Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[Review Phim] Chiến Binh Autobots Cute Phô Mai Que Nhất Quả Đất | Transformers

✤Top 20 bộ phim mới nhất

👉 Xem thêm :  Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Xem phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 54]

Tóm Tắt Phim Khoa Học Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Robot Đại Chiến 6 – Transformers 6.
Bumblebee là phim điện ảnh khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2018 tập trung vào nhân vật cùng tên của thương hiệu Transformers. Đây là phần phim thứ sáu của loạt phim người đóng Transformers và đồng thời cũng là phần tiền truyện của bộ phim Transformers năm 2007. Bumblebee do Travis Knight đạo diễn và Christina Hodson biên kịch, với sự tham gia diễn xuất của Hailee Steinfeld, John Cena, Jorge Lendeborg Jr., John Ortiz, Jason Drucker và Pamela Adlon. Đây cũng là phần phim Transformers đầu tiên mà Michael Bay không nhận vị trí đạo diễn, dù vậy ông vẫn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất cho phim.
Mở đầu phim là cảnh nội chiến robot giữa 2 phe Autobot và Decepticon trên hành tinh Cybertron, đối diện với hỏa lực quá mạnh của địch phía Autobot ngày càng trở lên thất thế, đội trưởng Optimus xuất hiện một cách hùng dũng hạ gục rất nhiều Decepticon, còn thanh niên vàng từ đầu đến đít này chính là Bumblebee nhưng đang dưới cái tên là B127, cậu kết hợp với Optimus trở thành cặp bài trùng không thể tách rời, khi ấy kẻ thù kéo đến rất đông nên Optimus đã hạ lệnh cho các anh em rút lui bảo toàn quân số, họ chia nhau đến các hành tinh khác để ẩn náu chờ cơ hội phản công, đội trưởng giao cho người mà ông tin tưởng nhất là B127 đến trái đất để thiết lập căn cứ và trờ các Autobot khác tập hợp lại, trong thời gian đó cậu phải bảo vệ hành tinh xanh và tránh bị đám Decepticon phát hiện, đúng lúc B127 xuất phát thì bệ phóng đã bị kẻ địch phá hủy, Optimus kịp thời thoát thân cùng với một Autobot khác.
Tại trái đất năm 1987, đội đặc nhiệm khu vực 7 đang tập trận dưới sự chỉ huy của Burns, vừa nghỉ ngơi ngước đầu lên ngắm bầu trời xanh thì thôi ăn loèn rồi, một thiên thạch từ đầu bay xuống ngay chỗ bọn họ, chính xác thì đó là con tàu của B127, cậu đứng dậy trước sự ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa của Burns, lúc này có rất nhiều quân lính chạy đến xem tình hình, vì vậy cậu vội vàng sao chép một con xe quân sự rồi nhanh chóng bỏ đi…

👉 Xem thêm :  PHIM HÀN QUỐC Nữ Hoàng Seon Deok PHẦN 5 Review PHIM tóm tắt PHIM, PHIM HÀN HAY

Tag: #reviewphim #transformers #netflix #shialabeouf #tomtatphim #meganfox #cyborg

Show Comments (20)