Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[Review Phim] Khi Bầy Chuột Cống Đi Giải Cứu Thế Giới | Suicide Squad

✤Top 20 review phim mới nhất

Tóm Tắt Phim Viễn Tưởng Anh Hùng Siêu Kịch Tính | Review Phim Biệt Đội Cảm Tử 2.

The Suicide Squad 2 là phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Mỹ dựa trên biệt đội cùng tên của DC Comics. Được sản xuất bởi DC Films, Atlas Entertainment và The Safran Company và phân phối bởi Warner Bros., phim sẽ là hậu truyện của Biệt đội cảm tử (2016) và là phim thứ 10 của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi James Gunn và tập hợp dàn diễn viên bao gồm Margot Robbie, Idris Elba, John Cena, Joel Kinnaman, Sylvester Stallone, Viola Davis, Jai Courtney và Peter Capaldi và Daniela Melchior. Trong phim, một lực lượng đặc nhiệm (bao gồm các tù nhân) có nhiệm vụ phá huỷ một nhà tù và phòng thí nghiệm thời Đức Quốc Xã.
Ban đầu, David Ayer dự định trở lại để quay phần hậu truyện của Biệt đội cảm tử vào tháng 3 năm 2016. Tuy nhiên, thay vào đó, tháng 10 năm đó, ông lựa chọn phát triển một bộ phim về Gotham City Sirens. Warner Bros. cân nhắc vài đạo diễn có thể thay thế Ayer trước khi thuê Gavin O’Connor vào tháng 9 năm 2017. O’Connor rời dự án vào tháng 10 năm 2018, và James Gunn được thuê để viết kịch bản và đạo diễn…
Sĩ quan tình báo Amanda Waller thành lập hai Biệt đội cảm tử bao gồm những tội phạm nguy hiểm trong nhà tù Belle Reve, họ đồng ý đi làm nhiệm vụ để được giảm án tù. Nhà tù đã cấy bom nanite vào cổ từng thành viên, nếu họ muốn bỏ trốn hoặc chống lệnh thì sẽ bị hành quyết. Họ được cử đến đảo quốc Corto Maltese ở Nam Mỹ và có nhiệm vụ phá hủy phòng thí nghiệm Jötunheim từ thời Đức Quốc Xã, nơi có chứa một sản phẩm được gọi là “Dự án Sao biển”. Trong lúc đổ bộ, Biệt đội đầu tiên đã bị quân đội Corto Maltese phục kích, chỉ còn Đại tá Rick Flag và Harley Quinn sống sót. Biệt đội thứ hai gồm có Bloodsport, Peacemaker, Ratcatcher 2, King Shark và Polka-Dot Man đã đổ bộ lên đảo thành công mà không gặp khó khăn gì. Họ tìm thấy Flag trong khu trại của quân du kích và thuyết phục thủ lĩnh Sol Soria giúp đỡ họ.
Tag: #reviewphim #suicidesquad #harleyquinn #netflix #willsmith #tomtatphim #dccomics

👉 Xem thêm :  Phim 18 _ Gái Xinh Lạc Lối - Cấm Trẻ em xem - Phạm Băng Băng Vietsub HD
Show Comments (15)