Trang chủ / Giải trí việt / Tư vấn & lựa các mẫu in ấn bì thư đẹp

Tư vấn & lựa các mẫu in ấn bì thư đẹp

bì thư là phương tiện rất phổ biến & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu và sự tiến bộ của xã hội, hiện nay, phong bỉ đã dần dần trở thành đa dạng, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin hướng dẫn những mẫu mã in ấn bì thư phổ biến nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in ấn bì thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng tiến bộ nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách hàng này luôn luôn đặt in bì thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì vậy, cty của loại hình này thường được ưu đãi, khuyến mãi & có chi phí rẻ nhất trong toàn bộ hãng sản phẩm về bao thư.

II – in ấn bao thư thiệp cưới:

có thể nói, đây là dòng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng thường được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có chi phí tương đối khá cao.

III – in ấn bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã và đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng phổ biến theo. Từ đó sinh ra thêm 1 yêu cầu mới cho các chiếc bao thư, đó là in bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là các mô tả cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc dịch vụ,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in ấn phong bỉ – in ấn PHONG BÌ – in phong bỉ

Theo thời gian và sự tân tiến của những kĩ thuật tiên tiến đầy phát triển, quy trình in ấn bì thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

I – tư vấn & chọn lọc các mẫu in ấn bao thư đẹp:

Sau khi liên lạc cùng hãng sản xuất, chúng ta có thể làm tốt được các chuyên viên in phương pháp, tìm hiểu và giúp chúng ta có khả năng chọn lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng yêu cầu và có giá thành hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu in ấn bao thư đẹp:

Sau khi làm việc cùng nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác và phân phối những thông tin cần thiết cho hãng sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin bì thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in ấn bao thư:

Chúng ta sẽ trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa những hình ảnh, họa tiết, và nội dung sẽ in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng nhu cầu dùng bì thư của khách hàng.

Ngoài ra in to roi so luong it o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ mẫu in danh thiếp Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

SỬA CHỮA Sony Xperia Z UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Mục lục1 Sony Xperia Z – Smartphone tốt nhất của Sony1.1 Phần cứng1.2 Phần mềm1.3 …