Trang chủ / Công nghệ / Sửa lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép

Sửa lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép

Sửa lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép

Dòng sản phẩm iPhone 6S Plus được rất nhiều người dùng Việt yêu thích. Nhưng với những ai dùng iPhone 6S Plus xách tay thường sẽ phải dùng Sim ghép thì mới sử dụng được mạng ở Việt Nam. Khi sử dụng sim ghép, thường hay xuất hiện lỗi iPhone không nhận sim. Vậy sửa lỗi iPhone 6S Plus không nhận sim ghép như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết sau !

sim-ghep-iphone-6-plus

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

  1. Cẩn thận kính nắp lưng s7 edge rất dễ vở khi va chạm

Sim ghép là gì ?

Sim ghép là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, sau đó lắp đè chiếc sim bạn đang sử dụng lên trên. Máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường. Vẫn giữ nguyên được nhà mạng và số điện thoại bạn đang sử dụng.

Tại sao iPhone 6S Plus không nhận sim ghép ?

+ Do sim điện thoại mà bạn đang sử dụng bị hỏng, cháy.

+ Có thể là do thiết bị iPhone đang sử dụng một chiếc sim ghép không được hỗ trợ cho phiên bản iOS của iPhone 6S Plus.

+ Hay thực hiện unlock iPhone 6S Plus bằng sim ghép không đúng cách.

+ Hoặc do lỗi phần cứng hay việc xung đột ứng dụng cũng có thể dẫn tới tình trạng máy không nhận sim.

Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này ?

Khởi động lại máy

Hãy tắt máy và khởi động lại nguồn để xem có phải do lỗi tiến trình nào ảnh hưởng tới quá trình nhận sim hay không.

Kiểm tra hay đựng sim và sim

Hãy kiểm tra xem sim của bạn đã được lắp đúng hay chưa, sau đó khởi động lại máy để xem kết quả. Nếu vẫn không nhận sim thì bạn hãy lấy thử một chiếc sim khác và gắn vào máy để xem có phải sim của bạn bị hỏng hay không. Nếu không bạn có thể tháo khay đựng sim ra và vệ sinh sạch sẽ. Tham khảo cách kiểm tra sim và khay sim iPhone tại đây: iphone 6 plus không nhận sim

3

Kích hoạt chế độ máy bay

Để đặt máy ở chế độ máy bay các bạn vào Settings -> Chọn Airplane Mode -> chọn On -> đợi 1 chút rồi vào lại mục Airplane Mode và chọn chế độ Tắt OFF.

4

Mặc định lại mạng

Để thực hiện các bạn chọn Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng. Sau đó chờ đợi vài phút cho iPhone của bạn reset lại và trở về các cài đặt mạng mặc định. Trong trường hợp nếu Reset lại máy mà điện thoại iPhone 6S Plus của bạn vẫn báo “ No Service” thì bạn có thể chọn “ Reset all Settings”.

 ### Tham khảo thêm 1 số cách unlock iPhone 6S Plus ###

Dịch vụ Unlock iPhone 6 Plus bằng code:

Phương pháp này có ưu điểm là có thể Unlock hoàn toàn được iPhone 6S Plus và bạn không cần phải lo lắng rằng liệu nó có bị Lock lại không. Sau khi Unlock iPhone xách tay sẽ được sử dụng y hệt bản quốc tế ở bất cứ nơi đâu với bất cứ nhà mạng nào.

Trên đây là cách sửa iPhone 6S Plus bị lỗi không nhận sim. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng iPhone 6S Plus. Chúc các bạn thành công !

 

Kiểm tra Đồng

SỬA CHỮA Sony Xperia Z UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Mục lục1 Sony Xperia Z – Smartphone tốt nhất của Sony1.1 Phần cứng1.2 Phần mềm1.3 …