Hàng không miễn phí thay đổi lịch trình chặng nội địa

0

Khách có hành trình nội địa từ ngày 1/8 trở đi được miễn phí thay đổi lịch trình.

Theo đó, những khách hàng đã mua vé đi / đến Đà Nẵng trước ngày 1/8 sẽ được thực hiện Bamboo Airways hỗ trợ hoàn vé; Không giới hạn thời gian / hành trình bay thay đổi không giới hạn số lần thay đổi; cũng như phí sang tên ưu đãi. Đối với vé mua trong khoảng thời gian từ 1/8 đến 15/8, hành khách được miễn phí thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay; phụ thu chênh lệch (nếu có) và thông báo thay đổi cho hãng hàng không chậm nhất vào ngày 15/8.

Đối với khách lẻ đã mua vé của tất cả các chặng bay nội địa trong giai đoạn hiện tại (từ 1/8 đến 15/8), có thời gian khởi hành lần đầu trên vé đến hết ngày 15/9/2020 sẽ được hãng ưu đãi. Miễn phí thay đổi ngày, giờ / hành trình bay không giới hạn số lần thay đổi. Thời gian bay mới áp dụng từ ngày 1/8 đến ngày 24/12/2020.

Các chặng bay nội địa không mất phí thay đổi hành trình đối với các chặng bay nội địa

Khách chờ ở sảnh và cầu thang phòng vé ngày 28 tháng 7. Hình ảnh: Ngân Dương.

Đối với các chặng bay nội địa còn lại, Bamboo Airways khuyến nghị hành khách có thông báo thay đổi trước giờ khởi hành ít nhất 12 tiếng sẽ được miễn phí thay đổi giờ bay, hành trình và chịu phí chênh lệch (nếu có). Nếu khách hàng thay đổi trong vòng 12 giờ trước khi khởi hành, chính sách sẽ áp dụng theo điều kiện vé thông thường.

👉 Xem thêm :  Bật mí vườn nho Phan Thiết được lòng giới trẻ nhất 2020

Vietjet Air Đồng thời cho biết, từ ngày 1/8 đến hết ngày 7/8, tất cả hành khách có hành trình bay trên các chặng bay nội địa từ ngày 1/8 trở đi sẽ được miễn phí thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay. bay và hành trình. Khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay mới phù hợp với thời gian bay đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2021. Nên thay đổi trước giờ khởi hành dự kiến ​​ít nhất 3 tiếng. Việc đổi tên và chênh lệch giá vé vẫn sẽ được áp dụng theo các quy định hiện hành.

“Khách hàng có thể đổi trực tiếp trên website đối với vé đã mua trên website hoặc ứng dụng di động, hoặc liên hệ đại lý, phòng vé để được hỗ trợ đổi vé”, đại diện hãng cho biết.

Trong khi, Hãng hàng không Việt Nam cho biết sẽ hỗ trợ hành khách có vé đi / đến Đà Nẵng xuất trước ngày 25/7 và khởi hành trước hoặc ngày 31/8 được đổi ngày bay, miễn phí hành trình một lần, không áp dụng điều kiện giới hạn vé có ngày bay mới đến tháng 10. 31 năm 2020, chênh lệch giá, thuế và phí (nếu có).

Ngoài ra, hành khách tự nguyện hoàn tiền sẽ được xử lý tùy theo điều kiện giá vé. Các hãng hàng không quốc gia khuyến khích hành khách giữ vé chưa sử dụng để đổi sang ngày bay mới càng sớm càng tốt. Trường hợp hoàn vé, hãng sẽ hoàn vé theo hình thức tự nguyện thành voucher du lịch.

👉 Xem thêm :  3 khách sạn sang chảnh ở Vũng Tàu

Đối với vé không hoàn, hãng miễn hạn chế hoàn và hành khách có thể hoàn lại voucher du lịch để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của hãng. Voucher du lịch không có giá trị hoàn lại cho hình thức thanh toán ban đầu hoặc thành tiền mặt.

Nguyễn Nam

Xem thêm nhiều bài viết tại : Kinh nghiệm du lịch

Leave a comment