Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

MÓNG HỔ 1 [THUYẾT MINH] – CYNTHIA ROTHROCK, DƯƠNG TƯ | PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT

Các bộ phim hót nhất hiện nay đã sẵn có để bạn thưởng thức quanh năm! Những bộ phim bùng nổ với các pha hành động và dàn sao nổi tiếng này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc khi xem . Cùng mình xem nhé !

✤ Nội dung phim

PHIM HÀNH ĐỘNG VÕ THUẬT SIÊU KỊCH TÍNH THUYẾT MINH – MÓNG HỔ PHẦN 1

Tiger Claws là một bộ phim năm 1991 của đạo diễn Kelly Makin và có sự tham gia của Cynthia Rothrock, Jalal Merhi và Bolo Yeung. Đáng chú ý là bộ phim mà theo Canuxploitation.com, đã giới thiệu với thế giới về Film One Productions, một công ty do Jalal Merhi thành lập, người cũng đóng vai chính trong phim, mặc dù Fearless Tiger, một sản xuất Film One khác, đã được phát hành. năm trước ở Canada, nhưng sẽ không được phát hành ở Hoa Kỳ cho đến năm 1994.
Cảnh sát điều tra một kẻ giết người hàng loạt (Bolo Yeung), kẻ dường như chỉ nhắm vào các võ sư. Người này đến người khác bị giết theo cùng một kiểu dã man. Đây có thể là cơ hội để thám tử Linda Masterson bắt tay vào vụ án giết người đầu tiên của cô. Cô được giao công việc và hỗ trợ cô là một chuyên gia võ thuật khác, Sgt. Tarek Richards. Bây giờ họ cần tìm một bậc thầy về phong cách hổ, bởi vì kẻ giết người rõ ràng là sử dụng kung fu kiểu hổ. Không phải là một nhiệm vụ đơn giản, vì hổ là một phong cách rất cổ xưa và hiếm.
Sgt. Richards quyết định đổi mới việc huấn luyện theo phong cách hổ để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc đối đầu cuối cùng với kẻ giết người hàng loạt. Anh ta quản lý để truy tìm kẻ giết người hàng loạt và giao chiến với anh ta…

👉 Xem thêm :  Xem video clip Nước Mỹ rùng mình với phim kinh dị tâm linh Video hấp dẫn Clip hot Baamboo com

WELKIN STAR CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH
Tag: #phimvothuat #phimhanhdong #phimhay #phimmoi #boloyeung #cynthiarothrock #phimchieurap

✤ Xem phim

✤ Xem top 20 bộ Phim Hành Động mới nhất

👉 Xem thêm :  Phim lẻ hành động hồng kông mới nhất Long Đằng Tứ Hải 2020

phim hanh dong my, phim hành động mỹ, phim hanh dong my thuyet minh, phim hành đông mỹ thuyết minh 2019, xem phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hanh dong my noi tieng, phim my hanh dong, phim hanh dong my hay, phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my hay nhat 2015 thuyet minh tieng viet, phim hành động mỹ thuyết minh, phim my hanh dong moi nhat, phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim vo thuat hanh dong my, phim hanh dong moi my 2019, phim hành đông mỹ hay, xem phim hanh dong my, phim hành đông mỹ hay nhất 2018 thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2018, phim hanh dong mỹ, phim hanh dong my 2018 thuyet minh tieng viet, phim hanh dong my 2015 thuyet minh, phim hanh dong vo thuat my, phim hanh dong my moi, phim my hanh dong thuyet minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2019, phim hanh dong my thuyet minh 18+, xem phim hanh dong my 2018 thuyet minh, phim hanh dong my 2019, phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong 18+hay nhất thuyet minh 2018 my, phim hanh dong my moi nhat 2017, phim hanh dong my 18+ hay nhat, sem phim hanh dong my, phim hành động mỹ hay, phim hanh dong vo thuat my hay nhat 2019, phim hành đông mỹ thuyết minh, phim hành đông mỹ hay nhất 2017 thuyết minh tiếng việt, phim hanh dong my hay nhat, phim hanh dong my 2018, phim my hanh dong hay, phim hanh dong my 2016, xem phim hanh dong my moi nhat, phim hanh dong my hay nhat 2017, top phim hành đông mỹ hay nhất, phim hanh dong my youtube, phim hanh dong chien tranh my hay nhat full thuyet minh, phim hanh dong my 2010, phim hanh dong my thuyet minh tieng viet 2014, phim hanh dong au my
Leave a comment