Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Review phim Chàng Vợ Của Em – phim Việt xuất sắc nhất từ đầu…

Vua phòng vé Thái Hòa không phải là yếu tố duy nhất thu hút khán giả đến rạp chiếu phim trong Vợ của vợ tôi. Từ dàn diễn viên, kịch bản cho đến nhạc phim, rất xứng đáng được coi là một bộ phim Việt hay trong mùa phim hè. Bài viết xem lại phim Vợ tôi Không tiết lộ nội dung phim.

Nội dung phim Vợ tôi về Mai (Phương Anh Đào) xinh đẹp, mạnh mẽ và giàu có, nhưng bù lại, cô gái luôn bận rộn với hàng trăm ngàn công việc tại công ty, phải đối mặt với “đàn ông ở công ty” hàng ngày.

Xem thêm:

Vì quá bận rộn trong công việc, Mai không thể dành thời gian chăm sóc chú chó cưng của mình, ngôi nhà bừa bộn và cô không còn khái niệm “bữa ăn gia đình”. Và nhờ mối quan hệ nhân duyên, cô đã gặp Hùng (Thái Hòa) một người đàn ông tốt bụng, đang làm việc nhà để giúp Mai tập trung vào sự nghiệp. Nhưng cũng từ đây những hiểu lầm, rắc rối bắt đầu mang đến những tình huống xấu khóc dở cười.

Ngoài những tình huống mới lạ, bộ phim còn kết hợp nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Những câu chuyện cười trong phim là tự nhiên và vừa đủ. Đặc biệt là cách bộ phim được đẩy lên cao trào và giải quyết các nút thắt rất logic và mạch lạc.

👉 Xem thêm :  Trùng Quỷ - Harbinger Down | Yếu Tim Không Nên Xem - Phim Kinh Dị Mỹ | AFILM

Diễn viên điện ảnh Vợ tôi đó là rất tốt từ vai trò chính đến vai trò hỗ trợ. Phương Anh Đào với vẻ ngoài xinh đẹp, thông minh, nhưng không kém phần yếu đuối, nữ tính Mai với nhiều khía cạnh cá tính trái ngược rất dễ chiếm được cảm tình từ khán giả, đặc biệt là phụ nữ.

Trong bộ phim này, vai Hùng của Thái Hòa không phải là một thử thách lớn đối với anh. Thái Hòa chủ yếu mang đến tiếng cười cho khán giả bằng những hành động ngớ ngẩn, dễ thương nhưng ẩn giấu tình yêu gia đình và khao khát tình yêu đích thực.

Dòng nhân vật phụ trong phim làm rất tốt, mặc dù sân khấu dành cho họ tương đối hạn chế. “Nguyên soái ca” Hua Vi Van thường rất hiền lành và dịu dàng, nhưng trong vợ, anh bỗng trở thành một tộc trưởng, đam mê quyền lực với nhiều tính toán sâu sắc.

Hay gương mặt mới Thanh Trúc như cô em gái bướng bỉnh nhưng tuyệt đối không khiến người xem ghét. Cô ấy vừa cứng rắn, đáng yêu, và luôn rất hiểu biết. Những đặc điểm này khiến chị gái của Hùng dễ dàng đồng cảm với khán giả.

Một điểm cộng nữa của bộ phim là phần nhạc phim rất hay với tâm trạng của bộ phim. Làm nhân vật và hình ảnh trong phim được đầu tư rất tốt. Từ không gian nhà anh em nhà Hùng theo phong cách cổ điển đến văn phòng Mai hiện đại, các góc máy đều rất đẹp.

👉 Xem thêm :  Tầng Lớp Sinh Viên - Tập 9 - Phim Sinh Viên - Tình Cảm | Hi Team - FAPtv

Tuy nhiên, bộ phim vẫn có một số điểm trừ nhỏ như khi Mai thuyết trình về dự án cuối cùng, giọng nói đột nhiên nghe có vẻ chua chát trong khi đây là phần cần một giọng nói ấm áp để đi vào trái tim mọi người. Sự lựa chọn của Thái Hòa và Phương Anh Đạo có sự chênh lệch tuổi tác cũng như tạo ra kết thúc của bộ phim khi hai người đến với nhau cảm thấy hơi gượng ép. Nhưng nói chung chất lượng phim là tốt.

Nói tóm lại, Vợ tôi đạt được điểm chất lượng cao, được đầu tư tốt từ kịch bản, nhạc phim cho đến dàn diễn viên. Từ đầu năm đến cuối mùa phim hè 2018 My Vợ có thể được coi là bộ phim Việt hay nhất với cả ý nghĩa nhân văn và ý nghĩa, đồng thời mang nhiều yếu tố giải trí đáng xem để xem bởi người thân hoặc bạn bè.

Góc chiếu phim

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/phim/

Leave a comment