Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Địa điểm check in Sài Gòn, những nơi không thể bỏ qua (Phần 2)

Ở phần 1, bạn đã biết Thảo Cầm Viên, Bảo tàng Lịch sử TP.HCM,… Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí những địa điểm check in Sài Gòn tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua., Đi nào!

Chùa bửu long

Địa chỉ nhà: 81 Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9

Giờ kinh doanh: luôn mở 24 giờ

Tọa lạc trên ngọn đồi phía Tây sông Đồng Nai, chùa Bửu Long cách trung tâm thành phố (hay còn gọi là Tổ đình Bửu Long) khoảng 20km. Nhiều người xung quanh gọi đây là ngôi chùa Thái vì nó có lối kiến ​​trúc đặc trưng kết hợp giữa hai nền văn hóa Thái Lan và Ấn Độ với những nét tinh hoa của kiến ​​trúc triều Nguyễn.

Chùa bửu long

Chùa được xây dựng theo kiểu cung điện với gam màu trắng chủ đạo, cùng gam màu vàng rực rỡ ở phần chóp kiến ​​trúc tinh tế của ngôi chùa Thái Lan. Không cần phải đi du lịch Thái Lan, chùa Bửu Long sẽ là địa điểm check in sống ảo “cực chất”.

Chùa bửu long

Một số hình ảnh được các bạn trẻ check-in tại Chùa:

Chùa bửu long

@mèo Mèo

Chùa bửu long

@daoanhvu

Chùa bửu long

@hoanglong

Chùa Vạn Phật

Địa chỉ: 66/14 Nghĩa Thục, P.5, Q.5

Đúng như tên gọi, chùa có hơn 10.000 pho tượng Phật lớn nhỏ và được xếp hạng kỷ lục Việt Nam. Các pho tượng được bố trí khắp các tầng, lộng lẫy nhất là Chính điện (hay còn gọi là Đại điện Quang Minh), công trình quy tụ các pho tượng lớn nhỏ như: Thích Ca, Văn Thù, Bồ tát. Phố Hiến…

Đền Vạn Phật

Chùa Vạn Phật (Q.5, TP.HCM) hay còn gọi là chùa Đại Tòng Lâm Phật Quang, là ngôi chùa tiêu biểu cho phong cách kiến ​​trúc chùa tháp của văn hóa Trung Hoa và là địa điểm check in không thể bỏ qua. qua khi đến sài gòn

Đền Vạn Phật

Xung quanh các pho tượng Phật lớn là 10.000 pho tượng nhỏ lần lượt được đặt trên tường của Đại điện Quang Minh. Nếu có ghé thăm Sài Gòn, đừng quên check-in chùa nhé!

Đền Vạn Phật

Phú Châu Miếu

Địa chỉ nhà: 173/36 / 7B11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá vé phà: 10.000đ / khứ hồi

Phú Châu Miếu

Miếu Phù Châu trên sông Vàm Thuật (P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM) là một trong những công trình kiến ​​trúc tôn giáo độc đáo ở Việt Nam, bốn bề là nước. Để đến chùa, khách phải đi phà với giá 10.000 đồng một lượt. Do địa thế đặc biệt nằm giữa sông nên đền thường được người dân gọi là Miếu Nổi.

Phú Châu Miếu

Tuy địa hình khó đi nhưng Miếu Nổi thu hút khách thập phương đến thưởng ngoạn, thắp hương. Đến đây, bạn có thể cầu bình an, tiền tài, sức khỏe … Nhưng người dân địa phương ở đây cho rằng, nơi đây rất linh thiêng, đặc biệt là cầu duyên. Vừa cầu an toàn lại còn tha hồ chụp hình sống ảo nữa !!!

Phú Châu Miếu

@vtngkhang

Phú Châu Miếu

@Trang

👉 Xem thêm :  Chinh phục đỉnh Kỳ Quan San – Ngắm bình minh trên 9 tầng mây

Cầm ứng dụng gannha.com trên tay, bạn có thể biết được những điểm tham quan nào gần với mình nhất. Hãy tận dụng ngay ứng dụng, bạn hoàn toàn dễ dàng trải nghiệm và khám phá nhiều địa điểm thú vị.

Ngoài ra, bạn cũng theo dõi các chương trình khuyến mãi và thông tin tại địa điểm đó. Mời các bạn tham khảo thêm Các điểm tham quan khácChúc bạn có một chuyến du lịch Sài Gòn thật đáng nhớ!

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment