Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

ATM gần đây – Danh sách ATM ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Để thuận tiện và dễ dàng hơn cho việc rút tiền của bạn, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các điểm đặt cây ATM của Agribank để bạn nắm rõ và tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Danh sách các địa chỉ ATM gần đây, tham khảo ngay!

Danh sách địa chỉ ATM Agribank

Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, trực thuộc doanh nghiệp Nhà nước. Với hơn 30 năm hoạt động, Agribank đã đạt được nhiều thành tích cao và nhận được nhiều danh hiệu. Hiện ngân hàng đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam từ cấp xã đến cấp tỉnh nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ khách hàng sinh sống ở miền núi, nông thôn đến khách hàng sinh sống tại thành phố.

Đây cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam với độ phủ khắp các tỉnh, huyện, kể cả những vùng miền núi xa xôi. Dịch vụ của Agribank tuy không tốt bằng các ngân hàng khác nhưng đây cũng là một lựa chọn tốt vì có nhiều chi nhánh nên bạn có thể dễ dàng giao dịch ở bất cứ đâu.

atm agribank

Hồ Chí Minh:

1 Lê Thị Riêng, Q. 12, TP.
1/17 Bis, Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
1 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM
1.3 Hậu Giang, Q.6, TP.HCM
1017 Hồng Bàng, Q.6, TP.HCM

👉 Xem thêm :  Top 10 tiểu bang, thành phố GIÀU nhất nước Mỹ hiện nay 2022

Hà Nội:

CT3 Vimeco, Ngõ 218 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
CTA, Chung cư 789 Mỹ Đình, Phú Nhân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
1 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
1 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

bản đồ thông minh giúp bạn nhìn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu bạn yêu thích, biết được tình trạng đóng / mở cửa và hơn thế nữa là các chương trình khuyến mãi áp dụng tại từng cửa hàng, từng cửa hàng. Thông tin là từ thương hiệu gốc và được cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực.

Xem thêm:

ACB gần đây – Danh sách ATM ngân hàng ACB cập nhật mới nhất

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment