Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[Review] Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh?

Việt Nam là một trong những quốc gia có điều kiện thời tiết và khí hậu thuận lợi nhất để phát triển ngành năng lượng mặt trời. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc biệt là khu vực phía Nam, lượng ánh nắng mặt trời trong ngày cực kỳ cao, theo biểu đồ bức xạ mặt trời ở các tỉnh cực nắng như Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương … số giờ nắng mỗi ngày là hơn 5 giờ.

Mỗi ngày, nhận được hàng trăm cuộc gọi của khách hàng để trả lời các câu hỏi về lắp đặt năng lượng mặt trời, làm thế nào để chọn kích thước hệ thống phù hợp và liệu vị trí ngôi nhà của họ có phù hợp để lắp đặt hay không. đặt năng lượng mặt trời hay không …

Và nhiều khách ở tỉnh Tây Ninh đã hỏi về tính khả thi của việc lắp đặt pin mặt trời của riêng họ. Mặc dù Tây Ninh là một trong những thị trường năng lượng mặt trời tiềm năng nhất, nhưng theo khảo sát của tôi trên công cụ tìm kiếm, có rất ít thông tin để người dùng tìm hiểu. Do đó, bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân tích rõ ràng vấn đề lắp đặt điện mặt trời ở tỉnh Tây Ninh.

👉 Xem thêm :  [Review] Có nên sử dụng máy fax khi đã có email?

Có nên lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại Tây Ninh?

Không chỉ ở Tây Ninh, dù bạn ở khu vực nào, câu trả lời của tôi cho câu hỏi này là: LÀM!

Các bài viết trước của tôi đã nói rất nhiều về những lợi ích to lớn mà năng lượng mặt trời mang lại cho con người chúng ta. Bạn có thể xem lại bài viết về 8 lợi ích đáng kể của việc cài đặt pin mặt trời của tôi để tìm hiểu thêm.

Ngoài những lợi ích chung mà năng lượng mặt trời mang lại. Đặc biệt, tỉnh Tây Ninh, đây là một trong những khu vực tốt nhất để xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời, đặc biệt là năng lượng mặt trời trên mái nhà cho các hộ gia đình. Tại sao tôi nói vậy?

Thứ nhất, như đã đề cập ở trên, Tây Ninh là một trong số ít các tỉnh tại Việt Nam có lượng nắng cực kỳ cao trong ngày từ 5 đến 6 giờ nắng / ngày. Số giờ nắng sẽ tỷ lệ thuận với sản lượng PV mặt trời của PV. Như vậy, có thể nói, hệ thống năng lượng mặt trời ở Tây Ninh có thể tạo ra sản lượng điện cao nhất tại Việt Nam.
Thứ hai, theo như tôi biết, tỉnh Tây Ninh nhận được một lượng lớn bức xạ mặt trời vào khung giữa trưa, khiến các ngôi nhà ở đây rất nóng. Mọi người phải luôn tìm giải pháp để giảm thiểu ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sức nóng gây bất lợi cho các hoạt động của người dân ở đây nhưng vô cùng có lợi cho hệ mặt trời. Do đó, một PV năng lượng mặt trời trên tầng thượng có thể mang lại lợi ích kép về cả tối đa hóa sản lượng điện mặt trời và giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

👉 Xem thêm :  [Review] Top 5 dòng máy fax được bán chạy nhất hiện nay dành cho dân văn phòng

Với 8 lợi ích chung mà năng lượng mặt trời mang lại, ngoài 2 yếu tố địa lý và khí hậu của tỉnh Tây Ninh mà tôi đã phân tích ở trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình?

Lựa chọn nhà cung cấp hệ thống điện mặt trời

Chúng tôi là một trong những công ty lắp đặt pin mặt trời hàng đầu ở khu vực phía Nam với 5 chi nhánh chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Tư vấn viên nhiệt tình với nhiều kiến thức chuyên môn.

Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt pin mặt trời chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Cung cấp thiết bị giá hợp lý với chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu.

Bảo hành và hậu mãi là tuyệt vời, với phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

Nếu bạn đang cần lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời ở Tây Ninh, đừng ngần ngại liên hệ ngay.

 

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/blog/

Leave a comment