Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[Review] 10 ứng dụng miễn phí cần thiết cho người hay du lịch

Tải xuống 10 ứng dụng này để làm cho chuyến đi của bạn thuận tiện hơn. Hầu hết các ứng dụng đều tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS.

10 ứng dụng thiết yếu miễn phí cho khách du lịch

Gói điểm

Ảnh: TNW

Ảnh: TNW

Ứng dụng này phù hợp cho những người quên nó trước hết, bởi vì nó giúp bạn tự động xây dựng danh sách hành lý của bạn dựa trên thời gian di chuyển, thời tiết tại điểm đến và các hoạt động chuyến đi của bạn.

PackPoint cũng cho phép người dùng chỉnh sửa danh sách nếu cần và có giao diện dễ sử dụng, bắt mắt.

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Chuyến đi

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

TripIt giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong chuyến đi của bạn từ thông tin chuyến bay đến số lượng đặt phòng (chỗ ở, xe hơi, đặt chỗ nhà hàng …).

Chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận chuyến đi của bạn đến ứng dụng tripit nhanh chóng tạo lịch trình chi tiết hàng ngày. Bạn có thể tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào, ngay cả khi không sử dụng mạng.

Ngoài ra, TripIt cũng có các tính năng bổ sung như bản đồ, dự báo thời tiết và đề xuất cho các điểm đến thú vị.

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Rome2rio

Ảnh: Cool Mom Tech

Ảnh: Cool Mom Tech

Rome2rio giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ điểm này đến điểm khác theo cách hiệu quả nhất có thể, dù là trong nước hay quốc tế.

Chỉ cần nhập bất kỳ loại điểm đến nào, Rome2rio sẽ hiển thị các chế độ vận chuyển như xe buýt, thuyền, chuyến bay, tàu hỏa hoặc thậm chí tự lái với thời gian và giá vé ước tính.

Ứng dụng này được cập nhật liên tục để cho phép bạn tính toán chi phí và phương tiện chính xác nhất. Tuy nhiên, Rome2rio chỉ tương thích với các hệ điều hành iOS.

👉 Xem thêm :  Điểm tên 5 cây cầu là địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng được săn lùng nhiều nhất

Hướng dẫn thành phố TripAdvisor

Ảnh: Ứng dụng

Ảnh: Ứng dụng

TripAdvisor City Guide là một ứng dụng cho phép bạn sử dụng bản đồ ngoại tuyến và xem thông tin hướng dẫn cho bất kỳ điểm đến nào.

Ứng dụng này có thông tin từ hơn 300 thành phố mà bạn có thể tải xuống và cũng đi kèm với các đánh giá, kinh nghiệm, mẹo du lịch và hình ảnh của du khách từ khắp nơi trên thế giới đóng góp cho nó. Bạn sẽ tìm thấy những điểm tham quan lý tưởng nhất như nhà hàng, bảo tàng, công viên …

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

TripVerse

Ảnh: Bản đồ Megan

Ảnh: Bản đồ Megan

Giả sử bạn đã tải xuống ứng dụng TripAdvisor City Guide và đã xem thông tin về thành phố bạn muốn ghé thăm. Bây giờ bạn muốn tạo một danh sách các hoạt động cá nhân và hành trình của bạn trong thành phố đó.

Vào thời điểm này, Hướng dẫn thành phố của TripAdvisor không thể hỗ trợ bạn nữa và tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng TripVerse.

Ứng dụng này xây dựng một kế hoạch du lịch để giúp bạn một cách rất nhanh chóng và dễ dàng vì nó được tích hợp với Google Maps, Flickr và Foursquare.

Chỉ cần điền vào vị trí, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh và rất nhiều thông tin về những nơi bạn có thể ghé thăm.

Sự tiện lợi của ứng dụng này là bạn có thể lưu trữ bản đồ miễn phí và sử dụng chúng ngoại tuyến.

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Đây

Ảnh: Tôi là Aileen

Ảnh: Tôi là Aileen

Khi nói đến các ứng dụng du lịch có bản đồ tích hợp, mọi người thường nghĩ về Google Maps. Đây là một phản ứng tự nhiên vì hầu hết chúng ta đều có ứng dụng này trong điện thoại.

