Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[MỚI] Download (tải) Game bắn gà Full Cr@ck 1,2,3,4,5,6 cho PC – Link Google Drive

Chicken Invaders (hay Bắn gà) – Là một loạt Game bắn súng được tạo ra bởi nhà phát triển Hy Lạp Constantine Prouskas. Phiên bản đầu tiên Chicken Invaders 1 Được phát hành vào năm 1999, Game này là một trong những loạt Game điện tử dài nhất được phát triển ở Hy Lạp. Tất cả sáu phiên bản của Game bắn gà trong bộ đều được phát triển bởi InterAction Studios và Prouskas và Game bắn gà được hỗ trợ cho các nền tảng Microsoft Windows, OS X, Linux, iOS, Windows Phone và Android.

Chủ đề chính của Game này là cuộc chiến giữa một phi thuyền chiến đấu đơn độc và một chủng tộc gà không gian có công nghệ tiên tiến, những con gà có ý định chinh phục (và sau đó là phá hủy) Trái đất. . Game sử dụng rất nhiều yếu tố hài hước, đặc biệt là dưới dạng mô phỏng Galaxian, Star Wars, Space Invaders và Star Trek.

Trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ liên kết Tải xuống (download) game Bắn gà Chicken Invaders Full phiên bản 1, 2, 3, 4, 5, 6 Crack – Liên kết Google Drive.Hướng dẫn cài đặt cũng như game Bắn gà Cr @ ck Đây là cách chi tiết và dễ hiểu nhất để các bạn có thể tự tải về và cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể tìm và tải các game offline huyền thoại sau:

Giới thiệu về các phiên bản Game Bắn Gà Chicken Invaders

 1. Chicken Invaders 1 (Bắn gà 1)
 • Bắn gà 1 là Game đầu tiên trong loạt phim Chicken Invaders, được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 1999. Đây là một Game bắn súng, gợi nhớ đến Space Invaders gốc (trong đó người chơi đóng vai một con tàu vũ trụ và di chuyển để di chuyển xung quanh). Di chuyển theo chiều ngang ở cuối màn hình và bắn vào những con gà xâm chiếm trái đất. Game có cả chế độ chơi đơn và hai người chơi, còn được gọi là DX Edition, đây là phiên bản 3D được mô phỏng lại của Game. Một phiên bản chưa hoàn thiện trước đó của DOS đã được tạo ra vào năm 1997.
 • Chicken Shoot có các loại tăng sức mạnh vũ khí như hộp quà, được người chơi sử dụng để nâng cấp vũ khí. Gà sẽ rơi trứng làm vũ khí phóng đạn, người chơi cần tránh. Khi gà bị hạ gục, chúng sẽ rớt đùi, thứ mà người chơi có thể thu thập đủ để kiếm một quả tên lửa, một loại vũ khí đặc biệt dùng để tiêu diệt cả đàn gà trên màn hình. Game có vô số cấp độ. Mỗi màn chơi có 10 Level, cuối mỗi màn người chơi sẽ chiến đấu với một con Bos (Final Boss), nhiệm vụ của người chơi là đánh bại boss cuối để chuyển sang level mới. Độ khó của Game cũng sẽ được tăng lên mỗi khi người chơi chuyển sang chương mới; Kẻ thù di chuyển và rơi nhanh hơn, và các vật thể như tiểu hành tinh cũng sẽ di chuyển nhanh hơn.

2. Chicken Invaders 2 (Bắn gà 2)

 • Chicken Shooter 2 được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2002. Trong phiên bản này người chơi một lần nữa nhập vai vào một phi thuyền đơn độc và phải diệt trừ lũ gà xâm lược Hệ Mặt trời. Phiên bản thứ 2 này có nhiều cải tiến mới, có nhiều đợt gà độc đáo với nhiều loại gà và trùm cuối khác nhau, giống như phiên bản trước Bắn gà 2 cũng cho phép người chơi di chuyển tàu của mình theo cả hai hướng. theo chiều ngang và chiều dọc. Đây cũng là Game đầu tiên trong nhượng quyền thương mại giới thiệu nhiều loại vũ khí. Cũng giống như phiên bản trước Bắn gà 2 có thể được chơi bởi một hoặc hai người chơi.
 • Game Bắn Gà 2 có 11 chương, mỗi chương tương ứng với một hành tinh trong Hệ Mặt Trời. Người chơi bắt đầu chiến dịch chuyển đến từ Sao Diêm Vương, với chương cuối cùng của Game diễn ra trên Mặt Trời, nơi người chơi đối đầu với Tàu Mẹ-Hen. Mỗi Chương bao gồm 10 đợt tấn công của kẻ thù, dẫn đến tổng cộng 110 cấp độ khác nhau. Trong tất cả các đợt, gà tấn công tàu của người chơi bằng cách thả trứng, mà người chơi cần phải tránh. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác nhau để giúp họ trong Game, chẳng hạn như vũ khí chính mới mà người chơi kiếm được bằng cách thu thập bưu kiện và tăng sức mạnh, có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí. khí chính hiện tại. Vũ khí có thể được nâng cấp lên đến mười một cấp. Như trong Chicken Invaders 1, người chơi có thể thu thập đùi gà và thịt nướng để nhận tên lửa.
👉 Xem thêm :  [MỚI] InfoQ là gì? Hướng dẫn làm khảo sát kiếm tiền online với InfoQ

