Trang chủ / Giải trí việt / In ấn túi giấy – sp thân thiện môi trường

In ấn túi giấy – sp thân thiện môi trường

Xã hội ngày càng tiến bộ nên mức sống & nhận thức của người người tiêu sử dụng cũng ngày càng cao. Đối cùng những sản phẩm thời trang, khách hàng luôn ưa thích sản phẩm được bao bọc trong hộp & túi giấy thật sang trọng và đẹp mắt. Còn đối với thức ăn nhanh hay thực phẩm nói chung, túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe dần thay thế cho túi nilon chứa nhiều thành phần hóa học có hại, đã và đang trở nên sự chọn hầu hết của người tiêu sử dụng. Sau đây là 1 số mô tả hữu ích khi bạn lựa công ty in ấn túi giấy thân thiện mới môi trường.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

I. Lợi ích khi in ấn túi giấy thân thiện môi trường

in túi giấy thân thiện môi trường vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng ưu điểm là trọng lượng không nặng, bền, tiện lợi, dễ trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học tốt và đặc biệt thân thiện cùng môi trường, bao bì giấy được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và di dời sản phẩm thực phẩm.

Đối với in ấn túi giấy thời trang, túi giấy góp phần quan trọng trong việc nâng giá trị cho sản phẩm. Nếu 1 sản phẩm được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể được cấu tạo tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ tạo mẫu nên khi in túi giấy sẽ phương pháp điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra người tiêu dùng có thể dễ tái xài lại túi giấy, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp để lại dấu ấn về hãng trong lòng quý khách hàng.

II. Kỹ thuật in ấn bao bì hộp giấy thân thiện môi trường

với ưu điểm của in ấn offset nên bạn sẽ thỏa sức sáng tạo về hình ảnh & đường nét khi in túi giấy mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy có thể khiến cho túi giấy có thời gian dùng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng.

Nếu bạn muốn túi giấy của mình trông thật ấn tượng và bắt mắt thì việc ép kim & bế nổi logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách thức gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng & đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

III. Các loại giấy xài khi in ấn hộp giấy – túi giấy

cty in túi giấy Cao Huy Hoàng sản xuất nhiều chủng loại những dòng sản phẩm đem lại nhu cầu quý khách hàng, từ túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ biến, sử dụng những dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft… Trong đó dòng túi giấy kraft trắng & túi giấy kraft nâu vô với quen thuộc trong in ấn túi giấy vì sản phẩm vừa đẹp – bền & giá cả hợp lý – đem lại mọi nhu cầu về cả số lượng & chất lượng.

Ngoài ra in bao thu Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in hóa đơn GTGT ở HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hộp giấy kích thước lớn nhỏ ở HCM : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …