Trang chủ / Sống trẻ / Mạnh Quân 5S Online: ‘Tôi sắp làm tiệc cưới’

Mạnh Quân 5S Online: ‘Tôi sắp làm tiệc cưới’

Mạnh Quân được biết đến qua vai diễn sếp không dễ tính, “ế chỏng chơ” trong bộ clip dành cho giới trẻ 5S Online, hay cậu bạn công tử, đẹp trai ở Nhật ký Vàng Anh phần 1.

Chàng trai sinh năm 1988 là khuôn mẫu của đa dạng cô gái nhờ có được vẻ ngoài lãng tử, cùng giá trị diễn xuất tốt.

Manh Quan 5S Online: 'Toi sap lam dam cuoi' hinh anh 1
Quyết “đại ca” của 5S Online sắp lên xe hoa.

Mới đây, trên trang cá nhân, anh “nhá hàng” một ít mpicture picture cưới khiến fan không khỏi bất chợt.

Liên lạc với Mạnh Quân, anh thừa nhận sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 1/2017. Quyết “đại ca” cho biết vợ sắp cưới tên Kim Lê, 22 tuổi, đang bán buôn trực tuyến.

“Cô ấy không tham dự showbiz, không chào đời đa dạng trên các mặt báo, cũng không đi đầu trên mạng. Bên nhau đa dạng năm tuy nhiên cô ấy rất kín tiếng trong chuyện tình cảm”, Mạnh Quân nói về bạn trai.

Trước khi về chung một nhà, họ hẹn hò được 4 năm. Hot boy Hà thành cũng cường độ cao đề cập picture chụp chung, thể hiện tình cảm tại trang cá nhân.

Manh Quan 5S Online: 'Toi sap lam dam cuoi' hinh anh 2
Đôi trẻ đã đi qua 4 năm ở bên nhau trước lúc tiến tới hôn nhân.

Đám cưới sắp tới của Mạnh Quân – Kim Lê sẽ chỉ có người thân quen và các người best friend thiết, không cơ quan quá ồn ào. Theo Quân, “đây là chương trình tôi dành chuyên biệt cho vợ cho nên nguyện vọng của cô ấy là cần chú trọng nhất”.

Bộ picture cưới của Mạnh Quân được chụp theo cá tính tươi trẻ, hoạt bát, cũng không kém phần lãng mạn.

Fan của Quyết “đại ca” hiện liên tục gửi tới cặp này lời chúc phúc hạnh. Sau Anh Vũ – vai Trung “dũng sĩ” – đã kết hôn và có con trai 4 tuổi, Mạnh Quân là người thứ hai trong 5S Onlinelập người thân quen.

Trước đó, hot boy Hà thành từng chào đời trên sóng truyền hình với vai diễn Tuấn trong Nhật ký Vàng Anh – series clip sitcom “gây bão” thời bấy giờ.

Manh Quan 5S Online: 'Toi sap lam dam cuoi' hinh anh 3
Hình picture ngọt ngào của hai người khiến đa dạng người không khỏi ganh tỵ.

Anh cũng đóng vai phản diện trong Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long, bước này là Vệt nắng cuối trời, Giấc mơ phúc hạnh, Học sinh phố, Quan trường – Trường quan

Ngoài ra, Mạnh Quân từng có thời lượng thử sức với music khi thành lập nhóm B.F.B, tuy nhiên không thắng lợi như hi vọng.

Sau một thời lượng dài, anh đã biến đổi, trở thành diễn viên có ngoại hình nam tính, lớn lên hơn và tham dự vào 5S Online.

Kiểm tra Đồng

Thay Mặt Kính IPad 1

Thay màn hình mặt kính cảm ứng IPad 1 Bạn đang muốn tìm một nơi …