Giaitriviet.net.vn - Blog Tin Tức Tổng Hợp | Công Nghệ | Giải Trí | Phim | Truyện | Games | Tài Liệu

5 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm ở Sài Gòn

Người đi làm khi học tiếng Anh thường có mục đích chính là: Học để thăng tiến, tăng lương và học giao tiếp trong môi trường quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Tầm quan trọng của tiếng anh đối với người đi làm

Bên cạnh bằng cấp, kinh nghiệm thì tiếng Anh là một trong những tiêu chí không thể thiếu. Học tiếng Anh giúp người đi làm có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Việc học tiếng Anh vẫn còn khá thụ động đối với nhiều người bởi những trở ngại về thời gian, tuổi tác và chưa tìm được phương pháp học hiệu quả. Trừ một số ít người đã có vốn tiếng Anh vững chắc có thể đáp ứng được yêu cầu công việc. Vì vậy, lựa chọn trung tâm tiếng anh cho người đi làm sẽ giúp bạn tìm được hình thức học phù hợp với mình.

Hình thức học tiếng Anh phù hợp

Có rất nhiều cách học tiếng Anh giao tiếp hiện nay như: Học trực tuyến, tham gia các câu lạc bộ, học tại trung tâm ngoại ngữ, v.v.

Tuy nhiên, việc học trực tuyến cũng khiến bạn gặp không ít hạn chế vì suốt ngày làm việc bên máy tính, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

👉 Xem thêm :  Top 10 KCN khu công nghiệp LỚN nhất Việt Nam 2022

Tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh cũng giúp cải thiện khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng Anh, tuy nhiên hầu hết các câu lạc bộ này thường không được tổ chức chặt chẽ và thường xuyên.

Vì vậy, học tại trung tâm tiếng anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng anh tốt nhất.

Chương trình học dành cho người đi làm

Kiến thức tiếng Anh rất rộng, được chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quát (Tiếng Anh tổng quát) – Học tiếng Anh (Tiếng Anh học thuật) và Tiếng anh cho người đi làm (Tiếng Anh chuyên nghiệp).

Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh tổng quát là những lĩnh vực mang tính ứng dụng cao trong học tập và nghiên cứu, phù hợp với sinh viên. Người đi làm không cần học chuyên sâu, điều quan trọng là họ cần có kiến ​​thức tiếng Anh để áp dụng vào công việc cụ thể như viết email, viết báo cáo, thuyết trình, v.v.

5 trung tâm tiếng anh cho người đi làm tốt nhất Sài Gòn

Trung tâm Anh ngữ Phố Wall Ẹnglish

Wall Street English là thành viên của Tập đoàn Giáo dục A-star (Singapore). Đây đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia và thu hút 3 triệu học viên.

Tuy nhiên, Wall Street English có mức học phí khá cao nhưng không thể phủ nhận rằng nó vô cùng “đáng đồng tiền bát gạo”. Các giáo viên của Wall Street English đều có bằng CELTA, TESOL và TEF. Không chỉ có cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tốt, các bạn học sinh còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị trên lớp.

👉 Xem thêm :  Top 10 nước đông dân nhất Thế Giới hiện nay 2022

Ngoại ngữ không gian

Ngoại ngữ không gian theo phương pháp tiếng Anh phản xạ – The Reflex Methode. Đây là phương pháp luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay, chủ yếu tập trung phát triển phản xạ giao tiếp của học viên, giúp học viên tiếp thu nhanh trong thời gian ngắn nhất. Chương trình tiếng Anh phản xạ đặc biệt dành cho doanh nhân và người lớn tuổi, học viên sẽ được học nhiều lĩnh vực như thương mại, du lịch, nhà hàng, v.v.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Quan sát kỹ học sinh và sửa lỗi từng chút một. Cam kết học viên sẽ nhanh chóng tiếp thu và nói giọng Mỹ sau hai tháng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Ngoại ngữ Không Gian được nhiều người đánh giá cao. Mức học phí tương đối vừa phải, không quá cao.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Các khóa học tại ILA đều theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp người học dễ dàng đo lường sự tiến bộ của mình. Đối với tiếng Anh cho người đi làm, các giảng viên tại ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương pháp giao tiếp. Vì vậy, các lớp học diễn ra sôi nổi, học viên luôn được khuyến khích thể hiện bản thân một cách tự tin nhất để phát triển kỹ năng nghe, nói và phát âm.

ILA có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao nhằm mang đến môi trường học tập thoải mái nhất. Giáo viên phải có bằng cử nhân, thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận. Tương đương với chất lượng, học phí ILA khá cao nhưng bỏ ra một số tiền vẫn rất “đáng đồng tiền bát gạo” phải không nào?

👉 Xem thêm :  Gợi ý thực đơn giảm cân 7 ngày cho dân tập thể hình

Tiếng Anh giao tiếp trong Pasal

Có một khóa học bấm huyệt ở Pasal Tiếng Anh dễ dàng dành cho những người đang đi làm. Đây là phương pháp luyện phản xạ tốt nhất thế giới, độc quyền của Tiến sĩ AJ HOGE.

Học phí ở Pasal khá rẻ phù hợp với cả người đi làm và sinh viên. Với phương pháp phản xạ, học viên có thể tự tin giao tiếp từ 3 – 6 tháng.

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh là tổ chức hàng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn cầu và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Hội đồng Anh có hai khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: Học trực tuyến và học trực tuyến. Đối với hình thức học trực tuyến sẽ giúp học viên tiếp cận bài học tốt hơn và luyện tập tiếng Anh hiệu quả hơn.

Một khóa học trực tuyến là một khóa học tốt cho những người đi làm không có nhiều thời gian đến lớp. Dù học trực tuyến nhưng Hội đồng Anh vẫn đảm bảo cam kết giám sát chặt chẽ trình độ tiếng Anh của học viên và người học sẽ cải thiện đáng kể chỉ sau vài tháng.

Giá học tại British Council khá cao nhưng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất được nhiều người đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Ẩm Thực

Leave a comment