Trang chủ / Giải trí việt / Tại sao bạn không nên lựa mua các mẫu bơm nước tự quấn motor

Tại sao bạn không nên lựa mua các mẫu bơm nước tự quấn motor

bơm nước tuabin được rất nhiều người tiêu xài chọn trong thời gian gần đây, đây là một cái bơm nước ly tâm với thiết kế rất chắc chắn. So với các mẫu bơm nước cũ hay máy bơm tự quấn giá rẻ, thì với cùng mức giá đó người tiêu xài có khả năng chọn lựa mua một sản phẩm chất lượng chính là máy bơm tuabin giá rẻ. Các bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ ở đây là chất lượng sẽ kém, vì chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu ứng dụng các sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải hợp lí. Không như các cty bán hàng khác, họ vì mục đích lợi nhuận không thấp đã kê giá kinh doanh lên cao.

[​IMG]

Tại sao bạn không nên chọn mua các loại máy bơm nước tự quấn motor?
hiện nay, thị trường xuất hiện khá nhiều những cty sửa chữa bơm nước nói chung hoặc máy bơm nước tuabin nói riêng. Các cửa hàng này thường thu mua các mẫu bơm nước cũ đã bị hỏng hay cháy motor với giá rất rẻ & sửa chữa lại, máy bơm nước sau khi được sửa lại có thể được kinh doanh với giá khá cao so với máy bơm mới. Trường hợp máy bơm bị cháy motor thường thì họ có thể làm tốt quấn lại dây đồng thay thế cho dây đồng đã bị cháy. Tuy nhiên việc làm này vô cùng nguy hiểm cho người tiêu sử dụng. Vì khi họ quấn motor, thì không thể đảm bảo đúng công nghệ, cũng như vật liệu mà họ xài để quấn có khi là dây nhôm không đảm bảo an toàn như dây đồng.

Đặc biệt những cái bơm tuabin hoạt động với công suất lớn, máy chạy rất mạnh cho lưu lượng nước ra rất lớn, nên cần phải sửa chữa đảm bảo đúng công nghệ cũng như linh kiện thay thế phải đúng với thông tin kỹ thuật tránh thay các phụ kiện không phù hợp. Máy bơm tuabin không như các cái máy bơm thông thường về thiết kế cũng như kết cấu. Chúng được cấu tạo vô cùng chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn khi máy vận hành trong thời gian dài, bên cạnh đó máy còn được tính hợp thêm cảm biến nhiệt giúp dừng máy khi nhiệt nồng độ quá cao. Để an toàn bạn nên lựa mua những sản phẩm chất lượng, không nên mua máy cũ hay máy đã qua khắc phục ở những nơi không đáng tin cậy.

công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom tha tom GALAXY :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom nuoc dien chim 1.5hp : http://thcgroup.vn

Kiểm tra Đồng

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không có nước ntn

máy bơm nước giếng khoan nhà bạn không lên nước? Bạn đang tìm phương pháp …