[MỚI] Linkviet là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Linkviet

0

Kiếm tiền trực tuyến – Một cụm từ rất quen thuộc với mọi người, phải không? Ngày nay, Internet đang bùng nổ nên có nhiều hình thức kiếm tiền trực tuyến tại nhà uy tín, bạn có thể kiếm tiền thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ như điển hình: Youtube, Facebook, rút ​​gọn liên kết, liên kết. nhiều người luôn luôn như vậy và chúng ta thường gọi nó là MMO. Hình thức kiếm tiền rút ngắn bằng liên kết đã ra đời từ lâu và có thể nói rằng hình thức này hiện đang được nhiều Bloger và Youtuber sử dụng để kiếm tiền. Bản thân tôi cũng vậy, tôi thường làm MMO khi rảnh rỗi và cũng đạt được những thành tựu nhất định thông qua hình thức này.

Liên kết rút gọn là một hình thức kiếm được nhiều tiền nếu Webiste hoặc kênh youtuber hoặc trang facebook hoặc bạn có một lượng lớn người hâm mộ, kiếm tiền bằng phương pháp này rất tốt, tôi đã thử so sánh doanh thu từ các liên kết rút gọn và quảng cáo Google Adsense, các liên kết rút ngắn kiếm nhiều tiền hơn. Hiện nay, có rất nhiều trang web trên thế giới cho phép bạn kiếm tiền với các liên kết ngắn và mỗi trang web đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể theo dõi bài viết: Top 5 trang web kiếm tiền với các liên kết rút gọn tốt nhất để cập nhật. cập nhật. Và trong bài viết hôm nay tôi sẽ xem xét Linkviet.net rút ngắn trang web và hướng dẫn kiếm tiền với Linkviet cho các bạn.

Linkviet là gì?

Linkviet là một Website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn cụ thể là chúng ta sẽ tạo một tài khoản trên trang này và sau đó tạo link rút gọn và đem link này đi chia sẻ lên Website, Diễn đàn, Fanpage, Youtube, …. Khi người dùng click vào link rút gọn mà chúng ta chia sẻ thì chúng ta sẽ nhận được 1 khoản tiền tương ứng với Quốc Gia người dùng Click (Website nước ngoài thì tiền click sẽ cao hơn hiện tại click cao nhất là Greenland 10$/1000 Click và Việt Nam 2.5$/1000 Click ).  Linkviet là Webiste do người Việt Nam sáng lập đây là một trang rút gọn được đánh giá rất tốt từ cộng đồng MMO về rất nhiều mặt.

👉 Xem thêm :  [MỚI] Cách cài đặt Driver Card LAN, Wifi 100% thành công bằng 3DP Net

Những ưu điểm của Linkviet

 • Tham gia miễn phí: Các bạn chỉ cần tạo tài khoản và tạo link rút gọn là có thể kiếm tiền được ngay.
 • Cập nhật Click theo thời gian thực: Cứ 15 phút là click sẽ được cập nhật nên các bạn không lo về việc gian lận nhé.
 • Có Rate cao: Linkviet có rất rất cao cụ thể ở  Greenland sẽ được 10$/1000 Click, Iceland 8.5$/1000 Click và Việt Nam 2.5$/1000 Click, đây là giá tiền rất cao ở thế giới và ở Việt Nam, linkviet là website người việt vì vậy rate ở Việt Nam tầm này là cao rồi.
 • Hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng và Momo
 • Thống kê chi tiết lượt view và chi tiết link.
 • Thanh toán nhanh: Khi các bạn đủ Minpay thì có thể thực hiện rút tiền ngay và thời gian rút trong 1 ngày là tiền về tài khoản.
 • Minpay thấp: Minpay với trang linkviet này rất thấp chỉ 5$ là có thể rút  qua Momo và 10$ qua tài khoản ngân hàng.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Linkviet có đội ngũ hỗ trợ rất tốt qua mail, facebook.
 • Số lượt click 1 ngày: 2 Click
 • thời gian chờ: 10s
 • Xác nhận captcha: có
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Pháp, Blasil, tiếng Việt ..

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ https://Linkviet.net sau đó nhấn Sign up để tạo tài khoản như hình dưới nhé.

