[MỚI] Top 5 công cụ tăng traffic tự nhiên cho Youtube, Website tốt nhất 2020

0

Bạn phải muốn nó Tăng lưu lượng truy cập trang web để cải thiện thứ hạng từ Key hoặc Tăng lượt xem cho Youtube một cách tự nhiên và muốn đảm bảo rằng Google không đưa ra đánh giá xấu về Trang web. Tăng lượt xem có phải là yếu tố quyết định thứ hạng trang web của bạn ở đầu công cụ tìm kiếm Google hay không. Bài viết hôm nay tôi sẽ liệt kê 5 công cụ (Công cụ) hàng đầu để tăng Lưu lượng truy cập cho Youtube hoặc Trang web một cách tự nhiên, hiện đang được tôi sử dụng và thấy nó rất hiệu quả.

5 công cụ hàng đầu để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên cho trang web hoặc youtube tốt nhất

1. FaceSeo

Trong top 1 phải kể đến điều đó FaceSeo.vn là một trang web tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập cho Website hoặc Youtube, vì đây là trang web được tạo bởi cộng đồng người Việt. Khi bạn tham gia hệ thống này, bạn sẽ có được cái nhìn chính từ đất nước Việt Nam và đây là một nguồn lưu lượng truy cập rất tốt cho trang web.

Đây là một hệ thống khá giống với giao diện Facebook và hoàn toàn nhấp chuột từ người thật với nhau, khi bạn tham gia hệ thống này, bạn cũng sẽ là người nhấp vào các trang web khác và ngược lại. Nhận nhấp chuột từ những người khác trong cộng đồng.

👉 Xem thêm :  [MỚI] Linkviet là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Linkviet

Khi sử dụng Faceseo, bạn có thể nhận được các nguồn thông tin từ Giới thiệu hoặc từ Công cụ tìm kiếm Google hoặc nhấp đương dân trực tiêp và thời gian Xem tối thiểu là 5 phút làm giảm tỷ lệ thoát (do nhấp chuột 3 lớp sâu).

Khi sử dụng Faceseo bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Alexa giảm
 • Nhanh chóng đứng đầu Google với các từ Key cạnh tranh trung bình
 • Tạo Google Searchbox
 • Giảm tỷ lệ thoát (do nhấp sâu 3 lớp)

=> Đây là một trang rất tốt để sử dụng AE Seoer, nếu bạn là Seoer, bạn nên thử đăng ký và sử dụng Faceseo.vn Một lần để trải nghiệm.

2. Share4SEO

Chia sẻ4Seo là công cụ tăng lưu lượng truy cập trang web lên YouTube hoàn toàn từ người dùng thực, do người Việt Nam sáng lập với nhiều tùy chọn như: Tăng lưu lượng truy cập cho Trang web, công cụ xếp hạng cho Trang web, công cụ phân tích Liên kết nội bộ, Công cụ quản lý liên kết ngược …

Lợi ích của Share4Seo:

 • Lưu lượng truy cập hoàn toàn từ người thật: Tất cả lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là hoàn toàn từ người thật. Không có bot ảo.
 • Giảm thứ hạng Alexa: Xếp hạng Alexa của bạn sẽ giảm đáng kể so với đối thủ. Giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn!
 • Thêm giá trị cho trang web: Mang lại một lượng lớn lưu lượng truy cập từ những người thực sự. Giúp trang web của bạn có giá trị hơn!
 • Giảm tỷ lệ thoát: Tỷ lệ thoát sẽ giảm 50-60% hoặc có thể hơn. Người dùng có thể xem nhiều hơn 1 trang trước khi rời trang web của bạn.
👉 Xem thêm :  [MỚI] Hướng dẫn cung cấp thông tin thuế trong tài khoản Adsense

Bạn có thể tải xuống công cụ Share4Seo trên máy tính của mình tùy thuộc vào phiên bản tại:

3. Traffic4share

Traffice4share là một công cụ để tăng lưu lượng truy cập cho trang web cũng như YouTube hoàn toàn giúp giảm tỷ lệ Bounce, tăng chất lượng trang web, đây là trang web có lưu lượng truy cập từ người dùng thực và có cộng đồng lớn.

Bạn có thể tải xuống công cụ Traffice4sahre tại:

Tải xuống Traffic4Share: Đây

4. Seoiclick

SeoIclick là công cụ tăng lưu lượng truy cập do người Việt phát triển, nó là công cụ 5 năm trong lĩnh vực tăng lưu lượng. Đây là phần mềm giúp tăng lượt xem, tự động nhấp vào backlink, từ Key, seo mạng xã hội, …

Bạn có thể tải xuống công cụ SeoIclick: đây

5. Lưu lượng truy cập4SEO

Traffic4seo là một công cụ lưu lượng truy cập cao nhất giúp người đi đường tiết kiệm thời gian, chi phí và nỗ lực cải thiện thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm Google.

Lợi ích của việc tham gia Traffic4seo:

 • Giảm tỷ lệ thoát: Với thời gian cho phép lên tới 1200 giây, trang web của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
 • Tăng lượt xem: Với cơ chế trao đổi quan điểm từ các thành viên trong hệ thống. Trang web của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt truy cập nếu bạn trao đổi lưu lượng truy cập trong hệ thống Traffic4seo.
 • Nhiều nguồn: Đây là lợi thế của Traffic4seo. Bạn sẽ nhận được lượt truy cập từ nhiều trang web khác. Giúp Google đánh giá trang web của bạn cao hơn đối thủ.
 • Giảm thứ hạng Alexa
👉 Xem thêm :  [MỚI] Cách đăng ký Content ID bảo vệ bản quyền Video trên Yotube cực kỳ đơn giản

Bạn có thể tải xuống Traffic4seo: đây

Phần kết

Trên đây là 5 công cụ hàng đầu để tăng lưu lượng truy cập cho Trang web cũng như Youtube hoàn toàn tự nhiên từ người dùng thực sự. Hy vọng rằng các công cụ tôi đã đề cập ở trên sẽ giúp cải thiện thứ hạng của trang web của bạn để giúp trang web của bạn nhanh chóng leo lên vị trí hàng đầu của Google.

Cuối cùng, nếu mọi người thấy bài viết này thú vị, đừng quên chia sẻ bài viết này để hỗ trợ tôi.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/cong-nghe/

Leave A Reply

Your email address will not be published.