Quán ăn vợ chồng Obama dùng bữa khi đến Sài Gòn

0

Sở Gach chuyên phục vụ các món ăn thuần Việt ba miền, từng tiếp đón nhiều chính khách quốc tế và người nổi tiếng khi có dịp đến Sài Gòn.

nhà hàng, vợ chồng Obama, Sài Gòn, đồ ăn, thuần Việt

Trái ngược với sự ồn ào, náo nhiệt ở khu vực trung tâm thành phố, bước qua cánh cửa quán, bạn sẽ bước vào khoảng sân xanh mướt như vườn quê. Không gian yên tĩnh tạo sự thoải mái, lý tưởng cho những buổi tụ họp cùng gia đình và bạn bè.

nhà hàng, vợ chồng Obama, Sài Gòn, đồ ăn, thuần Việt

Những món ăn “nhà làm” chính hiệu, được chế biến bởi những đầu bếp lành nghề. Cách bày biện món ăn dân dã, dùng chén đất nung, gói lá chuối, niêu đất, thúng nồi cơm điện … đều đã quá quen thuộc với người Việt. Nhà hàng chú trọng đến từng chi tiết, mang đến bữa cơm gia đình ấm cúng.

nhà hàng, vợ chồng Obama, Sài Gòn, đồ ăn, thuần Việt

Thực đơn phong phú, ưu tiên các món chế biến từ rau củ, hạn chế tinh bột. Đủ các món ăn thuần Việt nấu theo đặc trưng ẩm thực ba miền Bắc – Trung – Nam cho bạn lựa chọn. Ông bà Obama gọi một vài món ăn như chiên tỏi, nem chua, canh chua, thịt kho … Các món ăn của ông đều được dọn trên đĩa đồng theo kiểu xưa. Nhân viên nhà hàng chia sẻ rằng hai vị khách đều hài lòng về hương vị món ăn.

nhà hàng, vợ chồng Obama, Sài Gòn, đồ ăn, thuần Việt

Giá đồ ăn không hề rẻ, dao động từ 55.000 – 1,7 triệu đồng / món. Các món chính có giá không dưới 100.000 đồng / món. Trong đó, đắt nhất là lẩu riêu cua đồng giá 1,2 triệu đồng / nồi và lẩu tôm càng giá 1,7 triệu đồng / nồi, chất lượng khá ổn.

👉 Xem thêm :  7 quán ăn mở xuyên Tết ở Sài Gòn

Asia’s Tech News Daily Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment