Trang chủ / Giải trí việt / Vài lưu ý khi chọn lọc mua máy bơm nước hỏa tiễn

Vài lưu ý khi chọn lọc mua máy bơm nước hỏa tiễn

máy bơm hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên hãng sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất không thấp, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 1 số lưu ý khi lựa chọn mua bơm nước hỏa tiễn

[​IMG]

Mot so chu y khi chon mua may bom hoa tien

độ đẩy cao: độ không thấp tối đa bơm có thể làm tốt di dời nước lên bể chứa, độ không thấp xả nước.

Khi mua máy bơm nước điện chìm đẩy cao phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, hướng dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) & máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm cung cấp chân không) (với điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần chọn lựa máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn lựa máy có trị số không thấp hơn yêu cầu ứng dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ cao khoảng 10 mét thì chọn lọc máy bơm nước có thể đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình để lựa mua bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… sẽ có các loại máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được không thấp.

Đường kính giếng khoan: chọn kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có thể phát huy được hiệu suất của máy bơm

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 những loại bơm nước hỏa tiễn phổ biến

Bơm chân không: có thể hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại không cao hơn so với máy bơm nước kinh doanh chân không & ly tâm

Bơm cung cấp chân không: có thể hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm nước chìm chân không

Tham khảo thêm : May bom nuoc gieng khoan cho gia dinh

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi rắp đặt và dùng trong đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không ứng dụng được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi cái máy bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được những thông tin cần thiết của bơm nước cũng như nơi đặt máy bơm có khả năng giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn lựa bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích ứng dụng của mình

công ty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …