Địa chỉ cuối tuần: Quán chả cá đông khách ở Hà Nội

0

Chả cá được chiên trong chảo dầu, mỡ cá chín, thêm ít rau thơm, hành lá, ăn kèm với bún đậu mắm tôm.

Chả cá anh vũ

Địa chỉ, nhà hàng Chả Cá cuối tuần, đông đúc, Hà Nội

Bánh mì chả cá Anh Vũ nằm trên phố Giảng Võ. Ảnh: Nguyễn Chi

Đặc điểm chính của các quán bánh canh chả cá là thực đơn rất đơn giản, chỉ gồm chả cá ăn theo phần, ăn thêm lòng cá. Ngoài ra, khách chỉ có thể gọi thêm bánh canh cá ăn kèm với bún hoặc cháo. Chính vì sự “đặc biệt hóa” này mà hương vị chả cá được chăm chút kỹ lưỡng, tay nghề đồng đều, hiếm thấy hôm nay ngon, hôm sau ngán. Chả cá ở đây được chọn lọc, thường là những con cá lăng, dai, không bở, ướp gia vị vừa miệng. Một phần cá có giá 130.000 đồng.

Địa chỉ: 120 K1 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Chả cá thăng long

Địa chỉ, nhà hàng Chả Cá cuối tuần, đông đúc, Hà Nội

Chả cá Thăng Long đón rất nhiều khách nước ngoài. Ảnh: peterandyen

Bánh cá Thăng Long từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình nước ngoài, trong đó có sự góp mặt của ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Taecyeon (2PM). Nhà hàng được khen ngợi không chỉ bởi chất lượng đồ ăn ổn định, cá ngon, rau tươi … mà còn bởi thái độ phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp của nhân viên. Giá cao hơn một chút nhưng xứng đáng với vị trí đắc địa.

Địa chỉ: 19 – 21 – 31 Phố Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

👉 Xem thêm :  TOP 8 quán bún bò Huế ngon ở Huế vẫn giữ nguyên vị xưa

Chả cá Lão Ngư

Địa chỉ, nhà hàng Chả Cá cuối tuần, đông đúc, Hà Nội

Ảnh: thanht.trung

Không gian quán bánh mì chả cá Lão Ngư khá nhỏ, ấm cúng, không thể tiếp nhiều khách một lúc nên bạn có thể phải đợi một chút mới có chỗ ngồi. Quán mở cả trưa và tối, giá 125.000 đồng / suất cho một người.

Địa chỉ: 171 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Asia’s Tech News Daily Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment