Trang chủ / Công nghệ / Hướng dẫn các khắc phục màn hình điện thoại Sony bị sọc màn hình

Hướng dẫn các khắc phục màn hình điện thoại Sony bị sọc màn hình

Hướng dẫn các khắc phục màn hình điện thoại Sony bị sọc màn hình

Có thể nói đối với chiếc điện thoại thì phần màn hình luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng và chắc chắn khi gặp trục trặc giá thành thay thế của nó cũng không hề rẻ chút nào, tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi cũng phải thay mới màn hình mà còn tùy vào từng trường hợp nữa. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi màn hình bị sọc trên dòng điện thoại Sony, cùng theo dõi nhé !

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình Sony bị sọc.

Màn hình bị sọc do làm rơi, hoặc bị va đập mạnh: Trường hợp này khả năng hư màn hình khá cao, nguyên nhân chính đến từ người dùng.

  • Khắc phục bằng cách: thay màn hình mới

Màn hình sọc do socket màn hình: Trường hợp này cũng xảy ra khá nhiều, người dùng không biết phải thay màn hình với giá khá cao,

  • Khắc phục: chỉ cần vệ sinh socket màn hình là sử dụng bình thường.

Trường hợp màn hình bị sọc do chạm bên trong phần cứng: Trường hợp này cũng hiếm gặp nhưng không phải không có. Đối với trạng này phải đo đạt mới báo chính xác cho các bạn nguyên nhân được, tại  Huy Dũng mobile kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể đến kiểm tra thử xem sao nhé !

  • Khắc phục: Test thử màn hình mới và vệ sinh máy nếu tình trạng vẫn còn thì phải sửa chữa phần cứng.

Còn Màn hình bị sọc do phần mềm: Như đang sử dụng thì mở nhiều ứng dụng cái màn hình bị sọc thì bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc của máy để cải thiện tình hình. Bạn có thể tham khảo thêm cách khắc phục tại đây: thay màn hình điện thoại chính hãng.

Với những thông tin trên mình mong rằng bạn có thể kiểm tra và biết được tình trạng màn hình sony bị sọc là do đâu và sẽ có hướng xử lý chính xác nhất. Chúc các bạn thành công.

Kiểm tra Đồng

SỬA CHỮA Sony Xperia Z UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Mục lục1 Sony Xperia Z – Smartphone tốt nhất của Sony1.1 Phần cứng1.2 Phần mềm1.3 …