đèn lưu trữ năng lượng mặt trời. phổ biến ngày nay

1. Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm năng lượng mặt trời thiết thực nhất với mục đích rõ ràng là cung cấp ánh sáng cho đường phố, công viên, công viên giải trí …

2. Đèn pha LED

Đèn pha LED là công cụ chiếu sáng mạnh nhất cho các khu vực ngoài trời cần một lượng ánh sáng lớn vào ban đêm như xung quanh các tòa nhà thương mại, sân bóng đá mini, bể bơi …

Đèn pha sử dụng năng lượng mặt trời Trên thực tế, cấu trúc tương tự như đèn pha thông thường. Tuy nhiên, thay vì sử dụng điện lưới, đèn pha led năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời để phát sáng. Ngày nay, nhiều người chuyển sang sử dụng đèn năng lượng mặt trời để tận dụng những lợi thế của nó như tiết kiệm hóa đơn tiền điện, phủ xanh môi trường và không lo lắng về việc mất điện …

3. Đèn treo tường

Chủ nhà thường quên chú ý đến ánh sáng bên ngoài xung quanh nhà. Điều này không chỉ làm cho ngôi nhà an toàn hơn vào ban đêm và nó còn giúp phóng đại sự sang trọng và lộng lẫy của ngôi nhà.

👉 Xem thêm :  [Review] Top 5 sản phẩm két sắt Việt Tiệp bán chạy nhất hiện nay

Đèn phù hợp để chiếu sáng xung quanh nhà cũng như hàng rào, cổng … là đèn tường năng lượng mặt trời. Những chiếc đèn này được thiết kế với khả năng chống nước và bụi rất tốt, cho phép chúng được sử dụng để hoạt động lâu dài, ổn định.

4. Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Bạn cần trang trí khu vườn của bạn? Bạn đang tìm cách “vẽ” sân vườn của bạn vào ban đêm?

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là lựa chọn tốt nhất từ ​​trước đến nay. Chiếc đèn này được coi là có nhiều mẫu mã đa dạng nhất, bởi vì nhiệm vụ chính của nó là trang trí cho khu vườn lung linh hơn, rực rỡ hơn vào ban đêm.

5. Đèn cổng

Bổ sung cổng năng lượng mặt trời Một trong những cách tốt nhất để trang trí không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn. Ngoài mục đích chính là thắp sáng đèn cột “kiêm” luôn là nhiệm vụ trang trí, bởi vì các mẫu cổng mặt trời thường rất đẹp, hơn nữa đây là một cách tốt để tiết kiệm chi phí điện cho hệ thống chiếu sáng. ngoài trời của bạn.

6. Đèn mặt đất chạy bằng năng lượng mặt trời

Tương tự như đèn sân vườn, sạc năng lượng mặt trời Cũng rất đa dạng về thiết kế, rất phù hợp cho trang trí sân vườn.

 

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/blog/

Leave a comment