Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

Đẹp nao lòng Tà Pao

Đến Tà Pao (xã Đồng Kho, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) những ngày này, thời tiết nắng đẹp, không khí yên bình, người dân thân thiện khiến vùng quê đáng sống và hấp dẫn du khách. muốn rời khỏi.

Tà Pao đẹp làm sao

Cổng vào Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao

Ngắm nhìn Tà Pao chiều về như một cô gái đang độ xuân thì, đẹp, ta không thể diễn tả hết vẻ đẹp của vùng đất này bằng lời.

Những gì hiện ra trước mắt khiến chúng tôi say mê khó diễn tả thành lời. Dọc đường vào Tà Pao là những cánh đồng và cây cối xanh tươi hai bên, những dãy núi phía xa… như một bức tranh sống động.

Tà Pao đẹp làm sao

Phóng tầm mắt ra xa được hình ảnh trong cùng một ấn tượng, đặc sắc.

Chúng tôi đến Trung tâm Thánh Mẫu Tà Pao vào chiều Chủ nhật, có khá đông khách hành hương tại đây. Tuy nhiên, theo chị Phượng, một người bán hàng rong, lượng khách ít hơn kể từ khi dịch bùng phát. Tuy nhiên, tại Bình Thuận, dịch đang được kiểm soát nên lượng khách đến cũng tương đối, chủ yếu đi theo gia đình, bằng ô tô cá nhân. Còn rất ít xe du lịch từ 30-50 chỗ.

Tà Pao đẹp làm sao

Xa xa là những ngọn núi vẫy gọi

Để thử sức mình, chúng tôi cũng cố gắng leo hết 388 bậc thang để đến được Tượng Đức Mẹ Tà Pao nổi tiếng. “Thanh niên còn thở hổn hển như vậy, còn tôi thì sao”, chị Nguyễn Thị Nga, ngụ tại TP. Phan Thiết (Bình Thuận) – cho chúng tôi biết khi dừng chân gần giữa đường để viếng Tượng Đức Mẹ Tà Pao. Khu vực Tượng đài Đức Mẹ Tà Pao là một không gian đẹp. Nếu nhìn ra xa, những cánh đồng – nơi người dân đang chuẩn bị cho vụ mùa mới nghi ngút khói, tạo nên một bức tranh vô cùng ấn tượng và độc đáo.

👉 Xem thêm :  Radisson Blu Resort Cam Ranh - Địa điểm nghỉ dưỡng mang đậm dấu ấn biển khơi

Thanh Tung

Asia’s Tech News Daily Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 2 Tin tức nóng hổi 24h mới nhất trên thế giới – Trang 3

Xem thêm nhiều bài viết tại : Kinh nghiệm du lịch

Leave a comment