Trang chủ / Giải trí việt / In bao bì giấy bằng chất liệu giấy mỹ thuật có ưu điểm gì?

In bao bì giấy bằng chất liệu giấy mỹ thuật có ưu điểm gì?

in ấn bao bì giấy có thẻ dùng nhiều chất liệu giấy khác nhau để nhằm tăng thêm sự đa dạng & thể hiện sản phẩm 1 bí quyết tốt hơn. Đối với nhu cầu in bao bì giấy cao cấp thì lựa chọn phù hợp nhất có thể làm tốt kể đến chính là giấy mỹ thuật.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

1. Đặc điểm của giấy mỹ thuật khi in ấn bao bì

Giấy mỹ thuật là 1 trong những dòng giấy đặc biệt có đặc điểm chính là bề mặt giấy dày, trơn láng hoặc sần sùi bởi sự kết hợp giữa các đường gân, hoa văn. Ngoài màu trắng, giấy cũng có các màu sắc đa dạng, & được sản xuất từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó cũng có nhiều loại giấy được tái chế.

Để xác định được loại giấy thích hợp cho sản phẩm in bao bì giấy cao cấp có thể cần dựa vào các đặc điểm của giấy sau đây:

Độ mịn: đây là yếu tố thể hiện độ bám của mực trên bề mặt giấy, thể hiện chất lượng in. Thông thường độ nhẵn của giấy chính là từ 100 – 150 độ Sheffield (theo thước đo TAPPI), nên phần lớn giấy mỹ thuật đều sẽ bám mục tốt cùng chất lượng rõ ràng, sắc nét.
Định lượng: là chỉ dẫn số khối lượng giấy trên đơn vị diện tích, yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới độ trắng, dẻo dai. Nên đối với những sản phẩm cao cấp thì nên chọn lọc giấy có định lượng từ 150 gms – 200 gms.
Độ dày: độ dày càng cao thì giấy càng cứng, tuy nhiên nếu chọn giấy quá dày thì có khả năng ảnh hưởng tới quá trình in. Nên khi in trên chất liệu giấy mỹ thuật cần lựa chọn giấy cùng độ dày vừa phải, không gây kẹt giấy khi in ấn. Đặc điểm này cũng góp phần tạo nên độ cứng cáp sau khi in bao bì hộp giấy hoặc bao bì giấy.

2. Điểm mạnh khi xài giấy mỹ thuật in bao bì

Việc xác định tốt loại giấy được xài về các yếu tố kể trên sẽ giúp cho mẫu in bao bì đẹp, có chất lượng tốt, đồng thời mang lại nhiều điểm tốt khi xài.

Tạo tính thẩm mỹ cho bao bì.

hiệu quả in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao nên mang đến những sản phẩm in đầu tiên chính là tạo được sự bắt mắt hay có tính thẩm mỹ cao. Khi so sánh những sản phẩm có bao bì giấy thường cùng bao bì giấy mỹ thuật thì có thể rất dễ dàng nhận thấy sự khác biệt.

Phù hợp với các loại hàng hóa cao cấp.

với mức giá tương đối cao, giấy mỹ thuật cơ bản chỉ thích hợp cho các sản phẩm cao cấp để nhằm thể hiện chất lượng hàng hóa tốt hơn, cũng như khẳng định hãng 1 cách thức tốt nhất. Các sản phẩm cao cấp khi dùng chất liệu này cũng mang lại hiệu cho hình thức cung cấp hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao.

Nâng cao tốt quảng bá h ình ảnh, hãng.

Bao bì giấy mỹ thuật được in ấn đẹp mắt thì có khả năng tạo được sự thu hút người tiêu sử dụng, điều này khiến cho sản phẩm được biết tới nhiều hơn, cũng như khả năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tốt hơn.

Để có được những mẫu in ấn đẹp từ giấy mỹ thuật mang lại tốt cao trong việc quảng cáo sản phẩm và hãng của mình. Doanh nghiệp cần tim đến những cơ sở in có uy tín & chất lượng để có được những mẫu in ấn ưng ý nhất.

dịch vụ in folder CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website dịch vụ in lịch tết : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …