Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

[MỚI] [100% thành công] Sửa lỗi kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư

Xin chào các bạn,

Chắc chắn bạn đang cố gắng truy cập một trang Web nào đó trong chrome hoặc Cococ và gặp lỗi “kết nối của bạn không phải là riêng tư”Với lỗi này, bạn có thể nhấp vào Trình độ cao và bấm vào tiếp tục thăm bạn vẫn có thể truy cập vào trang web đó nhưng sẽ gây nhiều phiền toái và khó chịu khi sử dụng, vì vậy bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách “sửa chữa kết nối của bạn không phải là riêng tư“”Kết nối này không đáng tin cậy“Đảm bảo thành công 100% !!! Lỗi này thường xảy ra với những người đang sử dụng hệ điều hành windows 7, tuy nhiên một số người dùng windows 8 hoặc 10 cũng có thể gặp trường hợp này, cách xử lý như sau:

Bước 1: Bạn mời vào để tải xuống công cụ sửa lỗi kết nối của bạn không phải là riêng tư về, nếu bạn không thể tải xuống File, bạn có thể mời vào Xem hướng dẫn về cách tải xuống File trên Trang web của chúng tôi.

Giải nén mật khẩu: Giaitriviet.net.vn.com

Bước 2: Sau khi tải tập tin về, sử dụng phần mềm giải nén Winrar giải nén và chạy File “sửa kết nối riêng tư.pfx‘như hình dưới đây:

  • Cửa sổ chào mừng xuất hiện các bạn ơi Nhấn tiếp tiếp tục

  • Tiếp tục đến cửa sổ yêu cầu đường dẫn nơi File sửa lỗi kết nối của bạn không phải là riêng tư, chỉ cần để mặc định và Nhấn tiếp
👉 Xem thêm :  [MỚI] Go2Joy là gì? Hướng dẫn nhận thẻ cào miễn phí từ Go2Joy

Bước 3: Một cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, bạn nhập mật khẩu là “Pro123vn”Và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

Bước 4: Một cửa sổ hiện ra, hãy tích vào Đặt tất cả các chứng chỉ vào cửa hàng sau -> và Nhấp vào Duyệt qua

  • Một cửa sổ nhỏ hiện ra, chọn “Tổ chức chứng nhận gốc đáng tin cậy” và nhấn OK như hình bên dưới:

  • Sau đó nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục:

  • Sau đó nhấn hoàn thành kêt thuc

Bước 5: Sau khi nhấp vào Hoàn tất, sẽ có một Cảnh báo cài đặt chứng chỉ và hỏi bạn có muốn cài đặt không? Bạn nhấn Yes như hình bên dưới để tiếp tục

  • Đến bước này sẽ có nhiều cảnh báo nên chỉ cần nhấn Yes cho đến khi có thông báo “Quá trình nhập thành công”Như hình bên dưới là ok.

=> Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cách khắc phục (fix) “kết nối của bạn không phải là riêng tư“. Bây giờ bạn đóng trình duyệt chrome hoặc cococ đang sử dụng, sau đó mở lại và quay lại trang web báo lỗi và tận hưởng thành quả. Đây là lỗi tôi thường gặp trên Windows 7 khi mình mới cài lại Windows và mình đã dùng cách trên để khắc phục và 100% máy thành công nên mình viết bài này để chia sẻ với mọi người. Nếu bạn gặp lỗi này và đã sửa thành công theo hướng dẫn của mình thì đừng quên chia sẻ bài viết này lên nhóm máy tính để chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

👉 Xem thêm :  Hướng dẫn tạo USB Hiren Boot

Chúc may mắn !!!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy đăng ký tại đây:
https://accounts.binance.com/en/register?

Theo dõi Facebook Fanpage của chúng tôi tại:
https://www.facebook.com/huongdandaotienao/

Xem thêm nhiều bài viết tại : https://giaitriviet.net.vn/cong-nghe/

Leave a comment