Trang chủ / Giải trí việt / Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không có nước ntn

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không có nước ntn

máy bơm nước giếng khoan nhà bạn không lên nước? Bạn đang tìm phương pháp xử lý tình trạng này? Khi máy bơm giếng khoang không lên nước có khả năng xuất phát từ rất nhiều Nguyên nhân, tuy thế trước khi “động tay” để sửa chữa mẫu gì thì hãy xem xét tình hình trước nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể làm tốt xử lý một bí quyết hiệu quả nhất ứng với mỗi Nguyên do nào!

[​IMG]

Sửa máy bơm giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Nguồn nước cạn hoặc tắc cửa hút

Trong trường hợp máy bơm nước giếng khoan không lên được nước vì nguồn nước bị cạn kiệt thì bạn không thể xử lý được đâu nhé! Bạn chỉ có khả năng trông đợi vào thời tiết để nguồn nước xài thôi. Tuy nhiên nếu chiếc bơm nước giếng khoan của bạn “giở chứng” là vị cửa hút bị tắc thì sẽ giải quyết được đấy. Hãy kiểm tra xem & đảm bảo rằng cửa hút của bơm nước được ngập trong nước nhé! Bên cạnh đó cũng hãy kiểm tra bộ phận cửa hút của ống dẫn nối xuống giếng. Ở đấy có thể làm tốt có một mẫu giỏ chắn rác & chắc chắn rằng không có bất cứ rác thải hay vật gì đang cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thì bạn biết phải làm gì rồi đúng không nào?

Tham khảo thêm : may bom nuoc nong nghiep

Nguồn điện ổn định?

Chiếc bơm nước điện chìm giếng khoan nhà bạn có thể làm tốt không lên được nước là vì nguồn điện không được đảm bảo đấy! Trường hợp này thưởng xảy ra với các hộ gia đình ở vùng nông thôn là nhiều. Nguồn điện quá yếu không đủ để cung cấp điện áp cho máy bơm nước vận hành nên dẫn đến tình trạng không lên được nước. Do vậy, để tránh Nguyên cớ này có thể làm tốt xảy ra thì hãy hạn chế bơm nước vào các khung giờ cao điểm. Với biện pháp này bạn vừa có thể bảo vệ được chiếc máy bơm hiệu quả hơn, vừa giúp nó hoạt động ổn định hơn.

Nguyên cớ từ những bộ phận bên trong

Nguyên do này thường xảy ra với những chiếc máy bơm hỏa tiễn giếng khoan đã được sử dụng lâu năm hay vượt quá công suất “chịu đựng” nên dẫn đến bị hư hòng nhiều. Các Nguyên do phát sinh từ bên trong này có khả năng là do bánh công tác bị gãy, phớt máy bơm nước bị hở hay do chập cháy động cơ. Khi bơm nước giếng khoan không lên được nước là vì bánh công tác (cánh quạt) bị gãy thì hãy thay mới ngay một bánh công tác mời là ổn. Để xác định xem bộ phận này có bị gãy hay không thì bạn có thể làm tốt kiểm tra thông qua âm thanh của chiếc bơm nước. Khi nghe có tiếng tăm lộc cộc, khác thường thì hẳn là bánh công tác đã bị vỡ rồi. Nếu Nguyên nhân là do phớt bơm nước bị hở thì xử lý bằng cách thức đệm gioăng cao su hoặc xiết lại máy bơm nhé. Còn chiếc bơm nước điện chìm khoan giếng này không thể lên nước được là do chập cháy động cơ thì bạn sẽ cuốn lại cuộn dây đồng bên trong động cơ hoặc thay thế mới đi nhé!

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Hi vọng với những thông số trên sẽ giúp bạn có thể làm tốt tự khắc phục được chiếc máy bơm chuyên dụng hay bơm hộ gia đình nhà mình một phương pháp tốt nhất. Hãy liên hệ đến cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu để nhận được dịch vụ tham khảo cho các sản phẩm bơm nước & thông tin báo giá chi tiết, bạn nhé!

Tham khảo : máy bơm nước lọt ống 110

THC Viet Nam Group tuyển nhà bán, cửa hàng, công ty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

4 Lỗi thường gặp ở máy bơm công nghiệp và cách khắc phục

may bom nuoc hoa tien công nghiệp là thiết bị được sử dụng để cung …