Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[MỚI] Tải Autocad 2012 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive

Autocad 2012 – Là một phần mềm thiết kế bản vẽ kỹ thuật tốt nhất hiện nay do hãng phần mềm Autodesk phát hành, phiên bản Autocad đầu tiên được phát hành vào năm 1982. Từ năm 2010, AutoCAD được phát hành dưới dạng ứng dụng portable. di động và web cũng như, được tiếp thị là AutoCAD 360. Phần mềm Autocad 2012 được các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, sử dụng trong xây dựng… sử dụng. Mỗi phiên bản Autocad đều có những cải tiến khác nhau, hiện tại phiên bản Autocad mới nhất là Autocad 2020. Tuy nhiên, phiên bản Autocad 2012 vẫn được nhiều người tìm kiếm vì dung lượng nhẹ và đáp ứng được hầu hết các công việc thiết kế theo yêu cầu.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ Link “Download (tải xuống) Autocad 2012 Full Cr @ ck 32/64 Bit – Link Google Drive ” và “Hướng dẫn cài đặt + Cr @ ck Autocad 2012“Mới nhất và chi tiết nhất, đảm bảo 100%. Bạn có thể tự cài đặt thành công.”

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các Các phiên bản Autocad khác Phù hợp với cấu hình máy tính của bạn, hãy làm theo các liên kết bên dưới:

Các tính năng mới trong Autocad 2012

Dưới đây là một số tính năng mới được thêm vào phiên bản Autocad 2012 này:

 • Mảng mới: Mảng mới trong Autocad 2012 đã được làm lại hoàn toàn. Sự khác biệt chính là:
  1. Tạo các dòng / lệnh tương tác (không phải trong hộp thoại)
  2. Các mảng kết hợp (không phải các đối tượng riêng lẻ, không được kết nối) để dễ dàng sửa đổi
  3. Tab mảng mới để chỉnh sửa mảng
  4. Mảng 3D với lệnh ARRAY. (Bạn có thể thêm các cấp độ.)
 • Lưu trữ bản vẽ WS-Online của AutoCAD: AutoCAD WS là nơi lưu trữ bản vẽ trực tuyến, giống như cách bạn có thể lưu trữ tài liệu Microsoft Office bằng Microsoft Office Web Apps hoặc Google Docs. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí và tải lên các bản vẽ. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể mở ngay một bản vẽ trực tuyến, tức là bạn nhấp vào nút và bản vẽ bạn đã mở trong AutoCAD sẽ xuất hiện trong WS trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể xem các bản vẽ đã tải lên trong trình duyệt của mình hoặc trên thiết bị di động bất kỳ lúc nào. Bạn có thể chia sẻ bản vẽ của mình với những người khác. Bạn thậm chí có thể lấy liên kết URL để có thể chia sẻ bản vẽ với những người không có tài khoản WS.
 • Chế độ chụp tốt hơn: Bạn đã bao giờ nghĩ rằng Chế độ chụp ảnh sẽ rất tuyệt để vẽ nhưng cảm thấy quá khó chịu khi tiếp tục chọn chủ đề của mình? Bây giờ, Chế độ Snap chỉ giới hạn con trỏ của bạn khi bạn chỉ định điểm. Vì vậy, nếu bạn đang chỉnh sửa và muốn chọn một đối tượng trước khi chọn lệnh hoặc nếu bạn có lời nhắc Chọn đối tượng của bạn: Sau đó, con trỏ của bạn sẽ đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn.
 • Di chuyển các đối tượng: Đôi khi, bạn không cần độ chính xác hoàn hảo; bạn chỉ muốn di chuyển một đối tượng một chút Bây giờ trong AutoCAD 2012, bạn có thể chỉnh sửa các đối tượng đã chọn bằng cách giữ phím Ctrl và sử dụng bất kỳ phím mũi tên nào trong số 4 phím mũi tên. Các đối tượng di chuyển 2 pixel mỗi khi bạn nhấn phím mũi tên. Nếu bật snap, chúng sẽ di chuyển gia số snap được chỉ định.
 • Xóa các đối tượng trùng lặp: Lệnh OVERKILL trong Autocad 2012 hiện có một nút trên tab Trang đầu> Bảng điều chỉnh (mở rộng). Nó loại bỏ các đối tượng chồng chéo và trùng lặp. Khi bạn nhấp vào nút, hộp thoại Xóa đối tượng trùng lặp sẽ mở ra, tại đây bạn có thể chọn bỏ qua một số thuộc tính nhất định, quyết định xem bạn có muốn kết hợp các đối tượng cột chồng chéo một phần hay không.
 • Đơn đặt hàng BLEND mới: Lệnh BLEND tạo các đường bao giữa các đường thẳng, cung tròn, đa đường, spline, đường xoắn và cung hình elip. Nó trông giống như một miếng phi lê, nhưng nó là một spline, không phải là một vòng cung. Bạn có thể kiểm soát độ cong của đường cong với tùy chọn Liên tục. Trong video này, tôi chỉ sử dụng cài đặt mặc định.
👉 Xem thêm :  [MỚI] Hướng dẫn quay lại giao diện Facebook cũ mới nhất 2020 trên máy tính