👉 Xem thêm :  Top 6 món đặc sản Phú Quốc nổi tiếng thơm ngon khó cưỡng

Tuy nhiên, đối với những người muốn sử dụng bản đồ ngoại tuyến hoặc không có WiFi, Google Maps trở nên cực kỳ “khó chịu”.

Thay thế là ứng dụng Here – cho phép bạn xem bản đồ của hơn 100 quốc gia trên thế giới mà không cần kết nối internet, miễn là bạn phải truy cập để tải xuống trước.

Ngoài ra, ứng dụng này có chức năng tương tự như một thiết bị điều hướng cá nhân. Cho dù bạn đi bộ hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng, ứng dụng có thể hướng dẫn bạn cách chính xác bằng giọng nói.

Tại đây cũng cung cấp thông tin giao thông thời gian thực và sự cố giao thông ở hơn 40 quốc gia.

Nó cũng có một bản đồ các trạm trung chuyển sử dụng phương tiện giao thông công cộng, chỉ đường và thông tin về hơn 900 thành phố.

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Google dịch

Ảnh: Thời gian

Ảnh: Thời gian

Ứng dụng này rất cần thiết nếu bạn đến những khu vực mà mọi người không sử dụng tiếng Anh. Bạn có thể tải trực tiếp ngôn ngữ bạn cần về điện thoại để sử dụng ngoại tuyến, dịch văn bản bằng 26 ngôn ngữ qua camera điện thoại và có các bản dịch tự động, hai chiều của 40 ngôn ngữ trên khắp thế giới.

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Ba lô

Ảnh: Tôi là Aileen

Ảnh: Tôi là Aileen

Trong trường hợp bạn không có thời gian để học một ngôn ngữ mới, TripLingo là một công cụ hữu ích giúp bạn học ngôn ngữ và văn hóa địa phương một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ứng dụng có 2.000 cụm từ và tiếng lóng cho 13 ngôn ngữ có sẵn, cho phép bạn nhanh chóng học những từ này bằng cách phát âm, câu đố, trò chơi … Ngoài ra, TripLingo cũng cho phép bạn tìm hiểu thêm về văn hóa, mẹo. du lịch và thực hiện bất kỳ số điện thoại quốc tế thông qua WiFi.

👉 Xem thêm :  Top 6 Cửa hàng giày nam uy tín nhất ở khu vực quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

XE Tiền tệ

Ảnh: tiền tệ Thụy Điển

Ảnh: tiền tệ Thụy Điển

Ngoài ngoại ngữ, ngoại tệ cũng là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu khi đi du lịch. Một số loại tiền tệ có biến động giá liên tục trên thị trường, vì vậy rất khó để cập nhật kịp thời tỷ giá mà không sử dụng ứng dụng.

XE Tệ cho phép bạn theo dõi đồng thời 10 loại tiền tệ, biết tỷ giá tiền tệ thời gian thực, biểu đồ trao đổi và có khả năng lưu trữ các cập nhật này để bạn có thể sử dụng ngoại tuyến.

Giá sẽ không được cập nhật nếu bạn không kết nối với mạng, nhưng nó vẫn rất gần với mức giá mới nhất.

Ứng dụng này thực sự hữu ích nếu bạn cần phân biệt giá trị của những thứ bạn muốn chi tiêu ở nước ngoài.

Ứng dụng này phù hợp cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Ví Trail

Ảnh: Hành trình không bao giờ kết thúc

Ảnh: Hành trình không bao giờ kết thúc

Trail Wallet là một ứng dụng du lịch cho phép bạn theo dõi chi phí du lịch của mình. Bạn có thể dễ dàng quản lý chi tiêu của mình theo chuyến đi hoặc theo tháng, đặt giới hạn ngân sách hàng ngày.

Trail Wallet thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Bất cứ khi nào bạn tiêu tiền, bạn có thể khởi chạy ứng dụng, thêm số tiền bạn vừa sử dụng và hoàn thành, đặt các màu khác nhau để phân biệt từng loại chi phí.

Vào cuối chuyến đi, bạn sẽ nhận được một biểu đồ cho thấy hành vi chi tiêu của bạn. Nếu việc sử dụng vượt quá ngân sách cho phép, ứng dụng cũng có chức năng cảnh báo.

Ứng dụng chỉ tương thích với hệ điều hành iOS.

Xem thêm nhiều bài viết du lịch hay : https://giaitriviet.net.vn/du-lich/

Leave a comment