3. Chicken Invaders Christmas (Phiên bản bắn gà Giáng sinh)

 • Phiên bản Chicken Invaders Christmas được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2003 và ban đầu dự định chỉ có sẵn trong những tháng trước Giáng sinh, tuy nhiên, sự nổi tiếng của nó đã khiến hãng phim InterAction phát hành phiên bản này và tất cả các Phiên bản tiếp theo đều là game độc ​​lập. Phiên bản này có đồ họa Game, âm thanh và âm nhạc với các phiên bản lễ hội và các yếu tố liên quan đến lễ Giáng sinh.
 • Phiên bản Giáng sinh được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2011 (phiên bản Giáng sinh) và vào ngày 26 tháng 1 năm 2012 (phiên bản thông thường). Các phiên bản này có đồ họa HD, nhạc dàn nhạc chất lượng cao, chức năng tự động kích hoạt, lưu tiến trình, ngôn ngữ mới, v.v.
 • Phiên bản game bắn gà Giáng sinh ban đầu chỉ được phát hành cho Microsoft Windows, sau đó nó hỗ trợ MacOS, Linux, iOS, Android và Windows Phone.

4. Chicken Invaders 3 (Bắn gà 3)

 • Chicken Invaders 3 là Game bắn gà thứ ba trong sê-ri Chicken Invaders , được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2006 với tên Phiên bản Giáng sinh , với phiên bản thông thường được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2007. Phiên bản này khá giống với Bắn gà 2, với việc bổ sung cơ chế Game mới và lối chơi hợp tác 4 người. Nó được dự định là Game cuối cùng trong bộ ba Chicken Invaders đã được kế hoạch, cho đến khi Món trứng tráng cuối cùng được Phát hành vào năm 2010.
 • Chicken Shoot 3 có cốt truyện và các đoạn cắt cảnh, trong khi các con sóng và kẻ thù đa dạng hơn so với các phần trước. Game có 120 đợt, ở 10 cấp độ trên 12 hệ thống trong thiên hà. Cơ chế Game mới được bổ sung bao gồm nội dung có thể mở Key như các tính năng bổ sung mà trước tiên phải được mở Key bằng cách kết thúc Game, điều này có thể làm cho Game dễ hơn hoặc khó hơn, cũng như một loạt thay đổi về hình ảnh. Hơn nữa, Chicken Shoot 3 là Game đầu tiên giới thiệu một cơ chế quá nhiệt, được thiết kế để không khuyến khích người chơi giữ nút lửa. Game có 30 phần thưởng, trong khi vũ khí có thể nâng lên đến 12 mức sức mạnh (mức cuối cùng là bí mật).
👉 Xem thêm :  [MỚI] Sửa lỗi “Please install DirectX before installing AutoCAD” 100% thành công!!!

5. Chicken Invaders 4 (Bắn gà 4)

 • Chicken Shoot 4 là phần chính thứ tư trong loạt Chicken Invaders, được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2010 dưới dạng bản demo, với phiên bản đầy đủ được phát hành một tuần sau đó. Đây là Game đầu tiên trong sê-ri được phát hành trên nền tảng Steam của Valve, và là Game đầu tiên nhận được giải thưởng, vì nó đã được đưa vào các Game PC hàng đầu của Adrenaline Vault năm 2010.
 • Chicken Shoot 4 bổ sung thêm nhiều cơ chế Game vào công thức Revenge of the Yolk, đáng chú ý nhất là khả năng xoay phi thuyền của người chơi theo bất kỳ hướng nào, tùy thuộc vào cấp độ (thay vì liên tục đối mặt với kẻ thù như trong các phần trước). Game cũng có một máy ảnh ‘điện ảnh’ hơn để phóng to hoặc thu nhỏ tùy thuộc vào hành động (ví dụ: các trận đánh trùm thường có một máy ảnh thu nhỏ để phù hợp với tất cả các hành động). Game có cốt truyện phức tạp hơn các phiên bản trước, vũ khí mới, nâng cấp tàu có thể lắp được (Vệ tinh) để gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù và trùm khác nhau, và tiền tệ trong Game (Key). bị Key), bị rơi bởi kẻ thù cụ thể (biểu thị bằng vầng hào quang vàng) trong khi chơi. Chicken Shooting Edition 4 bao gồm 120 đợt trên 12 Chương. Cũng như Bắn gà 3, vũ khí chính của người chơi có thể được nâng cấp qua 11 cấp sức mạnh, và cấp 12 là bí mật.

