Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[Review] Chất liệu vải Tencel

Cũng giống như vải cotton truyền thống, kết cấu của Vải Tencel gần như tương tự và đầy đủ về lợi thế của mình vật chất điều này. Điều gì làm nên sự khác biệt nhất của Sợi vải Tencel so với các vật liệu khác là: Thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, khắc phục nhược điểm của bông và màu sắc phong phú.

Tencel sợi thân thiện với môi trường

Sợi vải Tencel là chất phân hủy sinh học tự nhiên trong đất nên không gây hại cho môi trường sống của chúng ta. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất loại vật chất Sản phẩm này không sử dụng bất kỳ dung môi hoặc hóa chất độc hại nào nên không gây hại môi trường sống.

Toàn bộ Cenllulobột gỗ dùng trong sản xuất Sợi Tencel được xử lý trong một quy trình khép kín, tất cả các dung môi được sử dụng đều được tái chế với tỷ lệ thu hồi là 99,5%. Các loại chất thải phát sinh trong quá trình Sợi Tencel Thành phẩm có khả năng phân hủy sinh học tự nhiên hoặc xử lý sinh học tại chỗ. Đặc biệt, với bản chất của nguyên liệu bột gỗ toàn bộ quá trình sáng tạo Sợi Tencel Họ không sử dụng thuốc tẩy.

Điểm đặc biệt của vật liệu mới này là nguồn nguyên liệu bột gỗ được khai thác từ cây tự trồng, không xâm lấn vào rừng tự nhiên, do đó giữ được sự trong trắng của rừng.

Xuất hiện Sợi Tencel có thể loại bỏ các tác động tiêu cực nhất đến môi trường sống của chúng ta loại sợi truyền thống nó là không thể làm được

Thêm nữa, Vật liệu Tencel cũng có thể tái sử dụng nhiều lần, đây là giải pháp tuyệt đối mà bất kỳ ngành nào cũng hướng tới để chung tay. bảo vệ môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng ngày hôm nay.

Đặc biệt, sản phẩm chăn từ Tencel Có thể được làm sạch và lưu trữ rất dễ dàng và không cần sử dụng nhiều hóa chất, vì vậy hãy chắc chắn thân thiện hoàn toàn với môi trường xung quanh chúng ta

Vải Tencel tốt cho sức khỏe

Với 100% thành phần tự nhiên Với quy trình sản xuất hiện đại tương tự, không khó hiểu khi các sản phẩm đến từ Sợi Tencel Luôn là lựa chọn hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe và bảo vệ giấc ngủ. Có thể chỉ ra một số tính năng nổi bật với sức khỏe ở trên vật chất đây là:

Công suất hút ẩm thông minh: Vải Tencel mang lại cảm giác mát mẻ mỗi khi chúng ta chạm tay và khả năng hấp thụ độ ẩm thật tuyệt vời. Khi sử dụng sản phẩm may mặc hoặc bộ giường Vật liệu Tencel sau đó mồ hôiđộ ẩm không khí không tích tụ trên bề mặt nhưng bị hút vào bông sau đó nhanh chóng biến đổi và tỏa ra bầu không khí xung quanh để loại bỏ bí ẩn và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Không gây kích ứng da và đặc biệt phù hợp với những người da nhạy cảm: Nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên Sản phẩm nên làm từ Sợi vải Tencel Chúng tôi an toàn tuyệt đối Với làn da nhạy cảm của người dùng, ngay cả những người bị dị ứng sẽ nói không với rắc rối khi sử dụng sản phẩm điều này. Trên cơ sở các tính năng Hút ẩm tuyệt vời, Sợi vải Tencel đã loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn tồn tại trong môi trường xung quanh chúng ta với các tác nhân gây hại.

Các nhà khoa học đã tiến hành một thí nghiệm và kết quả thật đáng khích lệ khi số lượng vi khuẩn tăng lên Sợi vải Tencel Ít hơn nhiều so với các loại sợi thông thường khác. Điển hình nhất là khả năng giảm số lượng vi khuẩn hiện tại thấp hơn 2000 lần sợi tổng hợp.

Khắc phục nhược điểm bông

Sợi Tencekhả năng rất mềm Sấy cực nhanh và đặc biệt là không nhăn nheo hoặc co lại hoặc nhàu Nghiền nát sau khi rửa. Với các sản phẩm làm từ vật liệu này, bạn hoàn toàn có thể Máy giặt mà không sợ ảnh hưởng chất lượng sợi sau khi rửa.

Màu sắc của vải dệt từ sợi Tencel rất phong phú

Sợi Tencel có khả năng hấp thụ Rất cao để có thể dễ dàng thuốc nhuộm Vải theo ý muốn để tạo ra những Sản phẩm bắt mắt và chất lượng.

Xem thêm nhiều bài viết thời trang hay : https://giaitriviet.net.vn/thoi-trang/

👉 Xem thêm :  [Review] 12 kiểu trang phục con trai cực kỳ thích con gái mặc
Leave a comment