Trang chủ / Giải trí việt / Mẹo chọn chất liệu in decal phù hợp với từng nhu cầu dùng

Mẹo chọn chất liệu in decal phù hợp với từng nhu cầu dùng

Chất liệu in decal ngày nay dang trở thành 1 phần không thể thiếu khi doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhãn mác hàng hóa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm sẽ có các chất liệu in ấn decal giấy chất lượng khác nhau được ứng dụng, vì thế doanh nghiệp khi đặt in ấn cần chú ý tới yếu tố này.

Phát huy tính hiệu quả khi đặt in lịch cho shop

Chất liệu decal là gì?

Decal là 1 chất liệu có cấu tạo đặc biệt với 3 lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo và lớp đế. Nhờ có lớp keo dính nên decal có thể làm tốt bám dính trên nhiều bề mặt, chất liệu làm bao bì khác nhau, nến ứng dụng ngày nay của decal rất quen thuộc.

Người ta sử dụng decal để thay thế cho kiểu dán truyền thống khi làm nhãn hàng hóa là sử dụng lớp giấy và những loại hồ, keo dán để tạo độ kết dính cần thiết. Đây là một cách làm đơn giản nhưng khá tốn thời gian & công sức nên việc nghiên cứu ra các chất liệu mới được tiến hành, & từ đó người ta biết tới và lựa chất liệu in decal.

điểm tốt khi sử dụng decal làm nhãn hàng hóa chính là sẽ mô tả tốt cùng hình ảnh, màu sắc được in rõ nét. Khả năng tùy chỉnh của chất liệu này cũng đặc biệt nên có nhiều hình dáng khác nhau, thích hợp với nhiều loại sản phẩm trên thị trường.

Tham khảo :Chat lieu giay de in tui giay

cách để bạn lựa chất liệu decal thích hợp

cùng các ưu điểm tiêu biểu của mình, decal được phần lớn những doanh nghiệp chọn lựa, tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà có thể có chất liệu khác nhau được sử dụng. Tuy thế, để giúp doanh nghiệp chọn lọc decal 1 bí quyết tốt hơn thì sẽ dựa vào Vài mẹo nhỏ sau đây.

Xác định sản phầm hàng hóa cần làm nhãn: đây là một yếu tố quan trọng, nhờ vào việc xác định được điều kiện xài, môi trường dùng của hàng hóa thì nhãn có khả năng có các chất liệu decal khác nhau để làm nhãn.

Ví dụ như sản phẩm là 1 loại thuốc thì nhãn có thể được in trên chất lệu decal giấy, vì điều kiện dùng thuốc thường ở môi trường bình thường nên giấy là chọn tốt. Còn đối với mỹ phẩm thì phần lớn có thể làm tốt là chất liệu decal nhựa.

chọn lọc chất liệu decal tốt: ngày nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất decal khác nhau với những chất lượng ko đồng đều, nên việc chọn nguồn decal cần được lưu ý. Điều này sẽ được thể hiện ở độ bám dính của lớp keo và khả năng in ấn của lớp mặt.

in ấn decal giấy giá rẻ

Lớp keo có độ bám dính tốt thì có thể làm tốt thích hợp với nhiều bề mặt khác nhau, & phần bề mặt có thể in tốt thì có thể thể hiện nội dung, hình ảnh dễ hơn. Và chủ yếu là những cty in ấn có thể lựa nguồn hàng decal nên việc bạn cần làm là chọn lựa 1 địa điểm in ấn thích hợp để hợp tác.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website in lich tet 1 mau : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

4 Lỗi thường gặp ở máy bơm công nghiệp và cách khắc phục

may bom nuoc hoa tien công nghiệp là thiết bị được sử dụng để cung …