Cấu hình máy tính để cài đặt Autocad 2012

* Cấu hình tối thiểu:

 • CPU (bộ vi xử lý): AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, bộ xử lý AMD Opteron® với công nghệ SSE2, bộ xử lý Intel® Xeon® với hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2 hoặc Intel Pentium 4 với công nghệ Intel EM64T và công nghệ SSE2.
 • Bộ nhớ ram): Tối thiểu 2GB
 • Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu 2,2GB

* Cấu hình đề xuất:

 • CPU (bộ vi xử lý): Core 2 Duo trở lên
 • Bộ nhớ ram): 4 GB trở lên
 • Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu 10 GB và nên sử dụng SSD để tăng tốc hiệu suất làm việc.
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực
 • Internet Explorer 7.0 trở lên
 • Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu trung thực 1.280 x 1.024 128 MB, Pixel Shader 3.0 trở lên, cạc đồ họa cấp máy trạm hỗ trợ Microsoft® Direct3D®

* Hệ điều hành được hỗ trợ: Phiên bản Autocad 2012 Hỗ trợ Windows Vista, Windows Xp, Windows 7, Win 8 / 8.1 và Windows 10 cho cả phiên bản 32 Bit và Windows 64 Bit.

Ghi chú:

 • Nếu có vấn đề gì trong quá trình tải file, các bạn comment bên dưới bài viết này cho mình, mình sẽ khắc phục lại ngay. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn !!!

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2012

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt Autocad 2012 ở trên, bạn có thể sử dụng phần mềm giải nén Winrar để giải nén rồi chạy file. Setup.exe Để bắt đầu cài đặt như hình dưới đây:

👉 Xem thêm :  Hướng dẫn tạo USB Hiren Boot

 • Sau khi nhấn Setup, một cửa sổ cài đặt xuất hiện Nhấp vào Cài đặt tiếp tục

Bước 2: nhấn Tôi chấp nhận để chấp nhận các điều khoản của Autodesk và Nhấn tiếp tiếp tục

Bước 3: Nhập khẩu Số sê-riKey sản phẩm Bạn tự nhập như sau:

 • Số sê-ri: 666 – 69696969
 • Key sản phẩm: 001D1

Một lát sau Nhấn tiếp để tiếp tục như hình dưới đây:

Bước 4: Chọn nơi cài đặt Autocad 2012 trên máy tính của bạn (Nên để mặc định) và nhấp vào Tải về để cài đặt

 • Sau khi nhấn Install, quá trình cài đặt sẽ diễn ra (cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn) sau khi cài đặt xong, Nhấp vào Kết thúc kêt thuc.

=> Ok vậy là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm Autocad 2012. Bây giờ chúng ta tiến hành Cr @ ck để có thể sử dụng vĩnh viễn và không bị đăng ký bản quyền.

Hướng dẫn Cr @ ck Autocad 2012

Ghi chú: Trước khi cr @ ck Autocad 2012, bạn cần ngắt kết nối Internet.

Sau khi cài xong Autocad 2012, quay lại Thư mục đã giải nén trước đó, tìm thư mục có tên Active Autocad 2012 và điều hướng đến File có tên “Keygen Autodesk 2012 xx.exe“Bạn chạy File này với quyền quản trị viên như hình dưới đây:

 • Sau đó bạn mở phần mềm Autocad 2012 lên, một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn nhập key bạn làm từ mục (1) – (8) cho mình như hình bên dưới:
👉 Xem thêm :  [MỚI] Download (tải) Vidstitch Pro Full Cr@ck (Mod) – Link Google Drive

(1) Sau khi mở Autocad 2012, bạn sẽ chấp nhận nó Hoạt động Một bảng như trên sẽ hiện ra bên phải lúc này các bạn bấm vào mục (1) Tôi có kích hoạt từ Autodesk

(2) Sao chép toàn bộ mã trong mục (2) Yêu cầu mã

(3) Dán mã Yêu cầu vừa được sao chép trong mục 2 sang mục (3) Yêu cầu

(4) Sau khi Dán xong, nhấp vào Tạo trong mục (4)

(5) Nhấp vào Patch trong mục (5)

(6) Lúc này, bạn tiến hành sao chép toàn bộ key trong phần Kích hoạt (6)

(7) và Dán vào mục (7)

(8) Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, bạn sẽ tiến hành Nhấn tiếp để tiếp tục.

 • Nếu có thông báo Giấy phép đang hoạt động Như hình bên dưới là bạn đã cr @ ck thành công. Nếu không thấy hình bên dưới, bạn cần kiểm tra lại và cr @ ck.

=> Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn thành công Autocad 2012, khá đơn giản phải không nào. Bây giờ bạn mở AutoCAD lên và sử dụng bình thường mà không lo bị lỗi bản quyền nữa.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Download (tải xuống) Autocad 2012 Full Cr @ ck 32/64 Bit – Link Google Drive ” và “Hướng dẫn cài đặt + Cr @ ck Autocad 2012“. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm, tải và cài đặt Autocad 2012. Nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ lên các group CAD để ủng hộ mình nhé. ra bài tiếp theo nhé.

Cảm ơn bạn !!!

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/cong-nghe/

Leave a comment