Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Review không spoil “Avengers: Hồi kết” đôi dòng suy ngẫm của một fan chân chính

Nói thật là tôi không biết phải bắt đầu từ đâu, ra khỏi rạp đã hơn 2 tiếng rồi mà vẫn thấy khó tin. Không thể tin rằng đây là sự kết thúc của một kỷ nguyên huy hoàng, không thể tin rằng thời gian đã trôi qua nhanh như thế nào, và không thể tin được rằng sau Avengers: Endgame, chúng ta sẽ không được gặp lại 6 Avengers nữa .. Nhận xét không spoil nội dung phim

Tôi sẽ không nói tốc độ phim nhanh hay chậm, đồ họa ra sao vì tôi không muốn ảnh hưởng đến cảm giác của các bạn khi xem phim. Nhưng có một điều mà mình phải nói, đó là đừng quên xin khăn giấy như mình, nhất là những bạn da khô, không thì khóc xong cũng rát.

Đối với tôi nói riêng hay những người hâm mộ Marvel khác nói chung, Endgame dù thế nào đi nữa, cũng là một cái kết tuyệt vời để kết thúc chặng đường 11 năm đáng nhớ này.

Phim Marvel đầu tiên tôi xem là Guardian of the Galaxy năm 2014, lúc đó tôi chỉ xem và thấy hay chứ chưa tìm hiểu sâu, và bộ phim thực sự đưa tôi vào con đường này là Avengers: Age. của Ultron.

Và sau khi xem xong, tôi đứng đợi xe buýt ở bến, trong đầu tôi tua đi tua lại những cảnh tôi nhớ xen lẫn những cảnh phim cũ và những kỷ niệm gắn liền với mỗi bộ phim ùa về, nên tôi đã khóc ngon lành. (May mắn cho bến xe là ít người chưa chắc đã chia tay bạn.

👉 Xem thêm :  ‘The shape of water’ chuyện về nàng câm và thủy quái

Marvel, Avengers, không chỉ là một công ty, một thương hiệu, Iron Man, Captain America hay những người khác không chỉ là một người nổi tiếng, ít nhất đối với tôi, họ giống như một gia đình, một gia đình. theo bất kỳ nghĩa nào, bạn có thể sẽ hiểu. Từ khi tôi còn nhỏ, Iron Man 1,2,3 rồi A1, Cap 1,2 luôn thay phiên nhau chiếu trên TV mỗi khi tôi bật tivi, những nhân vật này luôn có mặt trên khắp thế giới. Tôi sống cuộc đời của mình, của gia đình nên dù đong đưa khá muộn nhưng từ lâu chúng đã trở thành một phần rất quan trọng trong tôi, một phần ký ức mà mãi về sau này tôi mới nhận ra. Đặc biệt là những bạn đã gắn bó với gia đình này từ những năm 19-20 tuổi, những bạn đã trải qua một thời tuổi trẻ với Marvel theo đúng nghĩa đen.

Sau khi xem xong Endgame, tôi đã phải ngồi lại và thực sự suy nghĩ, nghĩ về điều gì? Về bản thân tôi, về tương lai, về câu nói “Every journey must come to end” tạm dịch là “Mọi hành trình đều phải có điểm dừng”. Câu nói này chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người rồi phải không? Nhiều người biết câu nói đó, nhưng để thực sự hiểu nó thì có mấy ai hiểu? Tôi đã từng như vậy, tôi biết mọi thứ sẽ phải kết thúc, nhưng bây giờ khi tôi thực sự thấy một phần quan trọng của cuộc đời mình kết thúc, tôi nhận ra rằng “Chà, tôi không biết gì về nó cả. “

👉 Xem thêm :  Review phim Mortal Engines (Cỗ Máy Tử Thần)

Tôi bây giờ, thành thật mà nói, tôi cảm thấy khá trống trải, bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ đến một ngày mình sẽ không còn gặp Robert là Tony hay Chris Evan trong vai Steve, mặc dù tôi luôn biết rằng ngày này sẽ đến nhưng khi nó thực sự đến, tôi vẫn không muốn chấp nhận sự thật này. Nhưng bây giờ, siêu anh hùng, cần được nghỉ ngơi ..

Tôi sẽ đi xem Endgame khá nhiều lần nữa, tất nhiên, mấy tháng nhịn ăn không phải chỉ để đi xem một lần, còn những ai lo buồn tiểu vì phim dài quá thì cũng đừng lo, nước chảy ra rồi. bằng mắt mình nhưng muốn chắc chắn thì đừng uống nước trước khi ra rạp 30 phút và nhớ ghé wc một lần trước khi phim chiếu cho chắc ăn, còn muốn chắc ăn thì cứ mặc vào. tã lót.

À và xác nhận rằng không có khoản tín dụng nào. Tôi đợi cho đến khi màn hình tắt, người đàn ông ngồi bên cạnh tôi cười rồi xoa đầu tôi và nói “vớ vẩn” và tôi: “Không ai giữ tôi ngồi trên mép ghế suốt 3 tiếng đồng hồ như thế và cứ quyết định đi”. Không, không có after credit “đồ khốn nạn”. Haha chỉ nói vậy thôi, xem đi, xem càng nhiều càng tốt, xem trong 10 năm của chúng ta, và xem để tạm biệt một kỷ nguyên tuyệt vời của điện ảnh thế giới.

👉 Xem thêm :  PHIM LẺ MỚI 2022 | THẦN CÔNG THIẾU LÂM [ HOT ] | PHIM VÕ THUẬT KUNGFU TUYỆT ĐỈNH | CHỢ PHIM

Cảm ơn các bạn, Avengers,
Cảm ơn bạn, Kevin,
Cảm ơn anh em nhà Russo
Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cảm ơn Stan Lee, chúng tôi yêu và nhớ bạn ❤️.

Bạn đã thấy nó chưa? tôi đã nhìn thấy nó

Từ khóa: xem lại trò chơi báo thù

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/phim/

Leave a comment