Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[MỚI] InfoQ là gì? Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền online với InfoQ

Xin chào các bạn,

Gần đây trên mạng xã hội, có rất nhiều người chia sẻ cách Kiếm tiền trực tuyến Theo khảo sát, hiện tại có rất nhiều trang web cho phép bạn thực hiện khảo sát nhưng rất ít trong số đó được trả tiền cho người khảo sát, phần còn lại là Lừa đảo, lừa đảo, vì vậy làm thế nào để tôi chọn trang web khảo sát có uy tín, trong các bài viết trước tôi đã liệt kê danh sách top 20 khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất, Cho bạn tham khảo. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trang khảo sát có thể nói là tốt nhất hiện nay thông tin, vì thế InfoQ là gì?Làm thế nào để kiếm tiền bằng các cuộc khảo sát với InfoQ? Xin vui lòng đọc bài viết này.

InfoQ là gì?

Thông tin là một trang web khảo sát trực tuyến cho phép kiếm tiền uy tín có thể nói là hiện tại nhất, vì là một trong những cộng đồng mạnh hàng đầu tại Việt Nam trong thị trường khảo sát trực tuyến, InfoQ được thành lập bởi tập đoàn. Internet biến đổi gen và công ty GMO CHẠY. Mặc dù được sinh ra không lâu, InfoQ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và sự quan tâm của các game MMO từ khắp đất nước. Thành viên tham gia khảo sát InfoQ sẽ nhận được điểm thưởng và có thể đổi những điểm đó để nhận quà tặng hấp dẫn.

InfoQ là gì?

GMO CHẠY được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các giải pháp và dịch vụ Internet. Với InfoQ, không phải trả phí khi tham gia khảo sát.

Ưu điểm của InfoQ

 • Tham gia hoàn toàn miễn phí: Bạn có thể tham gia vào hệ thống khảo sát của InfoQ hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tạo một tài khoản để có thể tiến hành khảo sát ngay lập tức.
 • Thông tin cá nhân được bảo mật hoàn toàn: Thông tin khi tham gia khảo sát người dùng hoàn toàn được bảo mật và không được tiết lộ để bạn có thể thực hiện khảo sát một cách an toàn mà không lo bị lộ thông tin cá nhân.
 • Có nhiều khảo sát: InfoQ là một trang web uy tín và lâu đời, vì vậy nó hoạt động với nhiều đối tác nên có nhiều khảo sát để bạn lựa chọn và thực hiện, vì vậy rất nhanh chóng để đổi phần thưởng.
 • Có nhiều loại khảo sát: Hiện tại InfoQ có 3 hình thức khảo sát: khảo sát thường xuyên, khảo sát trúng xổ số và giải thưởng, nhằm thu hút nhiều người tham gia khảo sát.
 • Có nhiều cách để đổi phần thưởng: Với InfoQ, bạn có thể đổi tiền mặt, trao đổi thẻ điện thoại hoặc trao đổi mua sắm trực tuyến Voucher.
 • Có đội hỗ trợ nhanh: Bạn có thể gửi Email khi gặp sự cố khi đổi hoặc rút tiền hoặc có thể gọi trực tiếp cho công ty.
👉 Xem thêm :  [MỚI] Tải Autocad 2012 Full Cr@ck 32/64 Bit – Link Google Drive

InfoQ có phải là một scam (Scam)?

Chính sách lương thưởng của InfoQ rất minh bạch, khi bạn có đủ điểm, bạn có thể yêu cầu rút tiền thưởng ngay lập tức và hệ thống sẽ hoạt động và chuyển phần thưởng của bạn rất đúng tiến độ. Mặc dù hoạt động chưa được bao lâu nhưng InfoQ đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực khảo sát trực tuyến và trở thành công ty khảo sát hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ vậy, InfoQ còn được nhiều thành viên MMO trên thế giới biết đến. đến và tin tưởng để sử dụng, từ khi thành lập cho đến nay, mặc dù đã trải qua nhiều cơn bão và sóng, có rất nhiều thông tin mà InfoQ đã lừa dối, nhưng đó chỉ là một ý kiến ​​trái ngược. đã ổn định trong nhiều ngày và tồn tại cho đến bây giờ, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện một cuộc khảo sát với InfoQ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản InfoQ để bắt đầu tham gia khảo sát

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ https://infoq.vn/Đăng ký và bấm vào Đăng ký ở góc bên phải của màn hình để bắt đầu tạo tài khoản.

Bước 2: Vui lòng điền thông tin Mẫu đăng ký InfoQ như hình dưới đây:

Điền vào mẫu
 • Bạn tiến hành điền thông tin, tên đầy đủ, địa chỉ email, số điện thoại và mật khẩu trong mẫu đăng ký của InfoQ sau đó nhấp Xác nhận, InfoQ sẽ yêu cầu bạn nhấn Xác nhận Một lần nữa, xin vui lòng xác nhận xác nhận của bạn.
 • Một thông báo xác nhận đã hoàn thành quá trình đăng ký

Bước 3: Vui lòng đăng nhập vào Email mà bạn đã đăng ký ở bước 2 để tiến hành kích hoạt tài khoản của mình, nếu trong hộp thư đến mà bạn không thấy, vui lòng kiểm tra phần spam (spam).

👉 Xem thêm :  [MỚI] Sửa lỗi phần mềm(Shortcut) biến thành đuôi .ink 100% thành công!

 • Vui lòng nhấp vào liên kết mà InfoQ đã gửi để kích hoạt tài khoản của bạn. Nếu bạn nhận được thông báo tương tự như hình ảnh bên dưới, tài khoản của bạn đã được tạo thành công.