5. Chicken Invaders 5 (Bắn gà 5)

 • Bắn gà 5 là Game thứ năm trong series chính được phát hành cho Microsoft Windows, OS X, Linux, iOS, Android và Windows Phone. Bản phát hành beta của Game được công bố vào ngày 26 tháng 7 năm 2014 và được hoàn thành vào tháng 10, với bản phát hành cuối cùng vào ngày 21 tháng 11 năm 2014.
 • Chicken Wings 5 ​​có nhiều điểm tương đồng với những người tiền nhiệm của nó, với những bổ sung đáng chú ý bao gồm chế độ Tùy chỉnh tàu vũ trụ, cho phép người chơi thay đổi màu sắc và màu sơn của Hero M-404 PI, cũng như các chương Sứ mệnh phục hồi hiện vật, trong đó người chơi khám phá các Hành tinh khác nhau. Hơn nữa, vũ khí mới đã được thêm vào, cùng với màn hình Mission Progress hiển thị tiến trình của người chơi.

=> Trên đây là 6 phiên bản game bắn gà với rất nhiều chế độ chơi, nghe giới thiệu thôi đã thấy hấp dẫn rồi, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải hết các phiên bản về máy để chơi nhỉ? .

👉 Xem thêm :  [MỚI] Sửa lỗi máy in nhận lệnh in chậm 100% thành công trong mạng LAN

=> Sau khi tải game, bạn sử dụng phần mềm Winrar để giải nén nó.

Định cấu hình cài đặt Game bắn gà

Game bắn gà nói chung yêu cầu phần cứng rất thấp hầu như các máy tính hiện nay đều chơi ok. Đây là cấu hình tối thiểu để cài đặt:

* Yêu cầu phần cứng:

 • CPU: Pentium 3 900 MHZ trở lên.
 • RAM 256 MB
 • HDD: Dung lượng trống 300 MB trở lên.
 • DirectX 8.0 trở lên
 • Từ phiên bản 4 trở lên cạc đồ họa 3D

* Yêu cầu phần mềm:

 • Anh ta chạy: Windows 98, Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10 cho cả phiên bản 32 bit và 64 bit.

Hướng dẫn cài đặt Game Bắn gà

Bước 1: Sau khi tải các phiên bản game đá gà về máy, bạn cần giải nén và chạy file Chicken Invaders x.exe như hình dưới đây để bắt đầu cài đặt:

 • Một cửa sổ lựa chọn ngôn ngữ xuất hiện, bạn có thể đặt mặc định là tiếng Anh và nhấn OK tiếp tục

 • Cửa sổ chào mừng bạn đến với game bắn gà sẽ tiếp tục hiện ra cho bạn Nhấn tiếp Xin vui lòng

Bước 2: Chấp nhận các điều khoản của nhà phát hành game, bạn đánh dấu vào tôi chấp nhận thỏa thuận và hãy nhấn kế tiếp tiếp tục

 • Một cửa sổ hiện ra chọn nơi cài đặt game, bạn để mặc định ở bước này và nhấn Next.

 • Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn Tạo biểu tượng trên màn hình Để nó hiển thị Game bắn gà trên màn hình máy tính.

 • Tiếp tục bấm vào Install Install:

 • Cài đặt diễn ra:

 • Sau khi cài đặt xong bạn bấm vào Hoàn tất như hình bên dưới:

=> Ok vậy là chúng ta đã cài đặt game bắn gà thành công, đây là game không cần crack, sau khi cài đặt xong các bạn mở lên và chơi bình thường.

Phần kết

Chicken Invaders hay bắn gà đã nhận được sự chào đón tích cực từ cộng đồng game thủ. CNET cho Chicken Invaders đầu tiên 4 trên 5 sao, nổi bật về đồ họa và âm thanh nhưng chỉ trích Game thiếu tính năng và lối chơi lặp lại. CNET cũng cho The Next Wave 4 trong số 5 sao, một lần nữa khen ngợi đồ họa, nhưng chỉ trích việc thiếu chế độ cửa sổ. The Next Wave bị GameSpot đánh giá là “tầm thường”, chỉ trích lối chơi lặp đi lặp lại. và đường đạn của kẻ thù không rõ ràng. Tuy nhiên, đồ họa hoạt hình đầy màu sắc được làm nổi bật như “một cái nhìn thoáng qua về những gì tạo nên một game bắn súng hay”.

Nhìn chung, đây là một game huyền thoại dành cho thế hệ 8x và 9x đời đầu, một game chơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dưới đây là toàn bộ bài viết”Download (tải xuống) game Bắn gà Chicken Invaders Full phiên bản 1, 2, 3, 4, 5, 6 Crack – Liên kết Google Drive.Hướng dẫn cài đặt cũng như game Bắn gà Cr @ ckHy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/cong-nghe/

Leave a comment