Trang chủ / Giải trí việt / Nên in ấn tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa?

Nên in ấn tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa?

in nhãn hàng hóa chất liệu in ấn decal không còn xa lạ trong thời điểm hiện nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có thể làm tốt xài decal làm nhãn. Với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết chọn lựa chất liệu nào cho phù hợp.

2 chất liệu cơ bản nhất khi in decal chính là in decal giấy và indecal nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng các tốt mang lại khác nhau khi được dùng để in nhãn. Vậy nên in ấn tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa ?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

1. In ấn tem nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được làm với nhiều loại giấy khác nhau, cùng khả năng in ấn tốt, thể hiện mô tả, hình ảnh 1 bí quyết rõ ràng. Khi in decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in ấn thông dụng, tuy thế độ bám mực tốt, cùng hình ảnh được thể hiện một phương pháp rõ nét.

xài decal giấy, lớp bề mặt có thể làm tốt được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được sử dụng. Tuy thế, dùng trong của decal giấy ko chỉ dẫn để in ấn nhãn mà còn in những loại tem khác nhau nữa.

Xem thêm :in lịch tết số lượng ít

Decal giấy có thể in ấn 1 cách mau lẹ, cùng ưu điểm là chi phí rẻ, dành cho các sản phẩm xài ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in nhãn decal giấy có thể được cán 1 lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in và giúp cho nhãn được sử dụng cùng thời gian tối đa nhất.

tuy nhiên, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ dàng bị hỏng hỏng, không xài được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

2. In nhãn decal nhựa

So cùng giấy, điểm tiêu biểu của decal nhựa chính là sẽ in ấn hiệu quả với thời gian dùng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ tạo hình & thích hợp cùng nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả hai đều có khả năng in ấn tốt cùng những hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh hiệu quả.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có khả năng dùng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại hiệu quả quảng cáo 1 bí quyết dài lâu. Ứng dụng của decal nhựa trong in nhãn hàng hóa ngày nay rất quen thuộc, và là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn lọc.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có thể làm tốt có những đặc điểm riêng cùng các điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi lựa chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in tem nhãn decal 1 bí quyết có tốt nhất.

vì vậy bạn muốn in ấn nhãn hàng hóa đẹp & chất lượng hãy tìm cơ sở in có uy tín và chất lượng được nhiều người tin xài để có được các mẫu in ưng ý & chất lượng hiệu quả nhất.

dịch vụ TNHH in ấn quảng cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web in lịch tết giá rẻ nhất : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …