Trang chủ / Giải trí việt / In ấn bao bì giấy làm sao cho tốt & tiết kiệm

In ấn bao bì giấy làm sao cho tốt & tiết kiệm

hiện nay để có 1 chiếc túi giấy đẹp thì phải qua 1 số công đoạn nhất định & 1 trong những công đoạn đó là công đoạn in túi giấy. Và cũng có rất nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể làm tốt là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu và tạo ra sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

1. Cách ép kim khi in ấn hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in túi giấy, cùng việc xài một lớp bóng mờ cũng với các màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này không sử dụng mực để in mà là 1 hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một cách thức riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in ấn bằng việc xài khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này sẽ tăng tốt của sản phẩm, tạo sự tiêu biểu và thu hút sự chú ý. Ép kim trong in túi giấy thường hay được dùng cho những bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính những doanh nghiệpthường dùng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho các sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

2. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và ko bị lem mực. Đặc biệt hơn cùng giới thiệu in ấn này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được những doanh nghiệp khá ưa thích. Xài kĩ thuật này làm cho logo & tên chữ trở thành sang hơn, tiêu biểu hơn, rõ ràng hơn dễ dàng tạo sự chú ý trong mắt quý khách. Cũng từ đó mà những hãng sản xuất đã sang tạo thành các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đem lại nhu cầu ngày 1 nâng cao lên của người tiêu dùng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình những danh thiếp hoặc những những loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của công ty mình. Vậy nên kỹ thuật in ấn túi giấy bằng phương pháp ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và kỹ thuật thì càng hiện đại.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site nhan in tui giay o HCM : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá chỉ 88,000,000₫

Túi Đựng Gậy Đánh Gold Da Cá Sấu Thật giá 88,000,000₫ do cty Bóp da …