Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

MÓNG HỔ 2 [THUYẾT MINH] – CYNTHIA ROTHROCK, DƯƠNG TƯ | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

Các bộ phim hót nhất hiện nay đã sẵn có để bạn thưởng thức quanh năm! Những bộ phim bùng nổ với các pha hành động và dàn sao nổi tiếng này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc khi xem . Cùng mình xem nhé !

✤ Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT SIÊU KỊCH TÍNH THUYẾT MINH – MÓNG HỔ PHẦN 2

Tiger Claws 2 là một bộ phim năm 1992 của đạo diễn Kelly Makin và có sự tham gia của Cynthia Rothrock, Jalal Merhi và Bolo Yeung. Là phần tiếp theo của Móng Hổ 1 phát hành năm 1991. Phim do nhà sản xuất Film One Productions, một công ty do Jalal Merhi thành lập, người cũng đóng vai chính trong phim, mặc dù Fearless Tiger, một sản xuất Film One khác, đã được phát hành. năm trước ở Canada, nhưng sẽ không được phát hành ở Hoa Kỳ cho đến năm 1994.
Sau phần 1 khá thành công, điện ảnh Canada tiếp tục hợp tác với bộ đôi diễn viên võ thuật Cynthia Rothrock và Dương Tư vốn rất quen thuộc trong nhiều bộ phim hành động của điện ảnh Hong Kong, lần này họ trở lại cùng Móng Hổ 2 với câu chuyện nối tiếp của phần trước.Nội dung phim, 2 cảnh sát Tarek Richards (Jalal Merhi) và Linda Masterson (Cynthia Rothrock) tới New York để điều tra những vụ giết người bí ẩn của một võ sư, người có vết thương giống như vết cào của hổ.
Các bằng chứng thu thập được dường như dẫn bộ đôi hướng tới trường hợp của Chong (Dương Tư), một kẻ giết người hàng loạt xuất hiện ở phần trước, người đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, Chong đã trốn thoát được nhờ vào sự hỗ trợ của người của anh trai hắn ta, một trùm tội phạm giàu có của khu phố Tàu ở San Francisco. Cảnh sát Richards và Masterson truy đuổi Chong nhưng rồi bị bắt bởi hai tên tội phạm và những người theo dõi họ. Masterson bị nhốt trong phòng giam, trong khi Richards buộc phải tham gia một giải đấu võ thuật kỳ lạ được tổ chức ở thế giới ngầm. Bốn người vào chung kết, với sức mạnh thần bí của mình, sẽ mở ra một cánh cổng thời gian của Tết Nguyên Đán

👉 Xem thêm :  Phim Hay 2020 | Yêu Nhầm Đại Gia - Tập 16 | Phim Tình Cảm Hay Nhất 2020

WELKIN STAR CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH
Tag: #phimvothuat #phimhanhdong #phimhay #phimmoi #boloyeung #cynthiarothrock #phimchieurap

✤ Xem phim

✤ Xem top 20 bộ Phim Hành Động mới nhất

👉 Xem thêm :  ĐAM MÊ TRUYỆN TRANH | Hai Anh Em Phần 137 | Phim Học Đường Hài Hước Hay Nhất Gãy TV

phim hanh dong my, phim hành động mỹ, phim hanh dong my thuyet minh, phim hành đông mỹ thuyết minh 2019, xem phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hanh dong my noi tieng, phim my hanh dong, phim hanh dong my hay, phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my hay nhat 2015 thuyet minh tieng viet, phim hành động mỹ thuyết minh, phim my hanh dong moi nhat, phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim vo thuat hanh dong my, phim hanh dong moi my 2019, phim hành đông mỹ hay, xem phim hanh dong my, phim hành đông mỹ hay nhất 2018 thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2018, phim hanh dong mỹ, phim hanh dong my 2018 thuyet minh tieng viet, phim hanh dong my 2015 thuyet minh, phim hanh dong vo thuat my, phim hanh dong my moi, phim my hanh dong thuyet minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2019, phim hanh dong my thuyet minh 18+, xem phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim hanh dong my 2019, phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong 18+hay nhất thuyet minh 2018 my, phim hanh dong my moi nhat 2017, phim hanh dong my 18+ hay nhat, sem phim hanh dong my, phim hành động mỹ hay, phim hanh dong vo thuat my hay nhat 2019, phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2017 thuyết minh tiếng việt, phim hanh dong my hay nhat, phim hanh dong my 2018, phim my hanh dong hay, phim hanh dong my 2016, xem phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong my hay nhat 2017, top phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my youtube, phim hanh dong chien tranh my hay nhat full thuyet minh, phim hanh dong my 2010, phim hanh dong my thuyet minh tieng viet 2014, phim hanh dong au my
Leave a comment