Trang chủ / Giải trí việt / Máy bơm biển là một trong các nghiên cứu của các nước tân tiến

Máy bơm biển là một trong các nghiên cứu của các nước tân tiến

Sự phát triển của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều mẫu máy móc thiết bị được ứng dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để có thể hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước tiến bộ, đây là dòng máy bơm nước chìm nước biển có khả năng hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm nước thông thường, & được nâng cấp thêm các tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền không thấp chống ăn mòn hiệu quả, có khả năng vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho khách hàng lựa.
cấu tạo bơm nước chìm nước biển:

Máy bơm chìm hỏa tiễn - Loại máy bơm nước tiện lợi và thông dụng

Tại sao bơm chìm nước biển lại sẽ vận hành tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim mẫu dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho máy bơm chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm nước biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất không thấp và hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển có thể tự mồi cao vì đây là dòng bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm chìm nước biển được ứng dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn tốt.
– máy bơm nước biển rất tiện lợi vận chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu di dời của nhiều người, nhờ vào cấu tạo không to và công suất suất chọn lựa máy hết sức đa dạng.
điểm mạnh của máy bơm chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước phát triển nên đem lại các tiêu chuẩn về an toàn cũng như hoạt động.
– hoạt động êm ru với động cơ mạnh mẽ & tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
xài của bơm nước biển:
máy bơm biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản & thành lập là 2 ngành được dùng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ bơm nước tân tiến giúp bà con nuôi trồng có thể tiết kiệm rất nhiều giá cả so với việc dùng các dòng máy bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể làm tốt để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm nước hỏa tiễn 3 pha… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://thcgroup.vn

Xem thêm : máy bơm nước công nghiệp chuyên dụng giá rẻ

Kiểm tra Đồng

SỬA CHỮA Sony Xperia Z UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Mục lục1 Sony Xperia Z – Smartphone tốt nhất của Sony1.1 Phần cứng1.2 Phần mềm1.3 …