Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Bất chấp dịch COVID-19 bùng phát ở nhiều nơi, tại TP.HCM vẫn có những điểm đến an toàn cho những người yêu thiên nhiên. Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn là sản phẩm du lịch được nhiều du khách lựa chọn trong thời gian gần đây. Hiện đã có một số doanh nghiệp / tổ chức cho khách trải nghiệm dịch vụ này bằng thuyền.

Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Hoàng hôn tôn vinh vẻ đẹp lãng mạn của Thành phố Hồ Chí Minh

Xuất phát từ Quận 1, Quận 7, Bình Thạnh…, du khách sẽ được đi du thuyền dọc sông Sài Gòn đến khu vực quận Bình Thạnh, quận 7, Bình Dương để ngắm hoàng hôn. Cũng có nhiều người tự tìm và chọn cho mình những góc nhìn, ngắm hoàng hôn hai bên bờ sông đoạn qua các quận 1, 2, 7, Thủ Đức, Bình Thạnh … Vào những ngày thời tiết đẹp, trong Không gian thoáng mát, Được tĩnh tâm ngắm hoàng hôn trên sông tuyệt đẹp là trải nghiệm mà bất cứ ai cũng không thể chối từ. Khung cảnh hai bên bờ sông mang đến cho người ta cảm giác bình yên với cảnh sông nước êm đềm đan xen với những tòa nhà chọc trời thể hiện sự hào nhoáng, hiện đại, lãng mạn và say đắm lòng người.

Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Hoàng hôn buông xuống mang đến cho con người cảm giác dễ chịu, thoải mái

Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Thời tiết đẹp khiến phong cảnh càng thêm đẹp.

Ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn

Tòa nhà 81 tầng trở nên huyền ảo hơn khi hoàng hôn buông dần

Thanh Tung

👉 Xem thêm :  Bí kíp đi du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc 4N3D từ Hà Nội vui hết nấc

Asia’s Tech News hàng ngày Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Kinh nghiệm du lịch

Leave a comment