Bước 2: Sau khi nhấn vào Sign Up sẽ hiện ra một cửa sổ đăng ký tài khoản, các bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký như hình dưới nhé:

👉 Xem thêm :  [MỚI] Beansurvey là gì? Hướng dẫn khảo sát kiếm tiền với Beansurvey

 • Username: Các bạn tạo tên đăng nhập của các bạn muốn tạo vào.
 • Email: Các bạn nhập địa chỉ Email của các bạn vào.
 • Password: Các bạn hãy điền password các bạn muốn tạo vào nhé.
 • Re-enter Password: Các bạn hãy nhập lại pass như ô trên nhé.
 • Check vào tôi không phải người máy.
 • Nhấn vào I agree to the Terms of Use and Privacy Policy để chấp nhận các điều khoản của Linkviet.

=> Sau khi điền thông tin ở trên, nhấp vào Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 3: Sau khi nhấp vào Đăng ký, Linkviet sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản của bạn vào địa chỉ email bạn đã đăng ký ở bước 2, bạn mở thư và nhấp vào liên kết để kích hoạt, nếu không có thư kích hoạt, bạn chỉ cần đăng nhập vào Linkviet với tài khoản bạn đã đăng ký bình thường. Tại đây, tài khoản linkviet của bạn đã được tạo thành công. Bây giờ bạn đăng nhập vào tài khoản của mình nhé.

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn cần điền một số thông tin cá nhân và chọn phương thức rút tiền ngoại tuyến.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn -> đi tới Cài đặt -> Hồ sơ và điền thông tin và quan trọng nhất là hình thức thanh toán như dưới đây:

Phương thức rút tiền: Bạn chọn một hình thức thanh toán có nhiều hình thức nhưng tôi sẽ chọn Momo và bạn có thể chọn các hình thức khác.
Rút tiền tài khoản: Nhập số điện thoại Momo của bạn là ok.

=> Sau đó bấm Gửi để hoàn thành. Ok vậy là xong, bây giờ bạn tạo một liên kết rút gọn và chỉ bắt đầu kiếm tiền.

Hướng dẫn tạo liên kết rút gọn với Linkviet

Để tạo liên kết rút gọn để kiếm tiền trên tài khoản linkviet của bạn, hãy truy cập Liên kết rút gọn mới -> Sau đó, bạn dán liên kết Nguồn bạn muốn rút ngắn vào Url của mình tại đây và nhấp -> Sắp xếp -> Sau đó, bạn nhận được liên kết rút gọn đó Chia sẻ với nhận tiền.

👉 Xem thêm :  [MỚI] Tải Autocad 2012 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive

 • link rút gọn sẽ có dạng: https://linkviet.xyz/0X99 các bạn sẽ lấy link dạng này đi chia sẻ.

Hướng dẫn kiếm tiền rút ngắn liên kết với Linkviet

Có nhiều cách để kiếm tiền với liên kết rút gọn này như sau:

Đối với Trang web, bạn có thể viết hướng dẫn tải xuống phần mềm, trò chơi, bất kỳ ứng dụng nào … và chèn liên kết tải xuống vào bài viết khi người dùng nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được tiền.
Đối với Youtube: Bạn cũng tạo một kênh hướng dẫn để tải xuống phần mềm hoặc bất cứ thứ gì và chèn liên kết tải xuống hoặc rút gọn liên kết sản phẩm trên linkviet chèn vào đó và hướng mọi người nhấp vào liên kết, khi có người dùng Nhấp vào, bạn sẽ nhận được tiền.
Đối với Facebook: Bạn có thể tạo một video ngắn về bộ phim hoặc một cái gì đó, sau đó liên kết bên dưới là video đầy đủ và chèn liên kết rút gọn nếu nó được báo cáo là spam, sau đó sao chép liên kết rút gọn đó vào trang Bit. ly tạo rút gọn lại là ok để chia sẻ trên facebook bình thường nhé.
Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc bất kỳ ứng dụng nào miễn là bạn có nhấp chuột, bạn sẽ nhận được tiền.
Sau khi đủ số tiền bạn trả, bạn vào Rút ​​tiền và bấm Rút tiền để chỉ rút tiền.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ bài viết “Linkviet là gì?” Hướng dẫn kiếm tiền với liên kết rút gọn với Linkviet Hướng hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong quá trình kiếm tiền trên Internet.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng bình luận bên dưới bài viết này, tôi sẽ hỗ trợ.

Chúc may mắn !!!

 

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/cong-nghe/

Leave A Reply

Your email address will not be published.