Hướng dẫn kiếm tiền với InfoQ

Sau khi bạn tạo tài khoản, khi bạn đăng nhập vào InfoQ, bạn sẽ nhận được bản khảo sát đầu tiên có tên Chào mừng khảo sát, Đây là khảo sát đầu tiên cho các tài khoản mới được tạo, sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 20P tương đương 2.000 đồng.

 • Vui lòng nhấn nút Khảo sát để bắt đầu làm

 • Sau khi trả lời 10 câu hỏi mà InfoQ đã hỏi bạn, hãy nhấp vào Kết thúc để hoàn thành khảo sát. Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được một số lượng tiền tương ứng trong vài giờ tới.

Hiện tại, có nhiều cách để kiếm tiền với InfoQ như sau:

Phương pháp 1: Trả lời khảo sát Giờ hạnh phúc

 • Cuộc khảo sát Giờ hạnh phúc sẽ chỉ diễn ra một lần mỗi tháng theo khung thời gian mà InfoQ quy định. Bạn chỉ cần trả lời 1-3 câu hỏi mà InfoQ đưa ra là bạn có thể nhận được tới 100 điểm tương đương 10.000 đồng.
 • Quyên góp 100 mã khảo sát X5 cho Top 100 thành viên Đầu tiên trả lời khảo sát trong khung thời gian 21 – 22h Chủ nhật trong tuần. Hãy nhớ rằng, chỉ cần nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản của bạn và trả lời bất kỳ khảo sát nào, nó sẽ được hệ thống của InfoQ nhận ra và thêm vào. 100 Mã khảo sát X5 cho 100 thành viênHãy làm cuộc khảo sát đầu tiên vào mỗi thứ Hai cho các bạn.

Cách 2: Trả lời khảo sát để kiếm tiền trực tuyến

InfoQ sẽ gửi khảo sát hàng ngày vào tài khoản của bạn, chỉ cần nhấp và thực hiện.

 • Hoàn thành mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được từ 1-107 Điểm tùy thuộc vào số lượng câu hỏi và độ khó của mỗi khảo sát mà số điểm nhận được khác nhau ít nhiều.
 • Ghi chú: Có những ngày có nhiều khảo sát, có những ngày có ít hoặc đôi khi cả tuần không có khảo sát, vì vậy nếu bạn có khảo sát, hãy thực hiện ngay lập tức, bất cứ khi nào một khảo sát mới InfoQ sẽ thông báo cho bạn qua Email, vui lòng kiểm tra email của bạn thường xuyên để bạn không Tôi bỏ lỡ một cuộc khảo sát.

Cách 3: Tham gia Ngay cả kiếm thẻ cào

Bạn có thể tham gia InfoQ’s Ngay cả tại https://infoq.vn/thu-thach-iq.html, để nhận thẻ cào trị giá 50k nhé.

👉 Xem thêm :  [MỚI] Phản hồi cho [Thuyết Minh] THIẾT HUYẾT HỒNG AN – Tập 23 | Phim Chiến Tranh Kháng Nhật Siêu Đỉnh 2021 bởi Tinh Hoang

Phương pháp 4: Tham gia các cuộc thi do InfoQ tổ chức

Theo dõi trên trang chủ của InfoQ, sẽ có rất nhiều cuộc thi và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, bạn có thể truy cập vào https://infoq.vn/News/contest để theo dõi.

Phương pháp 5: Mời bạn bè tham gia InfoQ

Mỗi người bạn mời tham gia thông qua liên kết để giới thiệu với InfoQ, bạn sẽ nhận được 20 CP tương đương 2.000 đồng. Bạn có thể nhận liên kết giới thiệu để chia sẻ với người thân và bạn bè của mình để tham gia hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, youtube, blog, diễn đàn, trang web, Email … bất cứ nơi nào chỉ cần bạn giới thiệu để đăng ký tài khoản và tham gia khảo sát, bạn sẽ nhận được CP.

Để nhận liên kết mời bạn bè trên tài khoản InfoQ của bạn vào phần Mời bạn bè tham gia

 • Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy liên kết giới thiệu, bạn chỉ cần sao chép liên kết và chia sẻ nó.

=> Ok ở trên là 5 cách kiếm tiền với InfoQ mà tôi đã tóm tắt, bạn nên tích cực làm việc để có được nhiều điểm nhất.

Hướng dẫn đổi điểm thưởng trong InfoQ

Bạn có thể yêu cầu đổi phần thưởng khi bạn đạt tối thiểu 500 điểm (đổi thẻ cào điện thoại), nếu bạn muốn rút tiền qua bảo mật, bạn phải đạt tối thiểu 1.000 điểm (tương đương 100.000).

Để đổi phần thưởng của bạn trên tài khoản InfoQ, hãy chuyển đến phần Đổi quà -> Đổi điểm

 • Vui lòng bấm vào Đổi điểm và cuộn xuống để xem phần hình thức mua lại, chọn mẫu và bấm xác nhận hoàn thành để xác nhận mua lại

Thời gian để đổi điểm trên InfoQ

– Đăng ký đổi điểm từ 26 tháng trước sang ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 15 hàng tháng.
– Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 đến ngày 25 của tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

Phần kết

Trên đây là toàn bộ quá trình đăng ký tài khoản cũng như các cách kiếm tiền bằng cách khảo sát với InfoQ. Tôi đã làm một cuộc khảo sát và kiếm được tiền thật từ InfoQ vì vậy hãy yên tâm. Hy vọng bài viết này giúp bạn, kiếm tiền trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra xin vui lòng mời vào để theo dõi những cách mới để kiếm tiền trên trang web của bạn.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/cong-nghe/

Leave a comment