Trang chủ / Giải trí việt / Vì sao chúng ta nên dùng bơm nước tự hút

Vì sao chúng ta nên dùng bơm nước tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Vì sao chúng ta nên dùng máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, những máy bơm nước thông thường rất khó có khả năng hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & vận hành khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây tân tiến, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Máy bơm nước tự hút hay còn gọi với loại tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là loại máy bơm ly tâm có thể tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để hoạt động máy.

Tham khảo thêm : may bom nuoc dan dung gia re

Bơm tự mồi ở đây không phải khi hoạt động ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy sẽ vận hành thì bơm tự hút sẽ tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm nước có thể làm tốt vận hành như những máy bơm bình thường. Máy bơm nước tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt độ của máy quá không thấp giúp an toàn cho người xài tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay những vùng cao, thì việc áp dụng máy bơm nước tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Máy bơm nước tự mồi có những điểm tốt đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là điểm mạnh to nhất của máy, máy có khả năng hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được chế tạo bằng đồng không gỉ sét & rất chắc chắn, máy vận hành êm ái và tiết kiệm điện, có thể làm tốt hoạt động liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom dien chim 5.5hp :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …